AXCELA TÀI TRỢ HỌC BỔNG TIẾNG ANH – CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NỮ SINH AMCHAM 2018

monamedia
monamedia 22/02/2024

Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Vietnam), Intel Products Vietnam, Coca-Cola Vietnam và Axcela Vietnam thông báo chương trình “Học Bổng Nữ Sinh viên Kỹ Thuật AmCham 2018” đã chính thức khởi động tháng 5/2018. Học bổng nhằm khuyến khích sinh viên NỮ thuộc khối ngành kỹ thuật học tập và theo đuổi nghề nghiệp của mình.

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG TÌM KIẾM 55 NỮ KỸ SƯ TƯƠNG LAI TÀI NĂNG CỦA ACWES 2018

Chiều ngày 07 tháng 06 năm 2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ Trao học bổng Nữ sinh viên Kỹ thuật AmCham 2018 (ACWES 2018) đã diễn ra với sự tham dự đặc biệt của ngài Đại sứ Ted Osius, đại diện nhà tài trợ Intel Products Vietnam, Coca Cola Vietnam, Axcela Vietnam. Ngoài ra, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp sự có mặt của quý vị thầy cô từ các trường đại học đối tác, quý vị phụ huynh và 45 bạn thí sinh xuất sắc nhất dành học bổng đến từ các trường tại TPHCM cùng các anh, chị phóng viên báo đài.

ACWES 2018

Buổi lễ không chỉ vinh danh các nữ sinh xuất sắc nhất của ACWES 2018 mà còn là dịp để các bạn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống và bản thân từ những anh chị giàu kinh nghiệm. Trong buổi lễ, các chuyên gia đã khẳng định sự tiềm năng và triển vọng phát triển của nguồn nhân lực nữ kỹ sư chất lượng cao trong tương lai.

Đừng bao giờ nghĩ rằng một người nữ

Chính vì thế, BĐH ACWES 2018 hy vọng rằng đây sẽ là một bước đệm giúp các bạn tự tin hơn vào năng lực của chính bản thân mình, luôn nỗ lực để theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Hãy luôn tin rằng mỗi chúng ta sẽ có những tài năng đặc biệt. Đừng bao giờ nghĩ rằng một người nữ học kỹ thuật sẽ có nhiều bất lợi vì điều đó sẽ khiến bạn đánh mất lợi thế của chính mình.

Chính vì thế, BĐH ACWES 2018

Hãy vượt qua những định kiến về khuôn mẫu của một người nữ và bước ra thế giới bên ngoài để khẳng định “sức mạnh tuyệt vời” của bản thân nhé. Từ ngày hôm nay, BĐH rất vinh dự khi được gọi các bạn là các cô gái vàng của ACWES 2018. Chúc các bạn luôn thành công trong sự nghiệp tương lai của mình. Hẹn gặp các cô gái ở Đà Nẵng vào ngày 15 tháng 06 năm 2018 nhé.

Nguồn: AmCham Women in Engineering Scholarship​

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form