Các khóa học đã đăng ký

BÍ KÍP TỰ TIN NHẢY VIỆC TRONG 6 THÁNG

Có nhiều bạn nghĩ rằng, nhảy việc là một điều chẳng hề dễ dàng một chút nào? Vì nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ cho kinh nghiệm, chuyên môn đến sự tự tin, gan dạ của chính bạn. Hay đặc biệt hơn nữa, đó chính là bạn cần phải có thời gian chuẩn bị. Thế nhưng, với khóa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại chỉ với 6 tháng, bạn sẽ tự tin nhảy việc. Bạn, tại sao không thử?

Và để hiểu hơn về giá tác dụng của khóa học này và lí do nào mà nó có thể giúp bạn tự tin nhảy việc trong 6 tháng nhanh đến thế! Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bài viết hôm nay nào!

Nhảy việc, nổi ám ảnh của mọi người

Ngày nay nói đến việc nhảy việc, chắc hẳn ai trong các bạn cũng đều rất e dè và cảm thấy sợ hãi. Bởi một phần là các bạn không tự tin vào khả năng của mình. Phần khác, các bạn lo lắng và sợ mình sẽ không thể làm được những công việc đó. Vì để làm được những công việc đó, đòi hỏi các bạn không chỉ phải giỏi chuyên môn mà còn phải có nhiều kĩ năng, trình độ khác nhau. Đặc biệt là kĩ năng và trình độ tiếng Anh. Bởi thời đại bây giờ tiếng Anh tầm ảnh hưởng rất lớn!

Hiện nay, nhìn chung, thực trạng nhảy việc diễn ra rất thường xuyên. Và có nhiều bạn, số lần nhảy việc lên đến cả chục.  Chính vì thế mà nó dần biến thành nổi ám ảnh của các bạn. Đồng thời khiến các bạn trở nên sợ hãi và chán trường.

Tình trạng nhảy việc diễn ra thường xuyên ở Việt Nam hiện nay, có thể thấy bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như thái độ của sếp, môi trường làm việc không tốt, không có cơ hội thăng tiến… đến việc các bạn cảm thấy chán trường và tự thấy mình không phù hợp với công việc,… Và đặc biệt hơn nữa, đó là do khả năng của  các bạn bị hạn chế. Và từ đó mà các bạn không làm được các công việc như đam mê, mơ ước. Rồi dần dần cảm thấy chán trường và mãi loay hoay tìm kiếm cho mình một công việc thực sự phù hợp và đúng với đam mê của mình.

Nhảy việc là điều chẳng dễ dàng

Dù có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc bạn nhảy việc. Thế nhưng, để nhảy việc, đó chẳng phải là một điều dễ dàng và đơn giản. Và chắc chắn rằng không một ai có thể tin nói rằng mình có thể nhảy việc trong một thời gian ngắn.

Theo như các chia sẻ của nhiều chuyên gia nhân sự khác nhau. Thời gian tối thiểu đối với một vị trí mà bạn đang đảm nhiệm nên kéo dài khoảng 18 tháng (tức 1,5 năm). Rồi sau đó hẳn là nhảy việc. Vì đây chính là khoảng thời gian lí tưởng mà các nhà tuyển dụng có thể yên tâm, tin tưởng bạn cũng như nhận bạn làm việc tại công ty của họ. Đồng thời, họ có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng cũng như sự trung thành của bạn.

Qua những chia sẻ đó, ta có thể thấy, nhảy việc đó là một điều rất khó. Nếu như nói tìm việc khó thì chắc hẳn nhảy việc còn khó hơn. Thế nhưng để khắc phục những khó khăn đó, có nhiều cách khác nhau. Một trong số cách đó, chính là chiếc chìa khóa vạn năng - tiếng Anh. Đặc biệt tiếng Anh thuyết trình - thương mại.

Khóa học tiếng Anh thuyết trình - thương mại, bí quyết  mang đến sự tin

Để nhảy việc, đòi hỏi bạn không chỉ cần có trình độ, chuyên môn. Mà bên cạnh đó là còn nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau ảnh hưởng. Đặc biệt là vốn thời gian. Đối với việc nhảy việc, bạn cần phải có thời gian. Chính thế mà nó trở thành chiếc chìa khóa quan trọng giúp cho bạn có thể nhảy việc thành công. Thế nhưng, để nhảy việc nhanh. Bạn cần phải biết vận dụng và tối ưu nó. Và để tối ưu hóa thời gian đó, rút ngắn nó lại. Tại sao bạn không làm bằng cách học và trau dồi tiếng Anh? Để từ đó có thể nâng cao, trình độ bản thân. Từ đó giúp nhà tuyển dụng tin tưởng khả năng của bạn hơn. Rồi từ đó bạn có thể được chọn và làm việc trong môi trường mà mình yêu thích.

Với tiếng Anh thuyết trình- thương mại có giá trị và tầm quan trọng rất lớn trong việc giúp bạn nhảy việc. Bởi với tiếng Anh thuyết trình- thương mại không chỉ mang đến cho bạn một nguốn tri thức giá trị mà bạn đang cần có. Mà hơn thế nữa, nó còn giúp bạn luôn tự tin và tỏa sáng dù bất cứ nơi đâu. Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, thuyết trình bảo vệ quan điểm của mình,… trước mọi người. Với nó, bạn sẽ luôn tự tin và được làm công việc mình mong muốn và mơ ước. Chính từ đó, mà nó giúp bạn rút ngắn được thời gian và nhảy việc một cách hoàn toàn tự tin.

Thế nhưng, để có sự tin đấy? Nên chọn lựa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại ở đâu đây?

6 tháng khóa học tiếng thuyết trình Axcela, bạn sẽ tự tin nhảy việc

Ngày nay, nhằm mang đến cho mọi người nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như có thể phát triển được bản thân mình toàn diện. Nhiều khóa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại xuất hơn. Thế nhưng, một trong những nơi mà bạn nhất định phải học tiếng Anh thuyết trình- thương mại đó là Axcela.

Khóa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại tại Axcela có nhiều ưu điểm nổi bật và ấn tượng. Vì thế mà khi đến với nơi đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vốn tiếng Anh của mình. Từ đó chỉ với 6 tháng, bạn hoàn toàn tự tin nhảy việc mà bạn đam mê và khao khát. Hay hơn thế nữa, cơ hội làm việc ở các tập đoàn lớn/ đa quốc gia sẽ đến gần hơn bên bạn.

Khóa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại tại Axcela có một số đặc trưng sau, mà chắc hẳn khi đến bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm.

Điểm đầu tiên, chương trình của khóa học được biên soạn từ những tình huống thực tế mà các học viên thường gặp phải ở môi trường làm việc thực tiến. Bên cạnh đó, mục tiêu của khóa học hướng mang đến cho học viên sự tự tin và hiệu quả của việc dùng tiếng Anh. Hỗ trợ học viên tối ưu trong công việc. Chính vì thế mà Chương trình xây dựng kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, giúp học viên tự tin tham gia hội họp, giới thiệu, trình bày sản phẩm,… với khách hàng đối tác nước ngoài.

Thứ hai, lộ trình học được xây dựng và đưa ra sao cho phù hợp với từng bạn. Từ đó hỗ trợ bạn tối ưu để đạt được mục tiêu đề ra. Vì thế, 6 tháng tự tin nhảy việc, tại sao không?

Thứ ba, môi trường học năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện về các kĩ năng. Hơn thế nữa, giảng viên là 100% người bản xử. Họ vừa là người thầy vừa là người bạn, hỗ trợ giúp bạn không ngừng phát triển tiếng Anh của mình.

Và một điểm đặc biệt chỉ có tại Axcela đấy là: khi đến với khóa học quá trình học của Học viên sẽ được filming từ đầu đến cuối khóa giúp Học viên nhìn thấy được sự tiến bộ của mình qua mỗi phần học

Từ những lí do trên, tại sao bạn không chọn Axcela? Nếu bạn muốn nhảy việc trong 6 tháng, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với khóa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại Axcela. Tự tin nhảy việc trong 6 tháng? Tại sao không?

Hãy liên hệ đến Axcela ngay hôm nay để có thể được tư vấn, hỗ trợ về khóa học tiếng Anh thuyết trình- thương mại này nhé!

Hoặc có thể truy cập vào trang web: https://www.axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-thuyet-trinh--thuong-mai.html


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình tiếng Anh giao tiếp Chuyên Sâu dành cho Doanh Nghiệp và Người đi làm
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để đăng ký khóa học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA BẠN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!