AXCELA VIETNAM

HỌC TIẾNG ANH "THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP" VỚI 0Đ

20/06/2020

Là đơn vị hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực hợp tác đào tạo TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP, Axcela hiểu rõ TIẾNG ANH THUYẾT TRÌNH là một trong những kỹ năng không thể thiếu mà mỗi cá nhân cần chuẩn bị cho mình nếu bạn muốn hội nhập vào môi trường giao tiếp quốc tế. Với trăn trở hỗ trợ SINH VIÊN, những bạn có mục tiêu và định hướng làm việc tại các Công ty đa quốc gia, để trang bị kỹ năng cần thiết, nhanh chóng hòa nhập với môi trường công việc mới sau khi ra trường...

Axcela dành tặng các bạn 1 HỌC PHẦN của Khóa học Tiếng Anh "THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP" trong 4 tuần.​

I. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo tiếng Anh Axcela hướng tới việc thay đổi phương pháp học tiếng Anh của sinh viên, học đi đôi với thực hành, bạn học những gì sẽ áp dụng vào thực tế. Học để trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh cần thiết để "tồn tại" trong công sở.

Hình thức học: Học trên lớp với giảng viên. Cụ thể: Học viên học đàm thoại 2 buổi/tuần với Giáo viên Bản xứ, mỗi buổi 90 phút. Bên cạnh đó mỗi học viên sẽ có trợ giảng liên lạc qua điện thoại hàng tuần (dựa vào khung giờ các bạn sinh viên đăng ký nhận cuộc gọi) để thực hành tiếng Anh và đôn đốc việc học.

Địa điểm học trên lớp: tại Tầng 7, 63 Phạm Ngọc Thạch, P6, Quận 3, Tp.HCM

Thời gian học: Khóa học 4 tuần (từ 06g30 -   8g00 tối, Thứ 2 và Thứ 4 hàng tuần)

Cấp chứng chỉ: Sau 4 tuần học, học viên cần phải đạt một số yêu cầu sau đây để nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học của Axcela:

  1. Tham gia 100% các buổi học với Giáo viên và Thực hành với Huấn luyện viên cá nhân.
  2. Tích cực tham gia hoạt động trong lớp và hoàn thành bài tập về nhà (nếu có)

- Lưu ý: hoàn thành 04 tuần trong khóa học này tương đương với 1 phần (Module) của Chương trình "TIẾNG ANH THUYẾT TRÌNH - THƯƠNG MẠI"

Học phí: Miễn phí 100%

II. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Là sinh viên đang theo học năm cuối hệ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG và ĐẠI HỌC, hoặc người đi làm,

- Độ tuổi: từ 21 đến 30 tuổi

- Quốc tịch Việt Nam.

- Có nguyện vọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cam kết tham gia học và hoàn tất các nội dung khóa học tiếng Anh tại trường và thời gian tự học.

- Trình độ tiếng Anh hiện tại: tối từ B1+ (CEFR) hoặc Toiec 700 hoặc Ielts 6.0 (đây là yêu cầu bắt buộc, do khóa học 100% học với Giáo viên Nước ngoài, nên đòi hỏi Học viên phải có kỹ năng tiếng Anh căn bản trước khi tham gia lớp. Axcela cũng sẽ tiếng hành Kiểm tra lại năng lực tiếng Anh của bạn, nếu hồ sơ đạt yêu cầu). Trường hợp bạn không có các bằng cấp trên nhưng trình độ Tiếng Anh của bạn tốt, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia Chương trình này.

III. THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

- Từ 12 - 17/03/2018: Nhận hồ sơ đăng ký

- Khoảng 18 - 19/03/2018: Thông báo kết quả hồ sơ

- Từ 20 - 22/03/2018: Kiểm tra trình độ tiếng Anh

- Từ 23/03/2018: Thông báo kết quả Kiểm tra

- Khoảng 26/03/2018:Triển khai khóa học

IV. CÁCH NỘP HỒ SƠ 

Vui lòng điền thông tin đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/F9rz1zQDU4DgEjqp1

Lưu ý: Thông tin về nội dung Chương trình, quy trình tuyển chọn, thời gian có thể thay đổi bởi Axcela Vietnam. Axcela sẽ không chịu trách nhiệm đối với các Hồ sơ dự tuyển nào không hợp lệ hoặc hồ sơ không đầy đủ thông tin.

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí