AXCELA VIETNAM

[Axcela team] Chia sẻ kiến thức – Axcela-er chung tay vượt qua đại dịch

27/08/2021

Ngày 27/8/2021 vừa qua, buổi "Chia sẻ kiến thức – Axcela-er chung tay vượt qua đại dịch" đã được diễn ra với nhiều niềm vui và nụ cười của các thành viên gia đình Axcela giữa những ngày “xa mặt” nhưng không “cách lòng” này. Buổi "Chia sẻ kiến thức – Axcela-er chung tay vượt qua đại dịch"

Buổi "Chia sẻ kiến thức – Axcela-er chung tay vượt qua đại dịch"

Buổi “Meeting event” giúp mọi người giải tỏa tâm trạng trong thời gian giãn cách xã hội, tạo ra sân chơi vui nhộn hoặc buổi để mọi người cùng nhau chia sẻ “niềm vui, nỗi buồn” tạo sự gắn kết trong thời kỳ làm việc trực tuyến tại nhà.
Đây là dịp team mình ngồi lại cùng nhau tìm hiểu các kiến thức cơ bản nhưng quan trọng về dịch bệnh - nhằm nâng cao khả năng bảo vệ bản thân và cộng đồng.

1. Thông tin chung:

Tên chương trình: Chia sẻ kiến thức – “Axcela-er” chung tay vượt qua đại dịch
Thời gian: 13:30 – 14:30, thứ sáu, ngày 27/08/2021.
Địa điểm: Văn phòng mới của Axcela trên Gather.Town

2. Nội dung chương trình:

Phần 1: Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về dịch bệnh Covid-19 trên ứng dụng Kahoot!
Phần thi gồm 15 - 20 câu hỏi xoay quanh chủ để dịch bệnh Covid-19, nên team mình tìm hiểu và cập nhật thông tin trên báo thường xuyên nha.
Phần thưởng: Người có số điểm cao nhất trong phần thi này sẽ nhận được bằng khen điện tử từ Team Admin và vinh danh trên bảng vàng trên Fanpage Axcela.
Phần 2: Chia sẻ những thuận lơi, khó khăn khi Work from home
Hình ảnh buổi "Chia sẻ kiến thức – Axcela-er chung tay vượt qua đại dịch"
Hình ảnh các thành viên trong team tham gia hoạt động chia sẻ kiến thức
Dù thời gian giãn cách khiến mọi người tạm thời không gặp nhau nhưng tất cả các thành viên trong team vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, duy trì nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là có nhiều cơ hội nhìn nhận lại mọi thứ và không ngừng tìm tòi, trau dồi thêm cho bản thân. Với quyết tâm là ngày trở lại Axcela sẽ thật rực rỡ.
Chiến binh chiến thằng trong buổi chia sẻ

Khép lại với Chiến binh xuất sắc trong phần thi Kahoot là Nobita (Ms.Ngọc)

  Xem thêm: AXCELA RACE – Hoạt động gắn kết team ————————————————— Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra. Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên. Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí