AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc không hiệu quả, nguyên nhân do đâu?

10/03/2022

Ngày nay, tiếng Anh giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Có rất nhiều người mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm hoặc thăng tiến trong công việc nhưng đều gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh. Đây là lý do tại sao chúng ta luôn bế tắc tại chỗ, không thể phát triển. Tuy nhiên, có rất nhiều sinh viên vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy ngay cả sau nhiều năm học. Vậy lý do là gì? Cách tốt nhất để học tiếng Anh là gì? Axela sẽ chia sẻ mọi điều với bạn qua bài viết sau.

Tiếng Anh giao tiếp có thật sự khó đến vậy ?

 

Với những bạn học tiếng anh nhiều năm mà không thể giao tiếp bằng tiếng Anh đều cảm thấy việc học tiếng Anh rất là khó và có xu hướng chán nản khi nhắc đến. Để có thể tự tin giao tiếp, tiếp thu bằng tiếng Anh hiệu quả hơn, bạn cần biết nguyên nhân do đâu mà mình học mãi mà “không vào”.

Người mà có trong tay quá ít từ vừng sẽ rất khó để bạn có thể tiếp thu những bài giảng tiếp Anh tiếp theo và đó cũng là nguyên nhân đầu tiên khiến cho mọi người không thể nghe nói tiếng Anh. Bởi nắm chắc từ vựng sẽ giúp bạn có nền tảng để phát triển thêm các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-2

Học cùng bạn bè sẽ giúp ích rất nhiều để “trình” tiếng anh của bạn lên cao vì cùng nói một cách phản xạ tự nhiên. Hãy lập cho mình hay tham gia một nhóm các bạn cùng học tiếng Anh để có thể giúp nhau gia tăng kỹ năng nghe và nói từ đó cũng có thể trao đổi và sửa những lỗi sai của bản thân.

Một gợi ý khác dành cho bạn chính là tìm đến những trung tâm Tiếng Anh cấp tốc online. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện nền tảng Tiếng Anh đáng kể đồng thời tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Địa chỉ chất lượng lựa chọn địa điểm học Tiếng Anh uy tín 

Axcela có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo chuẩn Châu Âu dành cho các lứa tuổi. Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Axcela đã trở thành đối tác Đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Doanh nghiệp và các tập đoàn Đa quốc gia lớn. Cam kết 100% sẽ hoàn tiền khoá học nếu học viên học không như cam kết mà AXELA đã gửi đến học viên. Đặc biệt, trong quá trình học tập, học viên có thể quy đổi điểm số học tập trên giáo trình điện tử ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học.

Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm

tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-3

Các buổi học của Axcela luôn tập trung tối đa vào kỹ năng nghe - nói

Tại khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp, mỗi Học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân (PERSONAL COACH) để hỗ trợ và thực hành tiếng Anh ngoài giờ học. Học viên được sử dụng giáo trình DynEd luyện Nghe - Nói - Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (có bản quyền) tại Axela. Học viên tự cải thiện phản xạ Nghe - Nói - Phát âm trên thiết bị điện tử với ứng dụng AI thông minh của trung tâm hướng dẫn các bạn tải rèn luyện thêm ở nhà. 

Khoá online 1 kèm 1 tại AXELA

tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-4

Khoá tiếng Anh 1 kèm 1 

Axela luôn có những khóa đào tạo đa dạng chẳng hạn như khoá tiếng anh online 1 kèm 1 cho những bạn ngại phải ra ngoài trong mùa dịch, người học “nhúng mình” vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa mà không tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Học viên dần hình thành phản xạ trong giao tiếp, không mất thời gian dịch ngữ từ Việt sang Anh trong đầu (và ngược lại) hoặc phải sắp xếp cấu trúc câu và tìm ra đúng từ vựng trước khi nói thành câu. 

Khóa học tiếng Anh thuyết trình 

tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-5

1 buổi học  tiếng anh thuyết trình của Axcela

Khóa học tiếng Anh thuyết trình tập trung giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh trong môi trường công sở. Các kỹ năng được tập trung phát triển trong suốt lộ trình học giúp học viên phát triển khả năng về tiếng anh thuyết trình, thuyết phục vào thực tế công việc với vốn từ vựng chuyên ngành.

Người đi làm khi học tiếng Anh thường phải san sẻ quỹ thời gian cho nhiều công việc khác nhau, do đó bạn phải thật kiên trì để có thể đạt được hiệu quả. Mong rằng với những phương pháp học vả địa chỉ uy tín chất lượng mà bài viết Axela chia sẻ này sẽ giúp ích và tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường tự học ngoại ngữ của mình. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí