MỤC LỤC

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Uy Tín Tại TPHCM

monamedia
monamedia 29/02/2024
Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm uy tín tại TPHCM

Ngày nay, việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế rất lớn đối với người đi làm. Nó không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Axcela Việt Nam tự tin sẽ mang đến những khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng, giúp học viên phát triển tư duy phản xạ nhanh chóng và cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường công sở.

MỤC LỤC

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp là lợi thế rất lớn đối với người đi làm

Tiếng Anh giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với người đi làm trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay. Nó được xem là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong sự nghiệp của nhiều người. Vậy cụ thể tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm có tầm quan trọng như thế nào?

 • Mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn: Trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, thì việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp chính là một lợi thế để bạn tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng và nắm bắt cơ hội việc làm tại những doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, việc giao tiếp tiếng Anh tốt còn giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, nắm bắt thông tin về hội nghị, hội thảo quốc tế một cách dễ dàng, mang đến nhiều cơ hội giao lưu với những chuyên gia đầu ngành.
 • Nâng cao hiệu suất công việc: Sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi giải quyết công việc giữa các bên. Ngoài ra, việc tìm hiểu và tiếp thu những kiến thức mới có liên quan đến công việc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, từ đó, hiệu suất làm việc được tăng lên đáng kể.
 • Cơ hội thăng tiến: Tiếng Anh giao tiếp không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà còn giúp người đi làm thăng tiến nhanh chóng. Nhân viên có thể sử dụng trình độ ngoại ngữ của mình để đóng góp ý kiến, giải quyết các vấn đề phức tạp trong công việc với đối tác, khách hàng nước ngoài. Nếu làm tốt, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là vô cùng rộng mở.

Đối tượng tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm gồm những ai?

Đối tượng của khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Nhân viên, cán bộ cấp cao thường là đối tượng chủ yếu của các lớp học tiếng Anh cho người đi làm

Theo bạn, những ai nên tham gia lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm? Thông thường, đối tượng tham gia khóa học này sẽ gồm có 2 dạng, đó là:

 • Các bộ phận cấp cao: Những chức vụ như giám đốc, quản lý cấp cao, trưởng bộ phận,… với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước.
 • Các đối tượng tham gia trực tiếp: Quản lý, kỹ sư công nghệ, nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh,… là những đối tượng trực tiếp tham gia vào quá trình vận hành các hoạt động của doanh nghiệp và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho công ty trên thị trường.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Axcela Vietnam

Các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Axcela

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm Axcela cung cấp đa dạng các lớp học tiếng Anh cho người đi làm từ cơ bản đến nâng cao

Axcela Vietnam là một trong các trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá cao tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, Axcela tự tin có thể mang đến cho bạn những khóa học chất lượng và uy tín nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm theo cấp độ chuyên sâu, được thiết kế bài bản theo nhu cầu và quỹ thời gian của từng học viên. Để các bạn có thể hình dung được những khóa học mà chúng tôi đang cung cấp thì sau đây Axcela sẽ giới thiệu sơ lược một số khóa học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm để bạn tham khảo nhé:

Khóa học Anh văn cho người đi làm mất gốc

Đây là khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc, mất căn bản hoặc lần đầu tiên tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Đăng ký lớp học này, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, cách phát âm đúng chuẩn, từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm,… Để có thể vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu và nhanh chóng tiến bộ, người học cần phải hết sức tập trung, chăm chỉ và kiên trì.

Tại Axcela, chúng tôi liên tục cải tiến các chương trình đào tạo nhằm đảm bảo lộ trình giảng dạy phù hợp với trình độ của từng cá nhân. Bên cạnh đó là áp dụng những phương pháp giảng dạy thú vị và cuốn hút, giúp học viên cảm thấy hứng thú hơn khi học tập, từ đó tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Axcela còn thiết kế cấu trúc chương trình học tiếng Anh online với 3 yếu tố đó là: Tương tác với giáo viên, thực hành tiếng Anh với huấn luyện viên cá nhân trên 100 giờ và rèn luyện phát âm mỗi ngày với ứng dụng thông minh của trung tâm nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho học viên thoải mái học tập.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm

Khóa học giao tiếp văn phòng tại trung tâm học tiếng anh cho người đi làm Axcela

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trong môi trường văn phòng, công sở

Có không ít người rất thành thạo các kỹ năng đọc – hiểu – viết trong tiếng Anh, tuy nhiên khả năng giao tiếp của họ lại gần như là bằng không. Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm, học viên sẽ được tập trung phát triển tư duy phản xạ ngôn ngữ và nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường công sở.

Nội dung của khóa học này không đặt nặng về vấn đề ngữ pháp mà khuyến khích học viên tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, trình bày và thuyết trình bằng tiếng Anh để cải thiện khả năng nói, giao tiếp một cách tự nhiên. Đồng thời, trong suốt khóa học, học viên còn được dạy thêm nhiều mẫu câu giao tiếp tiếng Anh văn phòng phổ biến để có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế.

Ngoài ra, một điểm cộng có trong lớp tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm của Axcela đó là các giảng viên tham gia giảng dạy đều là người bản ngữ 100% có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo giúp học viên tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm online uy tín tại TPHCM

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang trở thành xu hướng chung của nhiều người, đặc biệt là những người có quỹ thời gian hạn hẹp nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Sau đây là những lợi ích nổi bật mà chương trình học tiếng Anh online cho người đi làm của Axcela mang lại cho bạn:

 • Tự chủ về thời gian: Chỉ với một thiết bị được kết nối Internet, người học có thể học bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Nhờ đó, với những đối tượng bận rộn như người đi làm vẫn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình công việc và cuộc sống cá nhân. Chính vì thế, khóa học Anh văn online cho người đi làm sẽ đáp ứng nhu cầu linh hoạt về thời gian học tập.
 • Tự chủ về địa điểm: Khi tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm, người học sẽ không cần phải vất vả chạy đi chạy lại giữa nhiều nơi, tốn nhiều thời gian, công sức mà có thể học tập tại bất cứ nơi nào. Điều này giúp người đi làm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời, học viên cũng có thể chủ động hơn khi học bù mà không lo bị mất bài học đó nếu bận công tác hoặc có việc đột xuất.
 • Tự chủ về trình độ: Lớp học tiếng Anh online cho người đi làm thường có nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo trình độ cá nhân mà người học có thể lựa chọn khóa học phù hợp để đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Với nền tảng học trực tuyến, học viên vẫn được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.
 • Đảm bảo hiệu quả cao: Chương trình học tiếng Anh online dành cho người đi làm thường được thiết kế với nhiều phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ hiện đại, nhằm giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ. Không chỉ vậy, khi lựa chọn hình thức học trực tuyến, học viên còn có thể tăng sự hứng thú khi học tập thông qua video, game,… Bằng cách này, người học có thể tương tác nhiều hơn với giáo viên, nâng cao hiệu quả học tập.
 • Tối ưu chi phí: Thông thường, chi phí học tiếng Anh online cho người đi làm thường thấp hơn so với học phí hình thức offline. Theo đó, người học có thể giảm bớt phí tài liệu, phí đi lại,… mà chỉ cần dùng thiết bị thông minh có kết nối Internet để học tập. Điều này giúp người đi làm tối ưu nhiều khoản phí khi học tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh chuyên ngành

Lớp học tiếng anh chuyên ngành cho người đi làm

Khóa tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm tại Axcela

Tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn, nhân viên không chỉ cần có khả năng giao tiếp cơ bản mà còn phải biết sử dụng tiếng Anh thuyết trình, báo cáo, đóng góp ý kiến, thảo luận,… Với nhu cầu học ngoại ngữ để phục vụ cho công việc ngày càng tăng cao, Axcela đã cho ra mắt khóa học tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm.

Khóa học tiếng Anh này tập trung vào việc giảng dạy cách ứng dụng tiếng Anh trong môi trường công sở. Sau khóa học, học viên có thể sử dụng những từ vựng chuyên ngành một cách thành thạo, linh hoạt trong giao tiếp.

Khóa học luyện thi chứng chỉ CEFR

Nếu như bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Anh CEFR để phục vụ cho yêu cầu công việc thì không thể bỏ qua khóa học luyện thi tại Axcela. Tham gia những lớp học này, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc đề thi, chiến thuật cũng như “mẹo” làm bài thi hiệu quả.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Axcela còn cung cấp đầy đủ các bộ đề thi mô phỏng với nội dung bám sát thực tế. Điều này giúp cho học viên có thể hoàn thành các phần thi một cách dễ dàng với mức điểm số vô cùng ấn tượng.

Khoá học tiếng Anh doanh nghiệp

Khóa học đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp thu hút đông đảo học viên tham gia

Một trong những khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm thu hút đông đảo học viên đăng ký tại Axcela đó chính là tiếng Anh doanh nghiệp. Đây là khóa học dạng tổng quát, tập trung truyền tải những kiến thức cơ bản nhất để người đi làm có thể nhanh chóng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc.

Khi kết thúc khóa học này, Axcela đảm bảo học viên có thể tự tin sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp trong môi trường văn phòng, công sở. Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp được đánh giá là phù hợp với đa dạng đối tượng, từ những bạn sinh viên mới tốt nghiệp cho đến nhân viên lâu năm muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Lộ trình tham gia khóa học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm tại Axcela

Axcela cung cấp những khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu và quỹ thời gian của từng học viên. Nhờ đó, người học sẽ có được một môi trường học tập chất lượng với hiệu quả cao nhất. Dưới đây là lộ trình học Anh văn cho người đi làm cụ thể tại Axcela Vietnam:

 • Thực hiện kiểm tra và đánh giá trình độ của học viên theo khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu CEFR.
 • Tư vấn khóa học tiếng Anh người đi làm phù hợp dựa trên bài kiểm tra đánh giá năng lực.
 • Ký kết hợp đồng cam kết đầu ra, hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí khi học viên không đạt được mục tiêu ban đầu.
 • Ngoài giờ học trên lớp, thì giảng viên Việt Nam và thầy cô người bản ngữ sẽ tiến hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 buổi/tuần cho học viên.
 • Học viên làm bài tập, bài kiểm tra thông qua giáo trình điện tử được quản lý bởi hệ thống AI do Axcela cấp.
 • Giảng viên tiến hành kiểm tra, đánh giá định kỳ xuyên suốt quá học để củng cố lại các kiến thức cho học viên.
 • Tham gia bài đánh giá năng lực cuối kỳ do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ giám sát để nhận chứng chỉ CEFR.

>>> Xem thêm: Bật mí 8 cách học Anh văn cho người đi làm hiệu quả nhanh chóng

Cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cho người đi làm tại Axcela

Hình thức học tiếng Anh online sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn cải thiện trình độ Anh ngữ. Thấu hiểu được điều này và với mong muốn giúp người đi làm làm chủ được loại ngôn ngữ này một cách dễ dàng, Axcela đã thiết kế khóa học tiếng Anh văn phòng online dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ba phần chính như sau:

Cấu trúc chương trình học tiếng Anh online tại Axcela

Cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cơ bản nhất cho người đi làm tại Axcela

Học tiếng Anh tương tác với giáo viên

Tương tác với giáo viên là phần quan trọng, không thể thiếu trong cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 tại Axcela. Bởi vì thông qua các hoạt động tương tác, thảo luận và trình bày, học viên sẽ được giảng viên chỉnh sửa cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp ngay lập tức, từ đó người học có thể cải thiện trình độ trong thời gian ngắn. Với phương pháp này, học viên sẽ được xây dựng môi trường tương tác tiếng Anh tối đa để dần hình thành thói quen phản xạ khi giao tiếp.

Thực hành tiếng Anh với HLV cá nhân trên 100 giờ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online sẽ là sự kết hợp giữa việc học với Giáo viên bản xứ, Personal Coach (Huấn luyện viên cá nhân) và học với ứng dụng. Theo đó, khi lựa chọn chương trình học này, học viên sẽ nhanh chóng đạt được 100 giờ học tiếng Anh để hình thành thói quen phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát nhất. Đồng thời, Giáo viên và Huấn luyện viên cá nhân cũng sẽ theo sát, giúp học viên luyện tập, củng cố những kiến thức và kỹ năng cần thiết xuyên suốt quá trình học tập.

Luyện tập tiếng Anh mỗi ngày với ứng dụng học tập thông minh

Khi đăng ký lớp học tiếng Anh online cho người đi làm tại trung tâm Axcela, học viên sẽ được truy cập vào ứng dụng học tập thông minh để có thể luyện tập tiếng Anh mỗi ngày. Việc này sẽ hỗ trợ người học trong việc tự cải thiện trình độ hay phản xạ Anh ngữ trên ứng dụng học tập tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp cho học viên những bài tập, trò chơi, video cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác về tiếng Anh để theo dõi, phân tích và đánh giá quá trình học tập của bản thân.

Vì sao nên chọn khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm tại Axcela Vietnam?

Hiện nay, Axcela là một trong các trung tâm tiếng anh cho người đi làm TPHCM thu hút đông đảo các học viên tham gia đăng ký. Bên cạnh đó, Axcela Vietnam còn được nhiều tổ chức giáo dục uy tín công nhận về trình độ đào tạo. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật giúp Axcela trở thành sự ưu tiên hàng đầu của nhiều học viên.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm Axcela

Axcela – Trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm uy tín tại TPHCM

Đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam

Trong suốt 15 năm hoạt động, Axcela đã có cơ hội giảng dạy và hợp tác với hơn 215 doanh nghiệp, công ty đa quốc gia, tập đoàn quốc tế lớn tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho thấy sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả trong các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Axcela.

Đào tạo tiếng Anh theo khung tiêu chuẩn của Châu Âu

Axcela áp dụng phương pháp giảng dạy BLENDED LEARNING và đề cao về mặt thực hành trong các chương trình đào tạo tiếng Anh. 100% các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của trung tâm đều tập trung vào phát triển các kỹ năng như: Nghe – Nói – Phát âm nhằm giúp học viên cải thiện tư duy phản xạ ngôn ngữ và giao tiếp một cách linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, Axcela sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Hoa Kỳ, đảm bảo người học được tiếp cận với nội dung học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế. Ngoài ra, mỗi học viên sẽ có riêng một giảng viên hỗ trợ cá nhân – Personal Coach để thực hành sửa lỗi phát âm ngoài giờ học, cam kết cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn.

Đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học viên

Để mang đến cho học viên môi trường học tập thuận lợi và hiệu quả nhất, trong mỗi lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, Axcela luôn chú trọng đến việc tăng cường sự tương tác trong lớp học. Bạn sẽ được tham gia các buổi thực hành 1 kèm 1 với giảng viên hỗ trợ để rèn luyện kỹ năng nói.

Bên cạnh đó, nếu như học viên có lịch họp đột xuất hoặc phải đi công tác xa, trung tâm sẵn sàng linh hoạt điều chỉnh lịch học. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc chậm tiến độ hay bỏ lỡ các bài học quan trọng.

Axcela đánh giá và đào tạo học viên dựa trên khung tiêu chuẩn CEFR

Cấp chứng chỉ tiếng Anh chuẩn cấp độ CEFR

Trung tâm đào tạo tiếng Anh khung tiêu chuẩn CEFR

Axcela áp dụng khung tiêu chuẩn trình độ chung của Châu Âu là CEFR để đánh giá năng lực của từng học viên. Người học sẽ được xếp lớp dựa trên bài test đầu khóa và theo dõi tiến độ học tập qua từng bài kiểm tra định kỳ xuyên suốt khóa học.

Để đảm bảo phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả và chương trình đào tạo chất lượng thì vào cuối khóa học, mỗi học viên sẽ phải tham gia bài kiểm tra do tổ chức giáo dục uy tín DynEd International hoặc Cambridge tổ chức. Nếu đạt được điểm số mục tiêu, Axcela sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo cấp độ chuẩn CEFR cho học viên.

Hoàn trả học phí 100% hoặc đào tạo miễn phí

Tham gia khóa học tiếng Anh người đi làm tại Axcela, học viên sẽ được ký kết một hợp đồng văn bản về quyền lợi. Theo đó, nếu bạn không đạt được điểm số mục tiêu trong bài thi cuối kỳ, Axcela sẽ hoàn lại toàn bộ học phí hoặc đào tạo lại miễn phí mà không yêu cầu đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

Học viên sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại Axcela?

Đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng

Đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng, cải thiện trình độ trong thời gian ngắn

Sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp cho người đi làm tại Axcela, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hình thành phản xạ nhanh nhạy, nâng cao khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh thành thạo, linh hoạt trong môi trường công sở.
 • Cải thiện kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm một cách toàn diện, hiệu quả.
 • Thành thạo từ vựng chuyên ngành phục vụ trong giao tiếp và xử lý công việc.
 • Tự tin khi sử dụng tiếng Anh thuyết trình và giao tiếp với các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp,…

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Axcela Vietnam. Với chương trình đào tạo chuẩn Châu Âu, phương pháp học tập hiệu quả và đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, Axcela cam kết sẽ mang đến các khóa học phù hợp, giúp người đi làm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo đạt kết quả đầu ra tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm nhé!

Liên hệ

AXCELA VIỆT NAM – TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form