AXCELA VIETNAM

Phương pháp đào tạo tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 có ưu điểm gì?

15/03/2022

Học sinh, sinh viên hay thậm chí là những người đi làm có nhu cầu học thêm tiếng anh hoặc thay đổi môi trường học tập để có thể tiếp thu tốt hơn. Vậy liệu bạn đã nghe đến phương pháp đào tạo tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1, chúng có ưu điểm gì so với những phương pháp đào tạo tiếng anh khác, hãy đọc bài viết này để biết câu trả lời nhé.

phuong-phap-dao-tao-tieng-anh-1

Buổi học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bạn thêm cơ hội tương tác.  (Nguồn ảnh: Internet)


Tiếng Anh - chìa khoá mở cửa sự thành công

Tiếng Anh phổ biến trong bối cảnh kinh tế hội nhập, không một ai là không cần tiếng anh vì chúng là ngôn ngữ phổ thông. Đặc biệt, đối với người đi làm, tiếng anh gần như sẽ cho họ một cơ hội làm việc phong phú và dễ dàng hơn. Và trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã làm giảm lượng nhân sự của mỗi công ty xuống mức thấp, do đó họ sẽ cân nhắc những người có khả năng giữ vị trí đa nhiệm, vừa có kỹ năng chuyên môn tốt mà vừa có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.


Phương pháp đào tạo tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 có ưu điểm gì?

Đào tạo tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1 sẽ đặc biệt hơn những phương pháp đào tạo tiếng anh khác như học cùng một nhóm hoặc theo những lớp học thêm.

Đối với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 thì học viên sẽ được giảng viên giảng dạy một cách tận tình hơn. Những điểm yếu về cách phát âm, cách sắp xếp câu hay ngữ âm sẽ được thầy cô sửa cho bạn ngay lập tức. Việc hoàn thiện được các kỹ năng tiếng anh sẽ được dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều khi bạn được một giảng viên kèm và chăm sóc chỉ một mình. 

phuong-phap-dao-tao-tieng-anh-2

Chia sẻ Học viên về chương trình tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 của Axcela

Một đối tác đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Tập đoàn đa quốc gia và Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam - AXCELA VIETNAM. Đến Axcela Vietnam bạn sẽ trải nghiệm khóa học tiếng anh cấp tốc 1 kèm 1. Ở đây học viên được học và được đánh giá theo chuẩn CEFR - chuẩn dùng để đánh giá năng lực giao tiếp tiếng Anh của nhân viên và ứng viên, sử dụng phổ biến ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam. 

Phương pháp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm sẽ giải được vấn đề không có thời gian dài và rảnh nên học online sẽ linh động thời gian học một điểm cộng. Thoải mái để phát triển bản thân với giảng viên một kèm một, nâng cao kỹ năng nghe nói phát âm. Giảng viên dễ thương lại nhiệt tình chu đáo cho học viên. Việc học sẽ được giám sát và “đền bù" nếu học viên vẫn chưa hoàn thành 1 cấp độ giao tiếp. 


Lộ trình và tiêu chuẩn đào tạo tiếng Anh khác biệt

Để đảm bảo tính linh động và phù hợp nhất với lịch trình bận rộn của người đi làm, Axcela đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sử dụng phương pháp đào tạo đi đầu xu hướng hiện nay trên thế giới “BLENDED LEARNING”.

Axcela Việt Nam đánh giá và giảng dạy theo 1 trong 4 tiêu chuẩn Tiếng Anh được thế giới công nhận CEFR (bên cạnh TOEIC, TOEFL, IELTS). Tại đây, học viên được học tập cách chủ động và xác định mục tiêu rõ ràng. Học viên luôn nắm rõ được lịch trình học của mình để nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trong quá trình học. Ngoài ra, Axcela còn hợp tác với bên thứ 3 là tổ chức giáo dục uy tín của Hoa Kỳ sẽ độc lập đánh giá tiến bộ sau khóa học và cấp chứng chỉ CEFR sau khi hoàn thành.

Bạn được học Tiếng Anh giao tiếp online 1 học viên và 1 giáo viên. Sau mỗi giờ học còn có một HLV cá nhân (personal coach) đều là những người có nhiều kinh nghiệm coaching cho các nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, còn được cung cấp giáo trình điện tử AI hiện đại và chất lượng luyện nghe – nói – phát âm chuẩn CEFR của Hoa Kỳ trong suốt khóa học.


Nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt hiệu quả ngay trong và sau khóa học 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng được Tiếng Anh giao tiếp trong môi làm việc tại doanh nghiệp. Đó chính là cam kết mà Axcela đem đến cho các học viên của mình. Mỗi học viên sẽ được bảo vệ quyền lợi tối qua, và hoàn toàn không có rủi ro khi được Axcela cam kết với chính sách HOÀN TIỀN 100% nếu không hoàn thành được mục tiêu khóa học và không được cấp chứng chỉ CEFR.

Hãy là người học thông minh, đi tìm những phương pháp học phù hợp nhất để có thể đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Cùng Axcela Vietnam chinh phục Tiếng Anh bằng khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh Online dành cho người mất căn bản tại AXECLA VIỆT NAM

Học Tiếng Anh Online dành cho người mất căn bản tại AXCELA sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một các khoa học nhất giúp bạn không tốn thời gian, tạo hứng thú học tập đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Phương pháp đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành với các tình huống giao tiếp thực tế. Cùng đội ngũ giáo viên bản xứ có chứng chỉ CELTA của Cambridge, Axcela mang tới cho bạn môi trường tốt nhất để luyện tập cả 3 kỹ năng nghe, nói, phát âm.

Từ những ưu điểm vượt trội của phương pháp đào tạo Tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1, Axcela tin rằng đây chính là chìa khóa giải đáp khó khăn trong việc học Tiếng Anh của bạn. Hãy nhanh tay gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về khóa học Tiếng Anh online tại Axcela nhé. 

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí