AXCELA VIETNAM

Khóa học tiếng Anh online nào phù hợp với người đi làm?

19/07/2021

Trong rất nhiều review khóa học online đầy rẫy trên mạng xã hội và các web, làm thế nào để chọn lựa cho bản thân một khóa học tiếng anh online phù hợp, khi bạn là người đi làm và có nhiều công việc bận rộn? Hãy cùng Axcela đi tìm khóa học phù hợp cho bạn qua bài viết bên dưới nhé.

Khóa học tiếng anh online nào phù hợp với người đi làm?


Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm 

Đặt ra tiêu chí sẽ giúp bạn xác định mong muốn của bản thân và tìm kiếm chính xác khóa học mà mình sẽ tham gia. Do đó, trước khi bắt đầu tìm kiếm khóa học online phù hợp, hãy cùng Axcela đặt tiêu chí bạn mong muốn tìm kiếm một khóa học như thế nào?

1. Tìm kiếm môi trường luyện tập tiếng Anh 

Trong cuộc sống của mỗi người, từ khi sinh ra đến khi trưởng thành và có một công việc ổn định, ngoại ngữ tiếp xúc nhiều nhất là tiếng mẹ đẻ và rất tiếc, ngôn ngữ này không phải tiếng Anh. Đây chính là rào cản lớn, ngăn cản nhiều cơ hội luyện tập, trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. 

Vậy nên, Axcela nghĩ rằng tiêu chí đầu tiên trong danh sách tìm kiếm khóa học tiếng Anh là một nơi bạn có thể đắm chìm trong ngôn ngữ Anh. Bạn sẽ có nhiều chủ đề để nói chuyện, có người trò chuyện cùng mình và biết thêm nhiều kiến thức mới. 

2. Nâng cao trình độ của bản thân

Với bất kỳ người học nào, việc đăng ký khóa học cũng đều muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, Axcela gợi ý cho bạn một tiêu chí cụ thể hơn khi muốn nâng cao trình độ là Cải thiện kỹ năng nào mà bạn thật sự yếu kém.

Việc xác định chính xác kỹ năng bạn muốn nâng cao sẽ giúp bạn dễ dàng xác định khóa học mình cần tìm như thế nào. Ví dụ, bạn muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, hãy tập trung vào kỹ năng nói và tìm hiểu xem những khóa học giao tiếp thực sự sẽ mang đến cho mình những gì sau khi hoàn thành?

3. Tại sao bạn lại học tiếng Anh?

Đáp án “Tại sao bạn lại học tiếng Anh?” sẽ là tiêu chí giúp bạn lựa chọn khóa học tiếng anh online

Đáp án “Tại sao bạn lại học tiếng Anh?” sẽ là tiêu chí giúp bạn lựa chọn khóa học tiếng anh online

Mỗi người đều có lý do riêng để học tiếng Anh nhưng điều nào mới thật sự là của bạn? Hãy nghĩ về những kỹ năng tiếng Anh bạn đã có và những kỹ năng bạn muốn. 

Tiêu chí Tại sao bạn lại học tiếng Anh càng cụ thể sẽ càng giúp bạn xác định động cơ của mình. Một phần giúp bạn tập trung học và đẩy nhanh hiệu quả của việc học, một phần sẽ giúp bạn tìm kiếm được khóa học phù hợp. Bạn sẽ lựa chọn được giữa việc tìm các khóa giao tiếp cơ bản hay khóa giao tiếp chuyên sâu một lĩnh vực cho người đi làm.

4. Liệu có phù hợp với thời gian biểu của bạn?

Một trong những ưu điểm của các khóa học online là linh động sắp xếp, học bất cứ khi nào thích. Tuy nhiên, khuyết điểm của chúng là bạn có thể bỏ qua các buổi học bất cứ lúc nào vì quỹ thời gian bận bịu của bản thân.

Vậy nên, tiêu chí cuối cùng trong việc tìm khóa học online phù hợp là tìm kiếm khóa học dù bận bịu vẫn có thể giúp bạn học tập thật tốt. 

Khóa học tiếng Anh online phù hợp với cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh online phù hợp với cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh online phù hợp với cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp mà Axcela muốn giới thiệu đến bạn là một khóa học giao tiếp online 1 kèm 1 và hoàn toàn được thiết kế ra dành cho người đi làm. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn lựa khóa học này:

1. Mục tiêu rõ ràng

Đặt ra mục tiêu và lộ trình học rõ ràng là bước đầu tiên trước mỗi khóa học, Axcela cung cấp cho học viên. Bạn sẽ: 

  • Được kiểm tra đầu vào và biết được trình độ của mình đang ở đâu?
  • Bạn cần đạt được level bao nhiêu của tiêu chuẩn CEFR theo mục đích học tiếng Anh của bản thân?
  • Thời gian để hoàn thành mục tiêu đó là bao lâu?
  • Tổng chi phí mà mình phải bỏ ra là bao nhiêu?
  • Bạn sẽ thực sự nhận được gì sau một khóa học

Việc đặt mục tiêu rõ ràng ngoài việc giúp học viên có cái nhìn tổng quan hơn về khóa học, còn giúp học viên có thêm động lực học tập và cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu đề ra. 

2. Linh động thời gian học tập 

Điều khó khăn nhất của người khi làm khi đăng ký tham gia một khóa học bất kỳ đó là sắp xếp thời gian. Tại khóa học online 1 kèm 1 của Axcela, bạn hoàn toàn có thể linh động sắp xếp điều đó. Bạn sẽ: 

  • Hẹn giờ để học cùng giáo viên 
  • Book các buổi ôn bài nhỏ với coach 
  • Luyện tập với App khi có thời gian rảnh

Các lớp học của Axcela được thiết kế làm thế nào để tận dụng được tối đa thời gian của các buổi học và giúp học viên tiếp thu được lượng kiến thức nhất định. 

3. Minh bạch trong kết quả

Học thật, thi thật và dĩ nhiên bằng cũng phải thật. Sau một khóa học theo chuẩn CEFR, bạn sẽ được đánh giá và thi lấy bằng cuối khóa bởi đơn vị khảo thì thứ 3. Điều này sẽ đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong thi cử, đảm bảo kết quả đầu ra của bạn là thành quả thực sự mà bạn đã cố gắng học tập. 

Nếu bạn vẫn băn khoăn, hãy lắng nghe xem các học viên cũ đã chia sẻ gì về Axcela. TẠI ĐÂY.

Đọc thêm: 5 ưu điểm vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh giao tiếp online tại Axcela

______

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến hiện tại, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên, triển khai đào tạo tiếng Anh cho trên 215 doanh nghiệp và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí