8 website mà bạn không nên bỏ lỡ khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

monamedia
monamedia 29/02/2024

Trong bài viết bên dưới, Axcela sẽ giới thiệu 8 website mà bạn nên ghé thường xuyên nếu muốn gặt hái được nhiều thành quả khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

1. fluentU.com

FluentU hay Fluently with you là nguồn tổng hợp nhiều video trên Youtube với phụ đề song ngữ, giúp người học trao dồi kỹ năng nghe thông qua những đoạn hội thoại ngắn. FluentU còn cho phép người dùng xem định nghĩa của một từ bất kỳ trên phụ đề, kèm theo ngữ cảnh và ví dụ của từ đó.

2. BBC English

Youtube của BBC English là hệ thống nhiều bài giảng với nội dung được thiết kế dành cho người học tiếng Anh ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chương trình học lâu năm thuộc sở hữu của đài BBC, nhằm hỗ trợ cho người tự học tiếng Anh. 

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề với đa dạng chuyên mục, giúp bạn tiếp cận với nhiều tình huống thực tế khi sử dụng tiếng Anh như tiếng Anh trong công sở, tiếng Anh trong trường học hay tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ.

Link: www.youtube.com/channel/UCHaHD477h-FeBbVh9Sh7syA

3. Youtube

Đây là trang web giúp bạn tiếp nhận kiến thức từ nhiều giảng viên trên thế giới và hoàn toàn miễn phí. Nhiều nhà sáng tạo nội dung đã biến những bài học tiếng Anh khô khan thành những bài giảng video sống động và thực tế với nhiều chủ đề như ngữ pháp, từ vựng, phát âm hay văn phạm. Đặc biệt, youtube còn cho phép người dùng tải những video này để xem dưới dạng offline. 

4. Testyourvocab.com

Testyourvocab - website mà bạn không nên bỏ lỡ khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Đây là website giúp bạn kiểm tra vốn từ vựng của bản thân so với số lượng từ trung bình mà mỗi cấp độ tiếng Anh cần đạt được. Từ đó, bạn sẽ biết được trình độ của bản thân đang ở mức nào và cần làm gì để nâng cấp vốn từ của bản thân. 

Xem thêm: 5 cách học từ vựng tiếng Anh không bao giờ quên

5. Hệ sinh thái Google

Hệ sinh thái google, nơi hỗ trợ bạn khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Nếu việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà thường xuyên gặp khó khăn thi hệ sinh thái của Google sẽ trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua. Trong hệ sinh thái của Google có rất nhiều ứng dụng giúp cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên thuận lợi hơn: 

 • Google translate: giúp bạn dịch thuật những từ tiếng Anh khó nhằn
 • Google Podcast: nhiều nội dung hay và hấp dẫn, giúp cải thiện khả năng nghe của bạn
 • Google Art & Culture: hỗ trợ bạn vừa tăng cường vốn từ vựng vừa ngâm cứu những văn hóa nghệ thuật các nước trên thế giới
 • Google news: Cập nhật tin tức thế giới chỉ với một cú click chuột

6. Studynhac.vn

Studynhac là website giúp bạn tự học tiếng Anh qua âm nhạc và phụ đề song ngữ thay vì  các bài học tiếng Anh bằng tình huống giao tiếp quen thuộc. Ngoài việc gia tăng hứng thú cho việc học thi việc nghe và luyện tập hát theo phụ đề cũng giúp bạn trau dồi khả năng phát âm. Với hàng ngàn bài hát, đây là một website thú vị, giúp người học vừa thư giãn vừa thoải mái tiếp thu kiến thức. 

7. e.Vnexpress

Vnexpress tiếng anh - website mà bạn không nên bỏ lỡ khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Vừa cập nhật tiếng Anh theo ngôn ngữ báo chí, vừa nắm bắt được tình hình trong nước thì rất tiện lợi đúng không? Vnexpress International là website giúp bạn thực hiện được điều đó. Từ lâu, đây đã là tờ báo điện tử được nhiều người dùng sử dụng để cập nhật tin tức từ trong nước đến quốc tế, với nhiều đầu tin như tin chính trị, tin kinh tế, tin văn hóa hay tin xã hội, nên Axcela tin rằng đầu báo tiếng Anh của họ chắc chắn sẽ không làm bạn buồn chán đâu.

8. Axcela.com

8 website mà bạn không nên bỏ lỡ khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Axcela Blog – nơi bạn không thể bỏ lỡ khi học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Cuối cùng, bạn không nên bỏ qua chuyên mục Blog của Axcela. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm và đào tạo tiếng Anh ở nhiều doanh nghiệp, Axcela hiểu rõ khó khăn của người học trong việc tìm kiếm phương pháp và nâng cao vốn từ. Từ đó, cấu trúc của blog dần được hình thành với hai phần chính:  

 • Blog tiếng Anh: Tổng hợp những bài viết liên quan đến phương pháp học tiếng Anh, những giải pháp giúp người học thành thạo ngôn ngữ này. Ngoài ra, blog còn là nơi để Axcela chia sẻ những bí quyết giúp việc học tiếng Anh của mọi người trở nên đơn giản và thú vị hơn
 • Tips tiếng Anh: Đây là nơi tổng hợp từ vựng dành cho bạn. Bất kể thắc mắc nào về từ vựng như nghĩa của từ đó, ví dụ của từ, cách viết từ đó trong tiếng Anh, đều sẽ được giải đáp thông qua chuyên mục này. 

Trên đây là 8 website giúp cho việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học online tiếng Anh tại nhà, sao không thử tìm hiểu về Axcela: 

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng rõ mục tiêu và lên lộ trình học cụ thể
 • Chúng tôi thiết lập thời gian biểu phù hợp với việc học và thời gian công tác, đảm bảo học hành và công việc không ảnh hưởng lẫn nhau.
 • Chúng tôi cam kết chất lượng khóa học với việc đào tạo lại hoặc đền bù 100% học phí nếu không đạt mục tiêu
 • Chúng tôi minh bạch trong giảng dạy bằng cách để đơn vị thứ ba thuộc hệ thống quốc tế khảo thí và cấp bằng

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 73 022 888
Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form