Chương trình học tiếng anh trực tuyến cho người đi làm

03/03/2021 • writer

Đối với những người đi làm chỉ dành được khoảng thời gian ít ỏi trong ngày để học thêm kỹ năng mới, việc lựa chọn chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 mang lại nhiều lợi thế hơn nhiều so với học offline. Ngoài việc chủ động được thời gian và tiết kiệm học phí, hiệu quả của phương pháp học online 1 kèm 1 cũng cao hơn rất nhiều so với các lớp học tiếng Anh đại trà khác.

tham-gia-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-la-mot-trong-nhung-phuong-phap-hieu-qua-danh-cho-nguoi-di-lam

Tham gia chương trình học tiếng Anh trực tuyến là một trong những phương pháp hiệu quả dành cho người đi làm

1. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 là gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, đồng thời cũng là một rào cản lớn đối với những người không thành thạo nó. Rất nhiều người không tự tin khi đi nước ngoài, khi ứng tuyển một vị trí tốt hơn ở tập đoàn đa quốc gia, không đi du lịch thế giới vì không biết tiếng Anh. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 ra đời mở ra nhiều cơ hội học tập và thành công hơn, với những lợi ích dễ dàng nhìn thấy được.

chuong-trinh-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-rat-nhieu-loi-the-hap-dan

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến với rất nhiều lợi thế hấp dẫn

Có nhiều cách học tiếng Anh qua mạng, nổi bất nhất trong số đó là chương trình học online 1 kèm 1. Với những nền tảng miễn phí có sẵn như Skype, Google Meet, … việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người dạy và người học sẽ tương tác trực tiếp với nhau qua các nền tảng này chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Nói một cách dễ hiểu, học tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức trực tuyến của việc học kèm với gia sư tại nhà.

Xem thêm: Ưu nhược điểm khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài?

2. Tại sao nên học tiếng Anh online giao tiếp 1 kèm 1?

  • Không bận tâm địa điểm

Chủ động về địa điểm là một trong những ưu điểm lớn nhất của chương trình học tiếng Anh trực tuyến. Bạn không cần phải tốn thời gian để di chuyển đến các trung tâm, không cần phải vội vàng đến kịp giờ học nữa, nhất là trong những ngày thời tiết xấu. 

Với phương pháp học tiếng Anh online giao tiếp, bạn có thể truy cập đến tất cả tài nguyên học tập, video bài giảng, cũng như học trực tiếp với giáo viên của mình qua các nền tảng dạy học online thịnh hành. Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, và tất cả những gì bạn cần chỉ là có một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop kết nối internet ổn định.

  • Linh động thời gian

Đối với người đi làm, thời gian vẫn luôn là một áp lực, nhất là khi bạn có nhiều mối quan tâm phải lo ngoài công việc. Nếu muốn học thêm ngoại ngữ, bạn phải chủ động sắp xếp thời gian để tham gia các lớp học đầy đủ, và nếu lỡ như có việc, bạn sẽ mất một buổi học và có thể dẫn đến tình trạng không hiểu bài vào những buổi sau.

Tuy nhiên, chương trình học tiếng Anh giao tiếp qua mạng mang lại cho bạn sự lựa chọn linh động hơn. Bạn có thể chọn học vào bất cứ khung giờ nào mình muốn, sắp xếp giờ học theo lịch trình cá nhân, đồng thời có thể xem lại những video bài giảng trước đó nếu có điều còn khó hiểu. Bạn còn có giáo viên riêng để tham khảo những vấn đề mình chưa nắm chắc nếu chọn học chương trình 1 kèm 1.

Xem thêm: 5 bí quyết học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài hiệu quả

  • Không áp lực

Việc học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trên mạng sẽ không mang đến cho bạn những áp lực vô hình như khi học với các giáo viên truyền thống. Giảng viên tiếng Anh tại các chương trình học online là những thầy cô người bản xứ với kinh nghiệm dạy học dày dặn, nắm bắt tốt tâm lý học sinh. Với phương pháp dạy tiên tiến xen kẽ cùng các hoạt động trò chơi, chương trình học này hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thích thú.

hoc-online-noi-khong-voi-vo-dau-but-tai

Học online: nói không với vò đầu bứt tai!

  • Hiệu quả học tập cao hơn các lớp offline

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hoạt động hiệu quả với mô hình 1 thầy 1 trò, giúp giáo viên và học viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau hơn. Bạn sẽ được giáo viên kèm cặp sát sao, luyện tập với lộ trình học được cá nhân hóa theo năng lực của mình. Những điều này chính là động lực chính thúc đẩy vốn tiếng Anh của bạn, giúp bạn thành thạo kỹ năng này nhanh chóng hơn so với các lớp học offline.

3. Học tiếng Anh 1 kèm 1 mang lại lợi ích gì?

Khi bạn chọn học chương trình 1 kèm 1, giáo viên sẽ dồn toàn tâm trí vào việc dạy học cho mỗi mình bạn chứ không phân chia rải rác như lớp học truyền thống. Bạn sẽ không thể nào rơi vào trạng thái “bị bỏ quên do sơ sót” như các lớp học đông người. Do đó, việc không hiểu bài và dễ nản chí cũng rất khó có thể xảy ra. Hơn nữa, nếu người học biết cách cộng tác với giáo viên trong lúc học thì việc tiến bộ nhanh là điều có thể nắm chắc.

Ngoài ra, một cách học tiếng Anh hiệu quả trên mạng khác bạn cũng nên biết chính là phải có lộ trình học riêng phù hợp với bạn. Các lớp học đông người chỉ có lộ trình phù hợp tương đối, giáo viên sẽ không thể đáp ứng việc chuyên môn hóa giảng dạy theo năng lực từng người được. Do đó, chọn học lớp tiếng Anh online 1:1 là giải pháp hữu hiệu, giúp giáo viên nắm bắt được nhu cầu của bạn và đưa ra bài giảng phù hợp, bạn cũng tiến bộ nhanh theo chiều hướng bản thân mong muốn.

moi-hoc-vien-co-lo-trinh-hoc-rieng-phu-hop-voi-minh

Mỗi học viên có lộ trình học riêng phù hợp với mình

Chỉ tính riêng khoản chi phí được dùng cho việc đi lại phải bỏ ra mỗi tháng để đến lớp học truyền thống thì việc học online đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá rồi. Hơn nữa, với hiệu quả học tập tốt hơn do chương trình học tiếng Anh trực tuyến mang lại, bạn sẽ rút ngắn được thời gian học, từ đó tiết kiệm được số tiền phải bỏ ra để học. Ngoài ra, việc đảm bảo đầu ra cũng khiến bạn không phải bỏ tiền thêm để đi học nơi khác nếu nhận thấy việc học của mình kém hiệu quả.

4. Học tiếng Anh online giao tiếp 1 kèm 1 ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến, do đó có nhiều bạn sẽ thấy băn khoăn vì không chọn được trung tâm nào tốt và phù hợp với mình. Trong trường hợp đó, bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh online giao tiếp 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam, một trong những trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm nổi bật nhất hiện nay.

Xem thêm: Top 3 trung tâm giao tiếp tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM

Đến với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của trung tâm, bạn sẽ được học với phương pháp Blended Learning, một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Với phương pháp này, người học sẽ có cơ hội “thả mình” vào môi trường giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn, học cách nghe – nói – phản xạ hiệu quả, chứ không mất thời gian cố tìm cách sử dụng đúng ngữ pháp trước khi nói thành câu như trước.

luyen-phan-xa-nhanh-nhay-cung-phuong-phap-dao-tao-doc-dao-tai-axcela-vietnam

Luyện phản xạ nhanh nhạy cùng phương pháp đào tạo độc đáo tại Axcela Vietnam

Việc học tập giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với chương trình học tiếng Anh trực tuyến. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về phương pháp học online này. Tham gia khóa học online 1 kèm 1 và cùng Axcela Vietnam chinh phục tiếng Anh giao tiếp ngay hôm nay!

—–

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ