AXCELA VIETNAM

Khóa giao tiếp tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

22/12/2020

Trong xu thế nền kinh tế mở, yếu tố hội nhập và môi trường làm việc đa văn hoá càng trở nên phổ biến hơn. Hòa cùng xu thế đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị những hành trang cơ bản để nhân viên có thể hội nhập tốt hơn và cải thiện hiệu suất công việc. Trong đó, các khóa giao tiếp tiếng Anh, chính là tiền đề để nhân viên phát triển toàn diện và doanh nghiệp dễ dàng hội nhập thương mại toàn cầu.

tham-gia-khoa-giao-tiep-tieng-anh-la-mot-buoc-chuan-bi-quan-trong-de-tu-tin-lam-viec-voi-cac-doi-tac-nuoc-ngoai

Tham gia khóa giao tiếp tiếng Anh là một bước chuẩn bị quan trọng để tự tin làm việc với các đối tác nước ngoài

1. Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư khóa giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên

Tính đến tháng 4/2020, theo số liệu thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp, Việt Nam đã tham gia 16 Hiệp định Thương mại Tự do. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp Việt thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa, thu hút đầu tư. Và tiếng Anh là chìa khóa và phương tiện để nắm bắt cơ hội này.

thi-truong-ngay-cang-canh-tranh-khoc-liet-doanh-nghiep-can-ngoai-ngu-de-nam-bat-cac-co-hoi-den-tu-nuoc-ngoai

Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp cần ngoại ngữ để nắm bắt các cơ hội đến từ nước ngoài

  • Mở rộng cơ hội được đầu tư: Việc doanh nghiệp chuẩn bị các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự - chính là chuẩn bị để nắm bắt cơ hội gọi vốn. Trong điều kiện thị trường tài chính mở rộng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam.
  • Là điều kiện cần thiết trong một số lĩnh vực như xuất nhập khẩu, y học, kiểm toán: Các lớp học giao tiếp tiếng Anh dành cho các vị trí nhân sự ở lĩnh vực xuất nhập khẩu, y học, kiểm toán,  khai thác cảng biển,... là cần thiết trong chính sách phúc lợi và đào tạo nhân sự.
  • Nâng cao trình độ nhân viên, hướng đến phát triển bền vững dài hạn: con người được coi là yếu tố cốt lõi và bền vững trong tiến trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp. Khi nâng cao năng lực, kỹ năng của đội ngũ nhân sự, doanh nghiệp sẽ tạo đà để phát triển và nâng cao nội lực. Vì thế, nhân viên cho các công ty này cần được tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp để có thể làm việc cùng quản lý/đối tác/đồng nghiệp nước ngoài, tăng cơ hội cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Thúc đẩy sự tận tâm và cống hiến của nhân viên: khóa học giao tiếp tiếng Anh có thể được coi là phúc lợi của công ty dành cho nhân viên. Phúc lợi tốt, chế độ đãi ngộ hấp dẫn vừa mang lại giá trị cho nhân viên, giúp nhân viên nâng cao năng lực, vừa thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Điều này cũng giúp nhân viên gắn bó hơn và cam kết hơn trong công việc.

cac-khoa-giao-tiep-tieng-anh-do-doanh-nghiep-to-chuc-duoc-xem-nhu-la-mot-phan-phuc-loi-thuc-day-su-cong-hien-cua-nhan-vien

Các khóa giao tiếp tiếng Anh do doanh nghiệp tổ chức được xem như là một phần phúc lợi, thúc đẩy sự cống hiến của nhân viên

Bài viết liên quan:

2. Khi nào cần tổ chức khóa học giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Khóa học giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp là tiền đề cần thiết cho bất kể doanh nghiệp nào muốn đứng vững và phát triển trong thời đại “thế giới phẳng”. Việc đào tạo tiếng Anh nên được các doanh nghiệp tập trung khi bước vào các thời điểm sau đây:

  • Khi doanh nghiệp cần đổi mới và phát triển: một doanh nghiệp nếu muốn mở rộng phát triển kinh doanh toàn cầu, khai thác các thị trường nước ngoài, định hướng xây dựng các hợp đồng thương mại bằng tiếng Anh thì cần triển khai ngay các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên. Điều này, giúp cho nhân viên đáp ứng đúng năng lực, theo kịp với định hướng đổi mới của công ty.
  • Khi doanh nghiệp định hướng phát triển dài hạn: phát triển dài hạn là cần “nhìn xa trông rộng”. Nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn xây dựng một thương hiệu toàn cầu. Vì vậy, cần phải có chính sách về ngoại ngữ, cải thiện trình độ tiếng Anh của nhân viên. Sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong công việc. Đây là sẽ bước đệm để doanh nghiệp phát triển dài hạn.

3. Đơn vị nào đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng?

Axcela Vietnam được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bằng việc tổ chức các khóa giao tiếp tiếng Anh, Axcela Việt Nam đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tạo dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng hội nhập quốc tế và nắm bắt các cơ hội thương mại toàn cầu.

axcela-vietnam-co-nhieu-nam-kinh-nghiem-trong-viec-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep

Axcela Vietnam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Dựa trên tiêu chuẩn CEFR uy tín và danh giá, tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp do Axcela Việt Nam tổ chức, các học viên trong doanh nghiệp đều được cấp chứng chỉ, tự tin sử dụng tiếng Anh ở môi trường công sở. Axcela Việt Nam là đơn vị đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng, có cam kết đầu ra.

THAM KHẢO NGAY KHÓA TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP CỦA AXCELA VIETNAM

“May mắn không tới với những người chỉ biết chờ đợi. May mắn tới với những người biết chuẩn bị để sẵn sàng nắm bắt cơ hội” - câu nói này rất đúng với những doanh nghiệp đầu tư khóa học tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên. Nâng cao năng lực ngoại ngữ, bắt kịp xu thế thương mại toàn cầu, tự tin trong đàm phán và thu hút đầu tư chính là những lợi thế để doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai.

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí