AXCELA VIETNAM

Học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm - Cơ hội thăng tiến mở rộng

19/03/2022

Việc học tiếng Anh giao tiếp online đang dần trở thành xu hướng trong thời đại mới. Đây là phương pháp giúp hoàn thành công việc tốt hơn và có cơ hội thăng tiến nhanh. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn con đường này để rút ngắn quá trình đến với đỉnh thành công. Dưới đây là những chia sẻ bổ ích liên quan đến việc học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm mà bạn không thể bỏ qua!

Vì sao nên chọn học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm?

Trang bị thêm nhiều kiến thức mới

hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-4

Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều mới (Nguồn: Internet)

Khi đi làm, chắc chắn bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt với những loại tài liệu tiếng Anh. Tuy nhiên phần lớn chúng thường chưa được dịch hoặc chưa sát nghĩa khi dịch sang tiếng Việt. Để hiểu nội dung mà những loại tài liệu cung cấp này một cách cặn kẽ, việc biết tiếng Anh là điều bắt buộc. 

Bên cạnh đó việc học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm còn giúp bạn có thể đọc hiểu thêm nhiều kiến thức khác như giải trí, văn hóa, chính trị, kinh tế, thể thao… Đặc biệt việc giao tiếp tốt bằng tiếng Anh còn giúp bạn học hỏi thêm kinh nghiệm từ bạn bè hay đồng nghiệp nước ngoài. 

Mở rộng mối quan hệ cá nhân

tieng-anh-giao-tiep-4

Một buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh dành cho Học viên Axcela (Nguồn: Internet)

Có nhiều bạn bè cũng là cơ hội giúp bạn có thêm nhiều cơ hội về việc làm và xây dựng mối quan hệ tốt khi giao tiếp bên ngoài xã hội. Nhờ việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách khéo léo, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm được nhiều người bạn mới, chẳng hạn như kể từ những cuộc giao tiếp hằng ngày với người nước ngoài. 

Ngoài ra hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số thì các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, Twitter, Skype, Zalo… được mọi người sử dụng ngày càng nhiều. Đây được xem là cầu nối giúp bạn kết nối, trò chuyện bằng tiếng Anh với tất cả mọi người. 

Cơ hội làm việc tốt, mức lương cao và dễ dàng thăng tiến

tieng-anh-giao-tiep-5

Sử dụng thành thạo tiếng Anh giúp bạn có cơ hội thăng tiến cao (Nguồn: Internet)

Hiện nay, do sự hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam cộng thêm sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động, những nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong môi trường quốc tế.

Ngoài ra, với việc sử dụng được tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn sẽ dễ dàng có được sự thăng tiến trong công việc hơn những người bình thường. Do vậy bạn nên trang bị cho bản thân những khó tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm, khi muốn có một công việc tốt hơn, ở một vị trí xứng đáng hơn. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm 1 KÈM 1 tại AXCELA

tieng-anh-giao-tiep-6

Khóa học tiếng Anh giao tiếng online cho người đi làm 1 kèm 1 tại AXCELA

Cũng vì những lý do kể trên mà ngày càng có nhiều người chọn học tiếng Anh tại các trung tâm hơn. Theo đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm 1 KÈM 1 tại trung tâm AXCELA được nhiều người quan tâm tìm kiếm và lựa chọn. Đây là một trong những khó học nổi tiếng nhất tại AXCELA với những hiệu quả và lợi ích mà nó mang đến cho người học. Khóa học 1 KÈM 1 nào áp dụng cách học theo kiểu “Blended Learning”. 

Có nghĩa là người học sẽ được học trong môi trường có sự tương tác tối đa với giảng viên và huấn luyện mà không tập trung quá nhiều vào ngữ pháp hay từ vựng. Điều này nhằm nâng cao tốc độ phản trong giao tiếp đồng thời giảm thời gian dịch nghĩa câu trong suy nghĩ của học viên. Đây là một phương pháp học nổi tiếng và được áp dụng phổ biến ở Anh Quốc. 

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Mô phỏng cấu trúc chương trình học chuẩn CEFR tại AXCELA 

Với việc lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm tại AXCELA, bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình học thú vị và hiệu quả cao, bởi:

  • Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, cụ thể.
  • Học online là phương pháp tối ưu nhất khi kết hợp giữa 3 hình thức học : học với giảng viên, học với huấn luyện viên và học với app.
  • AXCELA đảm bảo chất lượng đầu ra, cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và nhận được chứng chỉ CEFR danh tiếng. Đây là chứng chỉ có giá trị lớn và được đánh giá minh bạch qua đơn vị khảo thí thứ 3 là tổ chức Giáo dục Uy tín của Hoa Kỳ.

Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm nhiều thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm 1 KÈM 1 của AXCELA, vui lòng chọn tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn đã có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ít. Và đừng quên AXCELA, nếu bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng, có hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

Website: https://axcelavietnam.com/

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí