Banner background

Khóa học
Tiếng Anh Doanh nghiệp HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đăng ký kiếm tra năng lực tiếng Anh (thông qua đơn vị khảo thí độc lập) của nhân viên bạn và nhận lộ trình học MIỄN PHÍ

  Image 1
  Image 2

  04 lý do nên chọn học Tiếng Anh Doanh Nghiệp tại  AXCELA VIET NAM

  circle 3
  circle 1
  circle 2
  Image center
  • 01

   Sử dụng CEFR, chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh toàn cầu dành cho Người đi làm để đào tạo và đánh giá chính xác mức độ thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh của nhân viên trước và sau khóa học.

  • 02

   Axcela cam kết  hoàn 100% học phí  thông qua hợp đồng đào tạo nếu không đạt mục tiêu đề ra. Học viên được đánh giá bởi các đơn vị khảo thí độc lập sau khoá học để đảm bảo tính minh bạch, khách quan.

  • 03

   Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm lên đến  50% thời gian  cùng với chi phí đào tạo so với các chương trình truyền thống.

  • 04

   Nhân viên của Doanh nghiệp được tham gia MIỄN PHÍ Câu lạc bộ tiếng Anh online với  giáo viên bản xứ   định kỳ hàng tháng, kể cả khi đã kết thúc chương trình học tại Axcela, nhằm duy trì phản xạ và nâng cao kỹ năng giao tiếp,phát âm

  Background top

  Đào tạo những gì Doanh nghiệp cần,
   giúp giảm thời gian và chi phí đào tạo

  lên đến 50%

  Icon

  Yêu cầu giao tiếp tiếng Anh tối thiểu đối với cấp bậc nhân viên, chuyên viên.

  Image 1
  Icon

  Yêu cầu giao tiếp tiếng Anh  tối thiểu đối với cấp bậc Manager

  Image 2
  • CEFR A1

  • CEFR A2

  • CEFR B1

  • CEFR B2

  • CEFR C1

  • CEFR C2

  Thời gian hoàn thành 01 cấp độ CEFR

  Chương trình truyền thống

  Chương trình của Axcela

  • 12 
   tháng


  • tháng


  • tháng


  • tháng

  • 12 
   tháng

  Background bottom

  Cảm nhận của học viên sau khi học tại

  AXCELA VIET NAM

  • Engineer

   Mr. NGUYỄN VĂN TIÊN

   Quote 1 Quote 2

   Trước đây mình từng học tiếng Anh giao tiếp ở Cao Đẳng, sau khi ra trường và làm việc thì cũng gặp ít khó khăn vì ít thời gian. Đến với Axcela học online 1 kèm 1 được giáo viên nhiệt tình chỉ dạy phát âm và từ vựng, linh hoạt trong thời gian học và thay đổi tùy theo điều kiện nhu cầu công việc theo lịch đi làm. Sau khi kết thúc khóa học, mình tự tin giao tiếp hơn, không còn sợ khi phát âm không đúng.

  • Mr. HUỲNH PHÚC ANH

   Quote 1 Quote 2

   Các lớp Offline và 1 one 1 Coaching online rất hữu ích cho học viên nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp, App học giúp bổ trợ phát âm, cũng như rèn luyện tinh thần tự giác học tập. Điều khiến mình nhớ nhất là giáo viên Coaching của mình rất tuyệt vời, Coach đã giúp mình rất nhiều trong việc sắp xếp và ôn tập lại các cấu trúc cũng như phát âm sai, giúp mình triển khai ý và nói lưu loát hơn. Mình đánh giá Axcela 10đ!

  • Operation & Leasing Officer

   Ms. NGUYỄN THỊ TÚ QUYÊN

   Quote 1 Quote 2

   Mình đã từng học tiếng Anh tại trung tâm khác, lớp của mình cũng khá ít học sinh, tuy nhiên mình vẫn ngại khi nói. Đến với Axcela mình thích việc có bài kiểm tra nhỏ hàng tuần, bám khá sát vào nội dung đã học; và cả bài test lớn cuối tháng giúp mình đánh giá lại quá trình học.
   Hiện tại khả năng nghe và phản xạ của mình đã cải thiện hơn nhiều so với trước đây. Mình cũng đỡ sợ hơn nhiều khi giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng nghiệp.

  • DeHeus Vietnam

   Ms. NÔNG THỊ BIÊN

   Quote 1 Quote 2

   Tại Axcela mình thích nhất là khi được nói chuyện, giao tiếp với giáo viên nước ngoài, cũng như các bạn huấn luyện viên, qua đó mình thấy thích học tiếng Anh hơn, có nhiều năng lượng hơn, và mình luôn được sửa chữa lỗi khi giao tiếp, qua đó mình cảm thấy tiến bộ hơn.
   Sau khóa mình đã tự tin giao tiếp hơn, học được nhiều kiến thức tiếng anh hơn, có nhiều năng lượng và động lực hơn trên hành trình chinh phục các level tiếng Anh cao hơn.

  • Developer Sub Production Leader - ISB Vietnam

   Mr. VÕ XUÂN ANH

   Quote 1 Quote 2

   Trước đây, tôi đã từng học tiếng Anh giao tiếp ở các trung tâm khác. Việc học không hiệu quả vì nhiều lý do: Chẳng hạn như phải học trực tiếp tại trung tâm, lớp đông, và level của các học sinh trong lớp không đồng đều. Khi học tại Axcela có giáo viên nước ngoài và coach riêng cho mỗi học viên. Kết hợp giữa học online, offline và app nên có thể sắp xếp thời gian để học. Team Axcela luôn luôn hỗ trợ thường xuyên và nhanh chóng bất cứ khi nào tôi cần.

  • Software Developer

   Mr. UNG CHẤN VINH

   Quote 1 Quote 2

   Sau khi được công ty ISB tài trợ tham gia khóa học chương trình tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm Axcela, tôi cảm thấy tự tin hơn, thoải mái và khả năng phản xạ cũng được cải thiện. Tôi cảm thấy việc học áp dụng của chương trình như học với giáo viên trên lớp, học 1 kèm 1 với coach và học app đều rất hữu ích. Điều này giúp tôi có cơ hội luyện tập và tiếp xúc với tiếng Anh hàng tuần. Sau khóa học, tôi tự thấy mình có cải thiện về khả năng tiếng Anh theo hướng tốt.

  • Software Developer - ISB Vietnam

   Mr. VĂN TRỌNG NGHĨA

   Quote 1 Quote 2

   Tôi đã từng học A2 tại Axcela và tôi thấy rất hài lòng, tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh. Phần lớn thời gian học là thông qua app, làm cho tôi có thể chủ động thời gian học của mình. Tôi được tăng thêm từ vựng giao tiếp, cũng như khả năng nghe tốt hơn.

  • MS. THANH LIÊN (JULIE)

   Quote 1 Quote 2

   Năm nay, công ty mình đã chọn Axcela để đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Mình cảm thấy chương trình hiệu quả và giúp mình tiến bộ nhiều. Giáo viên rất nhiệt tình, dễ thương. Các bạn Coach rất Ok, giúp mình có thêm nhiều từ vựng mới, cũng như nhiệt tình chỉnh sửa Văn phạm và phát âm cho Học viên.

   Mình cũng được tham gia các CLB tiếng Anh của Axcela dành riêng cho Học viên. Các buổi sinh hoạt này rất tốt và hữu ích, giúp mình biết thêm về văn hoa phương Tây, cũng như có dịp chia sẻ cho GV bản ngữ văn hoa phương Đông.

  • Equipment Specialist - Intel Products Vietnam

   Mr. LÊ PHÚ QUÝ

   Quote 1 Quote 2

   Đến với Axcela, điều khiến mình hài học nội dung học trên lớp khá thú vị, đề tài gần gũi trong cuộc sống và công việc hẳng ngày, giáo viên dạy trên lớp thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình, khá thích với phương pháp cho học viên debate, tạo phản xạ khi nhận được câu hỏi bằng tiếng Anh. Phương pháp của Axcela phù hợp có update mới mẻ so với trước kia mình từng học. Mình đánh giá chương trình học ở Axcela ở mức tốt 9/10.

  Arrow left
  Arrow right

  Đối tác của CHÚNG TÔI

  Image

  Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh của nhân viên Miễn phí

  Thời gian chỉ còn

  00

  Ngày

  00

  Giờ

  00

  Phút

  00

  Giây

  Hotline tư vấn:  0932 139 103

   Lớp học và học viên của Axcela

   Bạn muốn đánh giá cho dịch vụ này!

   Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, vấn đề nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho người lao động tại các doanh nghiệp ngày càng được chú trọng. Theo đó, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, trình độ tiếng Anh cũng một yếu tố không thể thiếu trong hành trình phát triển của một doanh nghiệp nói chung và đội ngũ nhân sự nói riêng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những lợi ích khi lựa chọn khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela Vietnam nhé.

   Tại sao nên đầu tư học tiếng Anh cho doanh nghiệp?

   Lý do nên tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

   Lý do nên tham gia lớp dạy tiếng Anh doanh nghiệp?

   Tiếng Anh doanh nghiệp không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp thông thường mà còn là cầu nối quan trọng trong cộng đồng kinh doanh quốc tế. Dưới đây là lý do tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư vào chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp:

   • Chuyên biệt theo lĩnh vực: Trong môi trường doanh nghiệp, tiếng Anh có những đặc thù riêng, đòi hỏi các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp phải được thiết kế đặc biệt, phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể. Điều này đảm bảo tính ứng dụng thực tế và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân sự.
   • Tăng hiệu suất làm việc: Nhân sự sử dụng tiếng Anh tốt sẽ hiểu và thực hiện công việc chính xác hơn, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu suất làm việc. Việc đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn với tài liệu và hướng dẫn bằng tiếng Anh.
   • Kết nối quốc tế: Các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp giúp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với các đối tác quốc tế thông qua quá trình tương tác.
   • Tạo lợi thế cạnh tranh: Các lớp dạy tiếng Anh doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và sâu sắc hơn. Hơn nữa, khóa học còn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế.
   • Xây dựng hình ảnh tích cực: Doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Anh sẽ được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp.

   Vì vậy, đầu tư vào dạy tiếng Anh cho công ty là quyết định đúng đắn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa hiện nay.

   Đối tượng tham gia khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp gồm những ai?

   Các đối tượng phù hợp với khóa đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

   Các đối tượng phù hợp để tham gia lớp dạy tiếng anh cho doanh nghiệp gồm những ai?

   Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, kéo theo nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để mở rộng quy mô kinh doanh và tìm kiếm những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

   Từ đó, Tiếng Anh trở thành một yêu cầu bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và ngân hàng. Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp rất cần thiết cho các đối tượng như:

   • Các bộ phận cấp cao: Bao gồm những người có vai trò quyết định, lãnh đạo và điều hành trong công ty như giám đốc, trưởng phòng, quản lý, chủ doanh nghiệp,… Khóa học sẽ giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán,…
   • Các đối tượng tham gia trực tiếp: Bao gồm những người thường xuyên làm việc với các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, đồng nghiệp hay cấp trên là người nước ngoài như các nhân viên kinh doanh, kỹ sư, kế toán, nhân sự, marketing, dịch vụ khách hàng,… Khóa học sẽ tập trung giúp học viên cải thiện toàn diện các kỹ năng viết, đọc, nghe, nói, phản xạ, thuyết trình bằng tiếng Anh.

   Axcela – Trung tâm học tiếng Anh doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

   Axcela tự hào là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng 1000+ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

   Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng cao, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu, mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do giúp Axcela trở nên nổi bật so với các trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp khác:

   Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp Axcela

   Axcela – Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chuyên nghiệp

   Phương pháp giảng dạy tập trung 100% kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm

   Axcela ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, phù hợp với những đối tượng đã đi làm. Học viên sẽ được tập trung 100% vào các kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm dựa trên tiêu chuẩn CEFR. Hơn hết, chúng tôi luôn đề cao tính thực hành trong các khóa học để học viên có thể tiếp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng cũng như cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh thông qua các tình huống thực tế.

   Tối ưu thời gian học tập và chi phí đào tạo tới 50%

   Đến với Axcela, các học viên sẽ được xác định mục tiêu và xây dựng lộ trình học tập rõ ràng ngay từ ban đầu. Cùng với đó chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela được xây dựng và bám sát theo Khung Năng Lực Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR) giúp người học chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với các khóa học tiếng Anh cho dân văn phòng, thương mại khác.

   Lộ trình học tập chuyên biệt, cụ thể, chuẩn châu Âu

   Lộ trình học tập bài bản, bám sát nhu cầu đào tạo

   Lộ trình học tập bài bản, bám sát nhu cầu đào tạo đối với mỗi doanh nghiệp

   Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu riêng và lĩnh vực hoạt động khác nhau, vì vậy lộ trình học tập của khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela cũng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu đó.

   Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được giám sát và đánh giá bởi tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ để đảm bảo hiệu quả học tập trong mỗi giai đoạn.

   Hình thức học tập linh hoạt

   Là một trong những trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam, Axcela hiểu rằng sự linh hoạt, chủ động là một trong những yếu tố quan trọng và cần được ưu tiên hàng đầu trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với huấn luyện viên cá nhân. Qua đó, giúp các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thời gian học phù hợp với nhu cầu của mình.

   Đánh giá chuẩn đầu vào và ra theo tiêu chuẩn CEFR

   Một trong những ưu điểm nổi bật tại Axcela là sử dụng chuẩn đánh giá CEFR – tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh được thế giới công nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, nhằm đánh giá chính xác năng lực Tiếng Anh của mỗi học viên. Từ đó, cung cấp lộ trình học tập phù hợp, giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

   Nội dung chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela Vietnam

   Đầu tư vào các khóa đào tạo Tiếng Anh cho nhân sự là một quyết định đúng đắn của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, Axcela cung cấp lớp dạy tiếng Anh cho công ty với chương trình đào tạo bài bản, giúp các học viên phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cũng như những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc. Vậy nội dung đào tạo tại Axcela có gì đặc biệt?

   Học tiếng Anh tương tác với giáo viên

   Tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm

   Tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm

   Với 100% giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao, Axcela tự tin đảm bảo mang đến những bài giảng trực quan dành cho các học viên, tạo cơ hội tương tác trực tiếp với các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, mỗi lớp dạy tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela đều giới hạn số lượng học viên ít, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên đều có cơ hội được tương tác trực tiếp với các giáo viên.

   Thực hành tiếng Anh với HLV cá nhân trên 100 giờ

   Thực hành tiếng Anh với HLV cá nhân là một trong những đặc điểm nổi bật trong khóa học giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela. Theo đó, mỗi học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) cùng đồng hành trong suốt quá trình học tập, giúp học viên giải quyết các khó khăn, thắc mắc và theo dõi sát sao tiến độ học tập của mỗi học viên.

   Luyện tập tiếng Anh mỗi ngày với ứng dụng học tập thông minh

   Axcela ứng dụng công nghệ AI thông minh trong chương trình đào tạo giúp các học viên có thể tự học tập và cải thiện trình độ cá nhân mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này được tích hợp các tính năng thông minh, có thể giúp học viên cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp một cách hiệu quả.

   Quy trình mở lớp dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela

   Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela được thiết kế với chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu. Theo đó, quy trình mở lớp dạy tiếng Anh cho công ty, doanh nghiệp tại trung tâm được tiến hành như sau:

   Tư vấn khóa đào tạo 

   Tư vấn về khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp

   Tư vấn về khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

   Đầu tiên, Axcela sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các khóa học dựa trên nhu cầu cũng như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm mục tiêu đào tạo, đối tượng tham gia, thời lượng đào tạo, hình thức và chi phí đào tạo. Từ đó đưa ra những giải pháp đào tạo với khóa học tiếng Anh phù hợp nhất.

   Ký kết hợp đồng

   Sau khi doanh nghiệp lựa chọn được khóa học phù hợp, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đào tạo. Hợp đồng sẽ quy định rõ các quyền và nghĩa vụ của hai bên, bao gồm:

   • Nội dung đào tạo
   • Thời gian đào tạo
   • Hình thức đào tạo
   • Học phí
   • Quyền lợi của học viên
   • Trách nhiệm của trung tâm/doanh nghiệp.

   Kiểm tra trình độ

   Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, Axcela sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các học viên. Mục đích của bài test trình độ là để xếp lớp và xây dựng lộ trình học tập phù hợp dựa trên năng lực của từng học viên.

   Kiểm tra trình độ tiếng Anh

   Kiểm tra trình độ tiếng Anh của nhân viên

   Tổ chức giảng dạy

   Cuối cùng, Axcela sẽ tổ chức giảng dạy theo đúng lộ trình học tập đã được xây dựng. Lớp dạy tiếng Anh cho công ty sẽ được tổ chức trực tiếp hoặc giảng dạy trực tuyến theo thỏa thuận ban đầu với doanh nghiệp.

   Kiểm tra và đánh giá cuối khoá

   Học viên được đánh giá bởi các đơn vị khảo thí độc lập sau khoá học để đảm bảo tính minh bạch, khách quan. Những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đối với các học viên không đạt mục tiêu đề ra, Axcela cam kết  hoàn 100% học phí  thông qua hợp đồng đào tạo.

   Hỗ trợ sau khoá học

   Nhân viên doanh nghiệp sẽ được tham gia MIỄN PHÍ vào câu lạc bộ tiếng Anh online với giáo viên bản xứ hàng tháng, kể cả sau khi kết thúc chương trình học tại Axcela. Điều này giúp duy trì phản xạ, nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát âm một cách liên tục.

   Những lợi ích nhận được sau khi tham gia khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela?

   Sau khi tham gia khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela, học viên sẽ được cam kết về những lợi ích sau:

   Lợi ích đối với người học

   • Cải thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn CEFR.
   • Nâng cao các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, viết báo cáo, email,.. bằng tiếng Anh.
   • Tự tin hơn khi gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, đồng nghiệp hay cấp trên nước ngoài.
   • Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

   Lợi ích đối với Phòng nhân sự, đào tạo, bộ phận tổ chức khóa học

   • Tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên tới 50% so với các khóa học truyền thống.
   • Nâng cao chất lượng nhân sự thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu học tiếng anh online cho người đi làm.

   Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela

   Đăng ký trải nghiệm ngay khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela

   Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình đào tạo và phát triển trình độ Tiếng Anh cho các nhân sự làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Axcela nhé!

   Thông tin liên hệ: