AXCELA VIETNAM

Có gì đặc biệt tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Axcela Vietnam?

19/02/2021

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Axcela Vietnam với hơn một thập kỷ đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Việt Nam, đã và đang là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Vì sao Axcela Việt Nam có được uy tín và sức hút lớn đến như vậy? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Bài viết liên quan:

trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-axcela-la-dia-chi-dao-tao-tieng-anh-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Axcela là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu tại TPHCM

1. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu dành cho người đi làm

Axcela Vietnam là trung tâm giao tiếp tiếng Anh tập trung khai thác các khóa học giao tiếp dành cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Chương trình học được tập trung vào giao tiếp, nâng cao phản xạ và kiến thức chuyên ngành phù hợp với công việc thông qua những tình huống thực tế.

Học viên sẽ được học Tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp thực hành Nghe - Nói - Phát âm cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều kiến thức thực tiễn trong nhiều ngành nghề đa dạng, cũng như có khả năng dẫn dắt bài học vui nhộn, thoải mái.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Axcela Vietnam là một giải pháp giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng từ nền tảng vững chắc. Chương trình học được thiết kế phù hợp theo nhu cầu và trình độ học viên nhờ bài đánh giá chất lượng đầu vào.

Thực tế đã chứng minh, việc được học theo đúng nhu cầu cũng như khả năng giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài giảng, tự tin hơn trong các chủ đề giao tiếp và tiến bộ nhanh hơn. Có rất nhiều học viên được đào tạo tại Axcela Vietnam sau khi hoàn thành khóa học đã có được nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc, được đề cử lên quản lý cấp cao, lãnh đạo nhờ khả năng ngoại ngữ chuẩn xác.

axcela-vietnam-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-hang-dau-giup-hoc-vien-thang-tien-trong-su-nghiep

Axcela Vietnam - trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu giúp học viên thăng tiến trong sự nghiệp

2. Axcela ứng dụng giáo trình tự học tiên tiến DynEd vào chương trình giảng dạy

Dynamic Education được viết tắt là DynEd - một phần mềm tự học tiếng Anh được sử dụng cho các giảng viên tại trung tâm học tiếng anh giao tiếp Axcela khi làm việc với học viên. Hệ thống này được xây dựng bởi các giáo sư hàng đầu nước Mỹ và đang thuộc sở hữu của Tập đoàn giáo dục Mỹ, được Axcela mua bản quyền trực tiếp và cung cấp cho học viên của mình.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là hỗ trợ đề xuất các bài học phù hợp theo trình độ để giúp học viên dễ dàng học tập. Bên cạnh đó, hệ thống các bài đánh giá trình độ được update thường xuyên, kiểm tra và ghi nhận thành tích của học viên trong quá trình học tập và kết thúc khóa học.

Thông qua DynEd, giảng viên có thể thấy được thành tích học tập của từng học viên. Từ đó, giảng viên dễ dàng thấu hiểu vấn đề của học viên, giúp bạn bổ sung các kỹ năng chưa tốt, có được định hướng đúng đắn khi vận hành buổi học và tập trung khai thác các kỹ năng cần thiết.

Axcela Vietnam là trung tâm học anh văn giao tiếp tiên phong trong việc áp dụng phần mềm DynEd vào giảng dạy và đào tạo tiếng Anh. Mỗi học viên đều được chủ động để phát triển tập trung hai kỹ năng nghe nói. Không dựa trên giáo trình văn phạm rập khuôn, DynEd được lồng vào trong các tình huống của những bài học, bài tập đa dạng tùy theo trình độ của học viên.

dyned-phan-mem-giup-tang-hieu-qua-hoc-tieng-anh

DynEd - phần mềm giúp tăng hiệu quả học tiếng Anh

3. Được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp hàng đầu

Coca Cola Việt Nam, Tập đoàn công nghệ và bưu chính viễn thông Việt Nam, sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada, Itel, Microsoft...là những doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam. Đây cũng là những khách hàng đã chọn lựa Axcela Vietnam là trung tâm giao tiếp tiếng Anh đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Sự lựa chọn này không chỉ là niềm tự hào của Axcela Vietnam mà còn là cơ sở để các khách hàng tương lai tham khảo, củng cố thêm niềm tin và quyết định gửi gắm nhân sự tới Axcela Vietnam đào tạo. Từ kinh nghiệm có được trong các doanh nghiệp và lĩnh vực khác nhau, chúng tôi dễ dàng thấu hiểu vấn đề của người học cũng như mong muốn của công ty, sau đó phát triển các giờ học nhằm mang lại hiệu quả đúng kỳ vọng.

4. Kiểm tra đầu vào để xây dựng lộ trình phù hợp

Như đã kiểm tra ở trên, bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào giúp học viên có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh khi bắt đầu tham gia khóa học tại các trung tâm học tiếng anh giao tiếp, cũng như cung cấp một bảng đánh giá chất lượng ngoại ngữ của các nhân sự tại công ty. Căn cứ vào điểm kiểm tra đầu vào và mục tiêu học tiếng Anh của học viên, Trung tâm sẽ tư vấn và xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên. Đối với các lớp học tập trung của khóa tiếng Anh doanh nghiệp, Axcela sẽ dựa vào đánh giá đầu vào để có sự phân loại và thiết kế bài giảng phù hợp cho từng nhóm nhân sự.

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào này cũng được lưu trên hệ thống phần mềm DynEd và sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được đánh giá dựa trên năng lực đầu vào thông qua một bài kiểm tra tương tự.

kiem-tra-tieng-anh-dau-vao-de-xac-dinh-lo-trinh-va-muc-tieu-hoc-tap-phu-hop-voi-hoc-vien

Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định lộ trình và mục tiêu học tập phù hợp với học viên

5. Đánh giá chi tiết sau mỗi buổi học

Thay vì tổ chức lớp học tiếng Anh cho doanh nghiệp, bạn có thể chọn chương trình học cá nhân 1 kèm 1 cho bản thân hay một số nhân sự chủ chốt của công ty. Đối với các khóa học online 1 kèm 1 tại trung tâm học anh văn giao tiếp, học viên sẽ được giảng viên nhận xét về mức độ tiến bộ ngay sau mỗi buổi học. Thông qua phản xạ nghe nói và tận dụng tối đa thời gian thực hành giao tiếp trong buổi học, học viên có thể nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ và có kết thức nền tảng vững chắc để tự luyện tập, ứng dụng thực tế.

danh-gia-sau-buoi-hoc-la-cach-hieu-qua-de-cai-thien-nang-luc-tieng-anh-cua-hoc-vien-nhanh-chong

Đánh giá sau buổi học là cách hiệu quả để cải thiện năng lực tiếng Anh của học viên nhanh chóng

Riêng với khóa học tiếng Anh doanh nghiệp hay tiếng Anh thuyết trình, học viên sẽ nhận được review ngay tại buổi học để thay đổi kịp thời các lỗi sai và có thể tự luyện tập lại sau. Các buổi học tập trung vào hội thoại, tương tác chủ động khiến người học tự tin, dạn dĩ hơn cũng như cùng nhau tiến bộ mỗi ngày.

6. Cam kết chất lượng đầu ra

Axcela Vietnam là một trong những trung tâm giao tiếp tiếng Anh  TPHCM cam kết chất lượng đầu ra theo đúng cam kết hoặc hỗ trợ đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu ban đầu.

Với lộ trình và mục tiêu học tập được xác định ngay từ đầu. Axcela Vietnam định hướng cho từng học viên, giúp học viên từng bước đạt được kết quả tiếng Anh mong muốn thông qua các giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giáo trình điện tử và giảng viên hỗ trợ online ngoài giờ. 

Chất lượng đầu ra không chỉ phụ thuộc và hiệu quả giảng dạy của trung tâm mà còn chịu sự tác động rất lớn từ quyết tâm và nỗ lực của học viên. Từ đó, chúng tôi phát triển các nội dung luyện tập sau giờ học, kiểm tra nhắc nhở và đồng hành cùng người học trong suốt quá trình nâng cao khả năng ngoại ngữ. Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học đã phản hồi hài lòng với kết quả vượt cả mong đợi.

Đặc biệt, trong quá trình học tập, học viên có thể quy đổi điểm số học tập trên giáo trình điện tử ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Axcela Vietnam là địa chỉ uy tín nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường nhờ chất lượng giảng dạy hàng đầu. Thêm vào đó, tích hợp công nghệ AI, phương pháp đào tạo đổi mới, chương trình đào tạo theo sát nhu cầu học viên,… chính là những điểm mạnh của Axcela Việt Nam.

Hy vọng, với những thông tin tổng hợp nổi bật trên, Axcela Vietnam đã mang lại một bức tranh tổng quan về chất lượng dịch vụ và các giá trị mà chúng tôi có thể mang lại. Đừng ngần ngại liên hệ với Axcela khi cần tư vấn khóa học hay chia sẻ kinh nghiệm về quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh, phát triển sự nghiệp của mình.

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí