AXCELA VIETNAM

Giới thiệu

AXCELA VIETNAM LỰA CHỌN UY TÍN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Xuất hiện từ năm 2008, Axcela Vietnam đã trở thành đối tác đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Tập đoàn đa quốc gia và Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển năng lực tiếng Anh toàn cầu cho đội ngũ nguồn nhân lực Việt, chúng tôi không ngừng tiếp cận và mở ra nhiều khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh online để thực hiện sứ mệnh này.

AXCELA VIETNAM

Axcela Vietnam tự hào là đối tác giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu

Tại Axcela Vietnam, chúng tôi KHÔNG giúp người học thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ mà giúp họ GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ nhất trong công việc. Với định hướng rõ ràng như thế, hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Axcela Vietnam đã giúp hàng nghìn lượt học viên trong các doanh Doanh nghiệp, tập đoàn Đa Quốc gia tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian học tiếng Anh mà vẫn đạt được kết quả tích cực.

AXCELA VIETNAM

Hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Axcela nằm ở việc học viên có thể ứng dụng ngoại ngữ tốt trong công việc

1. Vì sao phương pháp của Axcela Vietnam được tin tưởng

Axcela Vietnam sử dụng chuẩn đánh giá CEFR được thế giới công nhận trong việc đánh giá năng lực và đào tạo tiếng Anh cho Học viên. Đây là tiêu chuẩn để mô tả khả năng nói và hiểu một ngoại ngữ của bạn (ở đây là tiếng Anh) tương tự các khung tham chiếu khác như Quy Tắc Thành Thạo của Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ (ACTFL), Tiêu Chuẩn Ngôn Ngữ Canada (CLB), và thang đánh giá của Hội Bàn Tròn Các Tổ Chức Ngôn Ngữ (ILR).

Bài thi đánh giá trình độ CEFR được chia làm 6 mức cơ bản, lần lượt từ: A1 (Mới bắt đầu), A2 (Cơ bản), B1 (Trung cấp), B2 (Trung cấp trên), C1 (Cao cấp), C2 (Thành thạo). Theo đó, học viên tại Axcela Vietnam sẽ được kiểm tra cơ bản đầu vào để biết chính xác lộ trình và thời gian học cần để đạt mục tiêu đề ra ngay từ đầu.

AXCELA VIETNAM

Lộ trình học rõ ràng giúp người học biết trước thời gian, chi phí đào tạo ngay từ đầu

Khác với các đơn vị đào tạo khác hiện nay thường tự đào tạo và đánh giá, chúng tôi thông qua tổ chức Giáo dục Uy tín của Hoa Kỳ để đánh giá năng lực của học viên sau khóa Học, nhằm đảm bảo tính khách quan. Axcela Vietnam cam kết đào tạo lại những trường hợp không đạt yêu cầu.

AXCELA VIETNAM

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được kiểm tra đánh giá bởi bên thứ 3

2. Phương pháp của Axcela

Axcela Vietnam đề cao việc thực hành và chọn đây là kim chỉ nam cho mục tiêu đào tạo của mình. Do đó, 100% các khóa học của chúng tôi đều tập trung vào phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Phát Âm thông qua các tình huống giao tiếp thực tế.

AXCELA VIETNAM

Các khóa học tại Axcela tập trung vào tình huống giao tiếp thực tế

Việc thực hành của Học viên được chú trọng thông qua:

1. Lớp học ít người, tạo nhiều cơ hội thực hành cho tất cả thành viên trong lớp.

2. Giáo viên bản xứ tập trung vào thực hành, chỉnh sửa lỗi phát âm.

3. Mỗi Học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học.

4. Học viên được sử dụng giáo trình luyện Nghe – Nói – Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (DynEd – có bản quyền) 

5. Tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh, buổi học phát âm định kỳ tại Axcela.

6. Học viên tự cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp trên ứng dụng học tập tích hợp AI thông minh.

AXCELA VIETNAM

>> Tìm hiểu thêm tại: https://axcelavietnam.com/khoa-hoc

3. Khách hàng của Axcela Vietnam

Nhờ uy tín trong suốt 10 năm nỗ lực trong ngành, tính đến nay Axcela Vietnam đã có hơn 1300 lượt học viên thành công hoàn thành khóa học và đạt mục tiêu ban đầu, trên 215 doanh nghiệp đã và đang triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và chỉ có dưới 6% lượng học viên phải đào tạo lại miễn phí do không hoàn thành mục tiêu khóa học.

Khách hàng của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh thành, phần lớn là các công ty đa quốc gia và tập đoàn quốc tế. Do đó, doanh nghiệp và học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng chất lượng chương trình đào tạo, giảng dạy của chúng tôi.

AXCELA VIETNAM

Khách hàng Doanh nghiệp của Axcela

4. Hiệu quả học tập tại Axcela Vietnam

Bằng việc xác định lộ trình học chuẩn xác ngay từ đầu giúp học viên/ doanh nghiệp biết chính xác thời gian, và chi phí cần đầu tư vào khoá học để đạt đúng mục tiêu đề ra. Từ đó, khóa học tại Axecla mang lại hiệu quả tích cực và tính thực tế ứng dụng cao.

AXCELA VIETNAM

Hình ảnh Học viên tiếng Anh Người Lớn – Người đi làm của Axcela

Lợi thế từ chương trình học tại Axcela Vietnam:

– Tối ưu về chi phí và thời gian học tập lên đến 140% nhờ phân tích và đánh giá chất lượng trước khi bắt đầu.

– Chương trình giảng dạy được xây dựng và bám sát theo Khung Năng Lực Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR) giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục Tiếng Anh với thời gian ngắn nhất.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói – Phản xạ toàn diện và cân bằng giúp xây dựng lợi thế trong công việc,

– Chứng chỉ CEFR được cấp bởi đơn vị ủy quyền đánh giá CEFR trên thế giới – Tổ chức Giáo dục DynEd International Uy tín tại Hoa Kỳ nhằm mang đến kết quả khách quan sau khóa học.

Với những lợi thế trên, Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/ học viên và đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp trong doanh nghiệp hiệu quả

LIÊN HỆ AXCELA VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LIÊN HỆ
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí