Banner background

The most effective
One-on-One Online Program FOR WORKING ADULTS

Register for English Proficiency Testing
(Based on the CEFR International Standard)
and receive a FREE Customized Learning Plan.

  Image 1
  Image 2

  Four Reasons You Should Choose  AXCELA One-on One Online Program

  circle 3
  circle 1
  circle 2
  Image center
  • 01

   Axcela Vietnam will conduct FREE proficiency tests following the CEFR standard to provide accurate assessments of each student's current level.

  • 02

   The One-on-One Online English course at Axcela guarantees 100% proficiency according to the CEFR framework. Our learners are assessed by independent examination units to ensure transparency.

  • 03

   Axcela's One-on-One online English course is designed to be flexible allowing busy learners to choose study times that fit their busy work schedules

  • 04

   Axcela's One-on-One Online program is personalized based on the individual needs and goals of each learner,focusing on interactive listening, speaking, and pronunciation skills with teachers, personal coaches, and smart English practice apps.

  Background top

  Providing training tailored to the needs of learners
  in a multicultural workplace environment,
   helping to reduce time and training costs

  upto 50%

  Icon

  Minimum English communication requirements for staff positions at the specialist level

  Image 1
  Icon

  Minimum English communication requirements for managerial, team leader, or higher-level positions.

  Image 2
  • CEFR A1

  • CEFR A2

  • CEFR B1

  • CEFR B2

  • CEFR C1

  • CEFR C2

  Completion time a CEFR level

  Traditional program

  Axcela program

  • 12 
   months


  • months


  • months


  • months

  • 12 
   months

  Background bottom

  Learners talk about

  AXCELA's One-on-One Online Program

  • Engineer

   Mr. NGUYỄN VĂN TIÊN

   Quote 1 Quote 2

   Trước đây mình từng học tiếng Anh giao tiếp ở Cao Đẳng, sau khi ra trường và làm việc thì cũng gặp ít khó khăn vì ít thời gian. Đến với Axcela học online 1 kèm 1 được giáo viên nhiệt tình chỉ dạy phát âm và từ vựng, linh hoạt trong thời gian học và thay đổi tùy theo điều kiện nhu cầu công việc theo lịch đi làm. Sau khi kết thúc khóa học, mình tự tin giao tiếp hơn, không còn sợ khi phát âm không đúng.

  • Mr. HUỲNH PHÚC ANH

   Quote 1 Quote 2

   Các lớp Offline và 1 one 1 Coaching online rất hữu ích cho học viên nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp, App học giúp bổ trợ phát âm, cũng như rèn luyện tinh thần tự giác học tập. Điều khiến mình nhớ nhất là giáo viên Coaching của mình rất tuyệt vời, Coach đã giúp mình rất nhiều trong việc sắp xếp và ôn tập lại các cấu trúc cũng như phát âm sai, giúp mình triển khai ý và nói lưu loát hơn. Mình đánh giá Axcela 10đ!

  • Operation & Leasing Officer

   Ms. NGUYỄN THỊ TÚ QUYÊN

   Quote 1 Quote 2

   Mình đã từng học tiếng Anh tại trung tâm khác, lớp của mình cũng khá ít học sinh, tuy nhiên mình vẫn ngại khi nói. Đến với Axcela mình thích việc có bài kiểm tra nhỏ hàng tuần, bám khá sát vào nội dung đã học; và cả bài test lớn cuối tháng giúp mình đánh giá lại quá trình học.
   Hiện tại khả năng nghe và phản xạ của mình đã cải thiện hơn nhiều so với trước đây. Mình cũng đỡ sợ hơn nhiều khi giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng nghiệp.

  • DeHeus Vietnam

   Ms. NÔNG THỊ BIÊN

   Quote 1 Quote 2

   Tại Axcela mình thích nhất là khi được nói chuyện, giao tiếp với giáo viên nước ngoài, cũng như các bạn huấn luyện viên, qua đó mình thấy thích học tiếng Anh hơn, có nhiều năng lượng hơn, và mình luôn được sửa chữa lỗi khi giao tiếp, qua đó mình cảm thấy tiến bộ hơn.
   Sau khóa mình đã tự tin giao tiếp hơn, học được nhiều kiến thức tiếng anh hơn, có nhiều năng lượng và động lực hơn trên hành trình chinh phục các level tiếng Anh cao hơn.

  • Developer Sub Production Leader - ISB Vietnam

   Mr. VÕ XUÂN ANH

   Quote 1 Quote 2

   Trước đây, tôi đã từng học tiếng Anh giao tiếp ở các trung tâm khác. Việc học không hiệu quả vì nhiều lý do: Chẳng hạn như phải học trực tiếp tại trung tâm, lớp đông, và level của các học sinh trong lớp không đồng đều. Khi học tại Axcela có giáo viên nước ngoài và coach riêng cho mỗi học viên. Kết hợp giữa học online, offline và app nên có thể sắp xếp thời gian để học. Team Axcela luôn luôn hỗ trợ thường xuyên và nhanh chóng bất cứ khi nào tôi cần.

  • Software Developer

   Mr. UNG CHẤN VINH

   Quote 1 Quote 2

   Sau khi được công ty ISB tài trợ tham gia khóa học chương trình tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Axcela, tôi cảm thấy tự tin hơn, thoải mái và khả năng phản xạ cũng được cải thiện. Tôi cảm thấy việc học áp dụng của chương trình như học với giáo viên trên lớp, học 1 kèm 1 với coach và học app đều rất hữu ích. Điều này giúp tôi có cơ hội luyện tập và tiếp xúc với tiếng Anh hàng tuần. Sau khóa học, tôi tự thấy mình có cải thiện về khả năng tiếng Anh theo hướng tốt.

  • Software Developer - ISB Vietnam

   Mr. VĂN TRỌNG NGHĨA

   Quote 1 Quote 2

   Tôi đã từng học A2 tại Axcela và tôi thấy rất hài lòng, tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh. Phần lớn thời gian học là thông qua app, làm cho tôi có thể chủ động thời gian học của mình. Tôi được tăng thêm từ vựng giao tiếp, cũng như khả năng nghe tốt hơn.

  • MS. THANH LIÊN (JULIE)

   Quote 1 Quote 2

   Năm nay, công ty mình đã chọn Axcela để đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Mình cảm thấy chương trình hiệu quả và giúp mình tiến bộ nhiều. Giáo viên rất nhiệt tình, dễ thương. Các bạn Coach rất Ok, giúp mình có thêm nhiều từ vựng mới, cũng như nhiệt tình chỉnh sửa Văn phạm và phát âm cho Học viên.

   Mình cũng được tham gia các CLB tiếng Anh của Axcela dành riêng cho Học viên. Các buổi sinh hoạt này rất tốt và hữu ích, giúp mình biết thêm về văn hoa phương Tây, cũng như có dịp chia sẻ cho GV bản ngữ văn hoa phương Đông.

  • Equipment Specialist - Intel Products Vietnam

   Mr. LÊ PHÚ QUÝ

   Quote 1 Quote 2

   Đến với Axcela, điều khiến mình hài học nội dung học trên lớp khá thú vị, đề tài gần gũi trong cuộc sống và công việc hẳng ngày, giáo viên dạy trên lớp thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình, khá thích với phương pháp cho học viên debate, tạo phản xạ khi nhận được câu hỏi bằng tiếng Anh. Phương pháp của Axcela phù hợp có update mới mẻ so với trước kia mình từng học. Mình đánh giá chương trình học ở Axcela ở mức tốt 9/10.

  Arrow left
  Arrow right

  Most of Axcela's One-on-One Online program learners  are from

  Image

  Register for a FREE CEFR English proficiency assessment to determine if you meet the multinational company recruitment requirements

  There's only time left

  00

  Day

  00

  Hour

  00

  Minute

  00

  Second

  Consulting hotline: 0932 139 103

   Axcela's learners are evaluated post-course by an independent Language Fluency Testing Service nbsp;Cambridge Assessment

   You want to rate this service!