AXCELA VIETNAM

Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 có thực sự hiệu quả đối với người lớn?

21/03/2022

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu con người cũng từ đó phát triển mạnh mẽ. Internet cũng dần trở nên quen thuộc và là một phần quan trọng đối với mọi người còn đặc biệt hơn khi trải qua một mùa dịch. Việc học online dành cho người lớn tuổi cũng đang là nhu cầu cần thiết được quan tâm rất nhiều, phương pháp giảng dạy online 1 kèm 1 giúp các bậc trung niên có thể thoải mái khi học còn dễ dàng tiến bộ hơn trong việc học. Cùng tìm hiểu xem các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại AXCELA có gì đặc biệt nhé!

phuong-phap-hoc-tieng-anh-1

Buổi CLB tiếng Anh dành cho học viên lớn tuổi của Axcela 

Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại AXELA có thật sự hiệu quả ? 

Lộ trình học tập được thiết kế rõ ràng phù hợp với người lớn tuổi

phuong-phap-hoc-tieng-anh-2

Axcela đào tạo và đánh gía theo chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR 

Trước khi đăng ký các khóa học tiếng Anh online dành  cho người ở độ tuổi trung niên, đội ngũ tư vấn viên của AXCELA sẽ hỗ trợ, cung cấp “tất tần tật” mọi thông tin cần thiết đến cho bạn nắm rõ. Đồng thời, giúp bạn xác định được một lộ trình học rõ ràng phù hợp dựa trên chính yêu cầu, mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Học viên yên tâm khi đến với AXCELA, học viên sẽ được đào tạo theo chuẩn mực được công nhận quốc tế như CEFR để nâng cao, cải thiện khả năng tiếng Anh. 

Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy

phuong-phap-hoc-tieng-anh-3

Giảng viên dạy online dành cho học viên 

Đội ngũ giảng viên tại AXCELA tự hào là những người có thâm niên cao trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy những khóa tiếng Anh online dành cho người lớn tuổi muốn theo học. Hơn thế nữa do giảng dạy lâu năm trong nghề nên giảng viên hiểu rõ tâm lý của chính học viên của mình. Vì thế họ khá tâm lý để dạy tâm quyết nhất đến với người lớn tuổi một chút để bạn không cảm thấy sợ khi học cùng với giảng viên. 

Ngoài những giảng viên chính thức trong những buổi học, AXCELA còn đào tạo một đội ngũ những huấn luyện viên hỗ trợ rất nhiệt tình cho người học sau những buổi học trên lớp. Học viên tại AXCELA sẽ có được cơ hội học 1 kèm 1 với những huấn luyện viên này để nâng cao trình độ. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp việc tiếp thu kiến thức được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Môi trường học tập năng động, hiện đại

phuong-phap-hoc-tieng-anh-3

Lớp học trực tiếp tại trung tâm luôn nhộn nhịp và hiệu quả 

Tâm lý của các học viên khi đăng ký học tiếng Anh luôn muốn mình được trải nghiệm chất lượng học tập tốt và môi trường thoải mái năng động. Thấu hiểu được điều đó, AXCELA nghiên cứu và áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong việc việc giảng dạy. Nhờ phương pháp này, giảng viên có thể theo dõi sát sao khả năng học tập của từng người, nhờ đó có thêm những phương hướng nhằm hỗ trợ kịp thời, khắc phục cũng như cải thiện những điểm còn yếu kém của người học. 

Phương pháp học tại AXCELA luôn đổi mới phù hợp với người học, thoát khỏi những khuôn khổ truyền thống và hướng tới các khóa đào tạo kỹ năng mềm thiết thực. AXCELA giúp buổi học tiếng Anh dành cho người lớn tuổi bớt nhàm chán hơn. Thay vào đó là những lớp học online sinh động, sôi nổi, nơi giáo viên và học sinh có thể tương tác tự nhiên, tự do bày tỏ quan điểm bằng tiếng Anh, thời gian học linh hoạt. Mong rằng với bài viết Axcela chia sẻ này sẽ giúp ích và tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường tự học ngoại ngữ của mình. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

Website: https://axcelavietnam.com/

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí