Bật mí top 5 ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1

08/11/2020 • Admin
  • Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm?
  • Lần đầu bạn biết tới hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1?
  • Bạn phân vân liệu cách học 1 kèm 1 trực tuyến có dành cho mình?

Những lớp học truyền thống đông học viên đã không còn là địa điểm lý tưởng cho những người muốn chinh phục Anh văn giao tiếp. Đặc biệt là trong bối cảnh như hiện nay, tiếng Anh online 1 kèm 1 trở thành câu trả lời hoàn hảo cho những người có quỹ thời gian eo hẹp, hay người tìm kiếm giải pháp nâng cao tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả. 

Hãy cùng Axcela Vietnam khám phá 5 ưu điểm của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 để hiểu hơn về hình thức học này!

Xem thêm:

học tiếng anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 liệu có phải là phương án tối ưu giúp nâng cao trình độ Anh văn giao tiếp?

1. Bất cập của các lớp học đông học viên

Trước khi tìm hiểu về lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn nên biết tới những bất cập của các lớp học đông học viên. Những bất cập này xảy ra thường xuyên, nhưng đôi khi bạn không hiểu rõ những hạn chế i của chúng. Những hạn chế này  có thể là nguyên nhân trực tiếp khiến bạn không đạt được kết quả học tập mong muốn.

Đầu tiên, các lớp tiếng Anh giao tiếp thông thường sẽ bao gồm học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuổi tác đa dạng từ học sinh, sinh viên tới người đi làm; ngành nghề đa dạng, từ ngân hàng, dịch vụ, tới nghiên cứu khoa học,…

Nhu cầu về kiến thức, kỹ năng, cũng như mối quan tâm của học viên trong các lớp này sẽ rất khác biệt. Điều này có thể gây nên tình trạng giáo viên khó đáp ứng hết yêu cầu của học viên, còn học viên thì không thấy thỏa mãn sau giờ học.

Xem thêm: 5 bí quyết bỏ túi để học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

Lớp đông học viên cũng cản trở việc truyền đạt kiến thức đồng đều và cặn kẽ tới từng thành viên trong lớp. Điều này không hề lạ lẫm nếu bạn soi xét lại thời gian ngồi trên ghế nhà trường của mình. Không thể tránh khỏi trường hợp người tiếp thu nhiều hơn, người ít hơn.

Bất cập của các lớp học truyền thống so với lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1

Lớp học đông học viên thể hiện nhiều bất cập – có thể trực tiếp cản trở việc cải thiện trình độ của bạn

Và mặc dù hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều phân lớp theo trình độ, bản thân các học viên cùng trình độ luôn có sự chênh lệch trong từng kỹ năng. Giáo viên khó sâu sát tới từng người, mỗi học viên cũng không đủ cơ hội và thời gian để hoàn thiện các kỹ năng còn yếu kém.

Bất cập tiếp theo có thể nảy sinh từ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp. Các lớp học đông người thường sử dụng một bộ giáo trình cố định. Nếu bạn muốn được các hoạt động trên lớp tập trung vào chuyên môn công việc, mục tiêu sắp tới của bạn thì sao? ? Bạn sẽ không thể đòi hỏi giáo viên hay cả lớp thay đổi theo mình.

Xem thêm: Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam

2. Ưu điểm của lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 

Nếu bạn nhận thấy một hoặc nhiều bất cập trên đang cản trở việc học của bản thân, đây là lúc bạn nên tìm tới các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1. Tiếng Anh online 1 kèm 1 giải quyết triệt để các nhược điểm của lớp học đông người. Nó còn thể hiện các ưu điểm đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.

2.1. Học online 1 kèm 1 – Tự chủ về thời gian

Ưu điểm đầu tiên của học tiếng Anh online 1 kèm 1, khiến hình thức này trở nên tối ưu với người có quỹ thời gian eo hẹp, chính là việc bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian học. 

Bạn sẽ không phải lo lắng sắp xếp thời gian để chạy theo lịch học của trung tâm, hay chờ đợi trung tâm sắp xếp lớp phù hợp với lịch làm việc của mình. Lớp học tiếng Anh online cho phép bạn chủ động lựa chọn lịch học thích hợp cho riêng bạn.

2.2. Học online 1 kèm 1 – Tự chủ về địa điểm

Thay vì mất thời gian đi tới lớp học sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay giữa giờ tan tầm tắc đường, với lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn được tự do chọn địa điểm. Đó có thể là góc làm việc của bạn tại công ty, tại nhà, hoặc một địa điểm yên tĩnh mà bạn thấy thoải mái nhất.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp tự chủ về địa điểm

Lớp học online 1 kèm 1 cho phép bạn học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào

2.3. Học online 1 kèm 1 – Tự chủ về trình độ

Gạt đi nỗi lo về chênh lệch trình độ và kỹ năng trong lớp. Bỏ qua khác biệt trong nhu cầu và hạn chế trong truyền đạt và tiếp thu tại lớp học đông người. Với lớp học 1 kèm 1, nhu cầu và kỹ năng của riêng bạn sẽ được quan tâm đúng mực và bổ trợ kịp thời.

Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp của các lớp 1 kèm 1 được thiết kế để phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập của riêng bạn. Nhiều trung tâm còn có chương trình đánh giá trình độ và hỗ trợ lên lộ trình học. Mô hình tập trung toàn diện vào học viên như vậy tạo điều kiện thuận lợi để bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

2.4. Học online 1 kèm 1 – Đảm bảo hiệu quả cao

Chính bởi lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 được thiết kế để tập trung vào duy nhất một học viên, người học chắc chắn sẽ nhận được sự đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng tốt nhất. Bạn sẽ có đủ cơ hội và thời gian để tập luyện nghe – nói – phát âm.

Với hình thức học 1 thầy – 1 trò, người học được giáo viên kèm cặp sát sao hơn. Khi có thời gian quan tâm và theo dõi trình độ học viên, giáo viên cũng đưa ra được các phương thức giúp học viên tiến bộ nhanh nhất và điều chỉnh kịp thời để phù hợp với nhu cầu người học.

2.5. Học online 1 kèm 1 – Tối ưu chi phí

Học phí cho một lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 có thể cao hơn so với các lớp học thông thường. Tuy vậy, nếu xét tổng thể về khối lượng thời gian và hiệu quả đào tạo thì tiếng Anh online 1 kèm 1 lại cho thấy khả năng tối ưu chi phí tốt hơn.

Thay vì tham gia nhiều lớp học đông người nhưng không đảm bảo được hiệu quả đầu ra, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1. Khóa học thiết kế riêng để phù hợp với thời gian cũng như nhu cầu của bạn chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp tối ưu chi phí

Tiếng Anh online 1 vs 1 vừa đảm bảo hiệu quả đào tạo vừa tối ưu kế hoạch tài chính cho bạn

3. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Axcela

Điều cuối cùng bạn cần quan tâm là lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín và chất lượng. Khoá học không chỉ cần hội tụ đủ 5 yếu tố kể trên, mà nên có thêm những chính sách và phương án hỗ trợ học viên một cách thiết thực.

Hãy quan tâm tới những trung tâm kiểm tra trình độ học viên trước khi bắt đầu, đặc biệt là đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trung tâm uy tín sẽ cam kết đầu ra cho bạn, đồng thời có chính sách hoàn tiền hoặc đào tạo lại nếu không đạt mục tiêu đề ra.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1

Hãy lựa chọn lớp học tiếng Anh online 1 vs 1 uy tín và chất lượng với các chính sách thiết thực hỗ trợ tối đa học viên

Nếu còn băn khoăn, bạn có thể tìm tới Axcela Vietnam. Những chính sách trên là quan tâm hàng đầu của Axcela, nhằm mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất. Không những vậy, khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Axcela áp dụng phương pháp “BLENDED LEARNING” – tạo môi trường tương tác tiếng Anh tối đa.

Phương pháp đào tạo này giúp người học hình thành phản xạ trong giao tiếp. Bạn sẽ không cần tập trung nhiều vào văn phạm hay từ vựng, không mất thời gian dịch ngữ Việt – Anh trong đầu. Khoá học tôi luyện cho bạn khả năng giao tiếp trôi chảy và tự nhiên.

Xem thêm: Cần lưu ý gì khi tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp online?

Lộ trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela bao gồm:

  • Kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ học viên theo tiêu chuẩn CEFR (Khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu)
  • Ký hợp đồng cam kết mục tiêu khóa học. Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu không đạt mục tiêu như cam kết. 
  • Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học còn lại
  • Học viên tự học và làm bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử (bản quyền của Hoa Kỳ), được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI
  • Kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học
  • Hệ thống AI và giáo viên hỗ trợ thường xuyên ngoài giờ học đảm bảo tiến độ và quá trình học tập của học viên
  • Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ  tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR

Trước những bất cập của lớp học đông học viên, học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 5 ưu điểm nổi bật kể trên dần trở thành giải pháp thay thế vượt trội. Bạn được tự chủ về thời gian và địa điểm. Với chương trình học thiết kế dựa trên trình độ của riêng bạn, và tập trung vào chỉ một học viên, bạn có thể tin tưởng về hiệu quả đào tạo. 

Cũng bởi vậy, dù học phí cao hơn lớp học thông thường, nhưng khi tính toán tổng thể, đây lại là phương pháp tối ưu hơn về mặt chi phí. Axcela Vietnam tin rằng những thông tin trên đây đã đủ cho bạn ra quyết định tham gia vào một lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 để hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

—-

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ