AXCELA VIETNAM

Các khóa học tiếng Anh online tại Axcela có gì đặc biệt?

17/03/2022

Do nhiều điều kiện khách quan, ngày nay rất nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Anh online bởi những ưu điểm vượt trội sao với cách học truyền thống. Nổi bật trong đó, AXCELA trở thành một địa chỉ được nhận được sự tin tưởng đến từ học viên. Vậy các khóa học tiếng Anh online tại AXCELA có gì đặc biệt?

Vì sao bạn nên lựa chọn những khóa học tiếng Anh online?

tieng-anh-online-1

Các khóa học tiếng Anh online theo phương pháp BLENDED learning  đang ngày càng được ưu tiên (Nguồn:Internet)

Thời gian chủ động

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi lựa chọn học tiếng Anh online là việc bạn có thể tự chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp. Thay vì phải lặn lội tới các trung tâm học trực tiếp hay bỗng nhiên có công việc đột xuất không thể đến lớp mà bỏ lỡ buổi học. Giờ đây, với các khóa học online, người học sẽ đảm bảo công việc cá nhân được ổn thỏa vừa có thể theo kịp bài học mà không phải lo lắng quá nhiều. 

Có chi phí học ít hơn khi học offline

Phải nói rằng, các khóa học tiếng Anh online thường giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu đến học trực tiếp tại các trung tâm, bên cạnh mức học phí cao hơn, bạn phải tốn thêm chi phí đi lại, chi phí ăn uống,… 

Hiện nay mức giá cho những khóa học tiếng Anh online chỉ bằng một nửa hay thậm chí là thấp hơn rất nhiều so với học tại các trung tâm. Nhưng bạn cứ yên tâm rằng chất lượng thì vẫn được đảm bảo như nhau, hơn thế bạn còn có thể tiếp cận những chương trình dạy tối ưu hiệu quả trong thời gian ngắn.

Lộ trình học tập theo năng lực bản thân

Tại các lớp có quá đông học viên, giáo viên thường sẽ sử dụng một giáo trình duy nhất cho tất cả đối tượng.Ngoài ra, vì quá đông thành viên, giáo viên thường sẽ không chú ý đặc biệt đến học viên nào. Nếu như bạn có trình độ kém hơn cũng sẽ khó mà được quan tâm hướng dẫn nâng cao. 

Tuy nhiên, nếu chọn học tiếng Anh online, bạn sẽ có thêm lựa chọn cho những khoá học tiếng anh online 1 kèm 1 cho người đi làm hay khóa học tiếng Anh doanh nghiệp. Đây là những chương trình đặc biệt, có lộ trình học riêng biệt phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng người. Với những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, khóa học này là vô cùng thích hợp. 

Điểm đặc biệt của các khóa học tiếng Anh online tại AXCELA

Xác định mục tiêu học tập rõ ràng cho học viên

Trước khi đăng ký học các khóa học tiếng Anh online tại AXCELA, bạn sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ kỹ lưỡng về các thông tin cần thiết. Ngoài ra, cũng tại đây bạn sẽ được nhận bài test đầu vào cho các khóa học. Đây là bước giúp trung tâm xác định được năng lực chính xác của người học để có sự phân bổ hợp lý. Đồng thời, qua bài test, các tư vấn viên sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu cụ thể theo tiêu chuẩn CEFR và cách thức đạt được mục tiêu sau khóa học. 

tieng-anh-online-2

Việc xác định mục tiêu sẽ giúp học viên có quyết tâm và nỗ lực hơn (Nguồn: Internet) 

Nhờ thế, học viên khi theo học tại AXCELA sẽ cảm thấy được thỏa mái và biết bản thân nên nỗ lực vì mục tiêu nào, tránh khỏi những sự xao nhãng và mất phương hướng trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, xác định được mục tiêu và cách thức thực hiện mục tiêu đó cũng bạn giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. 

Thời gian linh động, thuận tiện cho người học

tieng-anh-online-3

Học viên đánh giá về khóa tiếng Anh online của Axcela 

Là một ưu điểm nổi trội mà các khóa học offline không thể đảm bảo, khi tham gia các khóa học tiếng Anh online tại AXCELA, người học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất. Việc này giúp cho các học viên của  AXCELA  có sự cân bằng giữa thời gian học tập, làm việc, cuộc sống và gia đình. Tạo cho học viên một cảm giác thực sự thoải mái và an tâm trong mỗi buổi học. 

Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với học trò

tieng-anh-online-4

Chương trình 1 kèm 1 online nếu học viên có nhu cầu (Nguồn: Internet)

Các giảng viên của AXCELA là những người đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho những tập đoàn lớn. Do đó, các khóa học tiếng Anh online tại trung tâm AXCELA luôn được bảo đảm theo 4 tiêu chí:

 • 1 kèm 1 cho những học viên có yêu cầu
 • Theo sát năng lực của học viên
 • Kiến thức trực quan, sinh động, có thể áp dụng ngay sau khi học
 • Sẵn sàng sửa lỗi, sửa sai để cùng nhau phát triển. 

Chất lượng đầu ra luôn đảm bảo

tieng-anh-online-5

Đầu ra của Học viên Axcela được Cambridge đánh gía và xác nhận nhằm đảm bảo tính minh bạch. 

AXCELA luôn đảm bảo những yêu cầu về đầu ra theo đúng mục tiêu và người họ đề ra. Nếu không đạt được, trung tâm cam kết hoàn trả 100% tiền học phí. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên luôn được ưu tiên đồng thời chứng minh cho chất lượng đào tạo của trung tâm. 

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm online 1 kèm 1 tại AXCELA - Giải pháp nâng cao trình độ tiếng Anh được nhiều người chọn lựa

Đến với AXCELA  bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Anh online cho người đi làm theo phương pháp 1 kèm 1 có hiệu quả cao. Đây là cách thức giúp học viên có nâng cao kỹ năng toàn diện, như:

 • Giúp bạn hình thành phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp.
 • Không để mất quá nhiều thời gian chuyển từ Việt sang Anh trong đầu (hay ngược lại).
 • Biết cách sắp xếp cấu trúc câu cho đúng và tìm ra từ vựng phù hợp trước khi nói.
 • Có sự tương tác nhiều giữa giảng viên, huấn luyện viên và học viên.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ CEFR được cấp bởi đơn vị ủy quyền uy tín. 


Trên đây là những thông tin thú vị liên quan đến các khóa học tiếng Anh online tại AXCELA. Trong suốt nhiều năm qua, đây là một trung số ít những trung tâm uy tín và chất lượng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với sự tận tâm trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho mọi người, tin chắc rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn theo học tại AXCELA.

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

Website: https://axcelavietnam.com/

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí