ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA  AXCELA TRONG VIỆC DẠY TIẾNG ANH

25/04/2020 • Nam

Bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng anh uy tín, chất lượng? Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình? Bạn muốn thăng tiến xa hơn trong công việc? Bạn muốn trình độ tiếng anh của mình được thế giới công nhận? Nếu như thế, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Axcela được. Đến với Axcela, kĩ năng cùng trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn không chỉ được cải thiện vượt trội mà còn sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu theo chuẩn quốc tế CEFR. Khóa đào tạo tiếng anh giao tiếp chuyên sâu theo tiêu chuẩn CEFR này là điểm đầy nổi bật và khác biệt của Axcela. Vì hiện nay tại Việt Nam chưa có một nơi nào đào tạo tiếng anh giao tiếp theo chuẩn này.  Để hiểu rõ về điểm khác biệt, độc quyền trên của Axcela. Mời các bạn đọc bài viết bên dưới.

Về Axcela – đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam

Tính đến nay, Axcela đã trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Ngày nay Axcela đã có vị trí quan trọng và vững chắc trong việc dạy học tiếng anh tại Việt Nam.

Minh chứng cho điều đó là Axcela luôn trở thành đối tác tin cậy và thường niên của các doanh nghiệp hàng đầu trong việc đào tạo tiếng anh cho nguồn nhân lực của họ. Từ cho các doanh nghiệp lớn trong nước đến các doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam như: Coca Cola, Intel hay tập đoàn Mircosoft,…

Để có được sự tín nhiệm của khách hàng cùng những thành công to lớn trên. Axcela đã luôn cố gắng phát triển và cải tiến mình. Luôn cố gắng mang đến những điểm mới, khác biệt để giúp người học có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình một cách tối ưu.

Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý của người học tiếng anh cùng mong muốn giúp đỡ  họ. Ngoài các chương trình, khóa học tiếng anh cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Axcela còn các khóa học cho những đối tượng muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình, muốn thăng tiến trong công việc. Đó là các khóa học: tiếng anh thuyết trình; tiếng anh thương mại; tiếng anh một kèm một. Hay đặc biệt hơn cả đó là khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên sâu chuẩn CEFR quốc tế. Và đây cũng chính là điểm khác biệt của Axcela trong việc dạy tiếng anh hiện nay tại Việt Nam.

Axcela đặc biệt quan tâm về kết quả mà học viên đạt được sau khóa học. Thế nhưng kết quả nhận được này không phải là chứng chỉ hay bằng cấp tiếng anh. Mà đó chính là sự tự tin cùng khả năng giao tiếp của học viên được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Cùng với đó, với sự nỗ lực của học viên và Axcela, Axcela hy vọng rằng kết quả đó sẽ giúp ích và hỗ trợ học viên rất lớn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

PHƯƠNG PHÁP dạy TIẾNG ANH tại AXCELA

Để có thể giúp học viên phát huy được tối đa khả năng giao tiếp của mình. Axcela chú trọng và đặc biệt quan tâm đến kỹ năng thực hành. Axcela xem kĩ năng thực hành là nền tảng quan trọng là kim chỉ nam trong mục tiêu dạy học tiếng anh của mình. Bằng quan điểm mới mẻ, tiến bộ “học tiếng anh là để giao tiếp” cùng với phương pháp dạy học khác biệt, nên sau khóa học các học viên của Axcela có thể tự tin giao tiếp,  xử lý mọi tình huống bằng tiếng anh. Góp phần quan trọng trong công việc của mình.

Đào tạo bằng phương pháp học thực hành khác biệt ở các khóa của mình. Axcela tập trung phát triển các kỹ năng Nghe- Nói- Phát âm của học viên thông qua các tình huống giao tiếp thực tế. Với phương pháp này, vừa giúp học viên có thể tiếp cận với thực tế vừa giúp học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả. Thay vì “thầy nói trò nghe” như trước, thì phương pháp này mang lại kết quả thành công vô cùng to lớn cho các học viên.

Để nâng cao các kỹ năng thực hành trên, Axcela hiện thực hóa bằng nhiều phương thức khác nhau. Các phương thức của Axcela, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mới lạ và độc đáo. Vì hết thảy, các phương thức này chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam hiện nay:

Thứ nhất, LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM: Với tiêu chí giảng dạy lấy người học làm trung tâm. Axcela trú trọng vào việc xây dựng kỹ năng thực hành cho riêng từng học viên, nên tất cả các lớp học của Axcela đều ít người. Từ đó, mọi học viên đều có nhiều cơ hội thực hành và được chỉnh sửa để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thực sự cho người học.

Điểm thứ hai, GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM: tập trung vào kỹ năng thực hành, hỗ trợ, giúp đỡ học viên chỉnh sửa các lỗi về phát âm và ngữ điệu. Chính vì thế mà kỹ năng của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt.

Thứ ba, HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN HỖ TRỢ 1 KÈM 1: tại Axcela, ngoài giờ học các học viên đều sẽ có huấn luyện viên cá nhân riêng để hỗ trợ học viên cải thiện khả năng thực hành tiếng Anh của mình. Việc thực hành với Huấn luyện viên cá nhân còn giúp Học viên củng cố bài học trong tuần, Huấn luyện viên cũng là người sẽ giải đáp những thắc mắc hoặc khó khăn (nếu có) của Học viên trong quá trình tham gia lớp, đồng hành giúp Học viên tự tin hơn khi lên tham gia lớp với Giáo viên.

Thứ tư, GIÁO TRÌNH BẢN QUYỀN QUỐC TẾ: Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tại Axcela được mua bản quyền từ Mỹ, Chương trình thiết kế đặc biệt dành cho người lớn, người đi làm.

Cuối cùng, SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: ngoài những giờ học căng thẳng mệt mỏi đó là những buổi giao lưu của các câu lạc bộ tiếng anh cùng các buổi luyện phát âm định kỳ. Vừa giúp học viên thoải mái vừa lại có thể nâng cao được hiệu quả giao tiếp.

KHÓA HỌC GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU (CHUẨN CEFR) – Điểm khác biệt tại Axcela

Hiện tại ở Việt Nam chưa có một nơi nào mà dạy tiếng anh giao tiếp CEFR như Axcela. Tính đến thời điểm hiện tại thì chắc chỉ có duy nhất Axcela. Chính vì thế, đây là điểm khác biệt của Axcela, tạo nên thương hiệu Axcela.

Học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn CEFR tại Axcela, bạn chẳng cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Vì:

Trước hết, chương trình chất lượng

CEFR (hay còn gọi là chuẩn Châu Âu) đây là một thước đo tiếng anh giao tiếp và đã được công nhận trên toàn thế giới. Cùng với các chứng chỉ TOEIC, TOFEL hay IELTS thì đây cũng là một chuẩn mực vô cùng quan trọng trong việc học tiếng anh toàn cầu.

Với một chuẩn mực được công nhận quốc tế như CEFR, học viên học tại Axcela có thể hoàn toàn yên tâm. Các học viên không chỉ được nâng cao, cải thiện khả năng khả năng giao tiếp của mình mà còn được thế giới công nhận. Vô cùng hữu ích và tiện lợi cho công việc. Cho dù bạn đi làm công ty nào đi chăng nữa, thì họ vẫn sẽ luôn đánh giá cao bạn.

Thứ hai, Axcela có lộ trình dạy rõ ràng

Đến với Axcela, bạn không cần phải băn khoăn hay lo sợ kết quả mình có đạt được hay không? Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đảm bảo cho bạn. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì? Muốn gì? Mục tiêu nghề nghiệp của bạn 6 tháng hay 1 năm ? Tất cả chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và đưa ra lộ trình chuẩn xác cho bạn để bạn có thể mau chóng đạt được mục tiêu của mình. Học tiếng anh giao tiếp cho nghề nghiệp. Đừng quá lo lắng, vì đã có Axcela!

Thứ ba, môi trường học năng động hiện đại

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý của các học viên. Ai cũng muốn mình có thể học nhanh và đạt được kết quả thật tốt. Chính vì thế, Axcela đã tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại vào việc giảng dạy của mình. Thông qua việc tích hợp Big data ( dữ liệu lớn) vào Cloud, giảng viên dễ dàng nhận biết được từng điểm mạnh điểm yếu của học viên. Từ đó có phương hướng hỗ trợ, giúp học viên khắc phục cũng như cải thiện điểm yếu của mình. Có thể thấy, với công nghệ 4.0 này, học viên có thể nâng cao kỹ năng một cách toàn diện.

Hơn thế nữa, với sự cải tiến mới hiện đại này, không chỉ giúp học viên có thể rút ngắn được thời gian học lên đến 40% mà còn giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt bài học, hiểu rõ và bắt kịp các bài học mà giảng viên truyền đạt.

Bên cạnh đó, nếu bạn là học viên yếu, bạn là học viên có nhiều thắc mắc cần được giải đáp? Đừng quá lo lắng, vì ngoài giờ lên lớp, Axcela có các huấn luyện viên cá nhân dành riêng cho mỗi học. Những huẩn luyện viên cá nhân đó sẽ hỗ trợ, giải đáp các thắc của học viên. Đồng thời giúp học viên nâng cao hơn năng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Thứ tư, đảm bảo quyền lợi của học viên

Học viên học tại Axcela sẽ được đảm bảo các quyền lợi của mình. Trước khi bắt đầu học khóa học giao tiếp chuyên sâu CEFR này, mỗi học viên sẽ được Axcela tư vấn và đưa ra lộ trình phù hợp với mục đích học của mình.

Xuyên suốt quá trình học tập của các học viên đều được đánh giá. Từ đó Axcela sẽ có những điều chỉnh và phương hướng phù hợp giúp học viên. Sau khi kết thúc khóa học, việc đánh giá kết quả sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ độc lập bởi tổ chức giáo dục uy tín Hoa Kỳ (DynEd International). Và hoàn toàn không có sự can thiệp của Axcela. Nếu sau khóa học học viên không đạt được chứng chỉ trên, Axcela sẽ chịu trách nhiệm đào tạo miễn phí cho học viên. Chính vì thế, học viên học tại Axcela có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi học tiếng anh giao tiếp. Chẳng phải lo lắng, Axcela luôn đồng hành cùng bạn!

Như vậy, bằng sự  uy tín và chất lượng của Axcela trong việc đào tạo tiếng anh giao tiếp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Axcela. Với Axcela việc học tiếng anh giao tiếp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Vậy còn lí do nào nữa mà không đăng kí học tiếng anh giao tiếp tại Axcela?

Liên hệ Hotline: (028) 3820 8479 để được tham gia Test và nhận lộ trình học Tiếng Anh Chuẩn Châu Âu (Miễn phí)