AXCELA VIETNAM

Phương pháp đào tạo tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 có ưu điểm gì?

15/03/2022

phuong-phap-dao-tao-tieng-anh-1

Buổi học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bạn thêm cơ hội tương tác.  (Nguồn ảnh: Internet)

Học sinh, sinh viên hay thậm chí là những người đi làm có nhu cầu học thêm tiếng anh hoặc thay đổi môi trường học tập để có thể tiếp thu tốt hơn. Vậy liệu bạn đã nghe đến phương pháp đào tạo tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1, chúng có ưu điểm gì so với những phương pháp đào tạo tiếng anh khác, hãy đọc bài viết này để biết câu trả lời nhé.

Tiếng Anh - chìa khoá mở cửa sự thành công. 

Tiếng Anh phổ biến trong bối cảnh kinh tế hội nhập, không một ai là không cần tiếng anh vì chúng là ngôn ngữ phổ thông. Đặc biệt, đối với người đi làm, tiếng anh gần như sẽ cho họ một cơ hội làm việc phong phú và dễ dàng hơn. Và trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã làm giảm lượng nhân sự của mỗi công ty xuống mức thấp, do đó họ sẽ cân nhắc những người có khả năng giữ vị trí đa nhiệm, vừa có kỹ năng chuyên môn tốt mà vừa có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Phương pháp đào tạo tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1 có ưu điểm gì?

Đào tạo tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1 sẽ đặc biệt hơn những phương pháp đào tạo tiếng anh khác như học cùng một nhóm hoặc theo những lớp học thêm.

Đối với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 thì học viên sẽ được giảng viên giảng dạy một cách tận tình hơn. Những điểm yếu về cách phát âm, cách sắp xếp câu hay ngữ âm sẽ được thầy cô sửa cho bạn ngay lập tức. Việc hoàn thiện được các kỹ năng tiếng anh sẽ được dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều khi bạn được một giảng viên kèm và chăm sóc chỉ một mình. 

Giới thiệu khóa học tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1

phuong-phap-dao-tao-tieng-anh-2

Chia sẻ Học viên về chương trình tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 của Axcela

Một đối tác đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Tập đoàn đa quốc gia và Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam - AXCELA VIETNAM. Đến Axcela Vietnam bạn sẽ trải nghiệm khóa học tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1. Ở đây học viên được học và được đánh giá theo chuẩn CEFR - chuẩn dùng để đánh giá năng lực giao tiếp tiếng Anh của nhân viên và ứng viên, sử dụng phổ biến ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam. 

Phương pháp đào tạo tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1 sẽ giải được vấn đề không có thời gian dài và rảnh nên học online sẽ linh động thời gian học một điểm cộng. Thoải mái để phát triển bản thân với giảng viên một kèm một, nâng cao kỹ năng nghe nói phát âm. Giảng viên dễ thương lại nhiệt tình chu đáo cho học viên. Việc học sẽ được giám sát và “đền bù" nếu học viên vẫn chưa hoàn thành 1 cấp độ giao tiếp. 

Tham khảo thêm nhiều thông tin khóa học tại đây

Từ những ưu điểm vượt trội của phương pháp đào tạo Tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1, Axcela tin rằng đây chính là chìa khóa giải đáp khó khăn trong việc học Tiếng Anh của bạn. Hãy nhanh tay gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về khóa học Tiếng Anh online tại Axcela nhé. 

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí