Điểm qua 3 khoá học giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm hot nhất hiện nay

21/02/2021 • writer

chuong-trinh-hoc-1-1-tai-axcela-huong-den-moi-truong-mo-va-tap-trung-luyen-phat-am-giao-tiep-cho-hoc-vien

Thông thạo tiếng Anh giúp công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn và mở ra nhiều cơ hội mới. Tùy theo nhu cầu sử dụng và cải thiện khả năng, người học có thể lựa chọn nhiều hình thức khóa học phù hợp. Nếu trong môi trường công sở và cần ứng dụng cao, các khóa học giao tiếp tiếng Anh là gợi ý hấp dẫn nhất với bạn. Cùng Axcela tìm hiểu 3 chương trình học dành cho người đi làm hot nhất tại trung tâm nào. 

Bài viết liên quan:

1. Khóa học giao tiếp tiếng anh online 1 kèm 1

chương trình tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm

Chương trình học  1 – 1 tại Axcela hướng đến môi trường mở và tập trung luyện phát âm, giao tiếp cho học viên

  • Mong muốn học tiếng Anh để đi nước ngoài nâng cao nghiệp vụ
  • Muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, làm tốt chuyên môn hơn
  • Nhu cầu khẳng định bản thân, được trọng dụng và tín nhiệm hơn
  • v.v

Những lý do kể trên luôn thôi thúc người đi làm tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Nhưng trong quá trình tìm kiếm, lại nảy sinh rất nhiều vấn đề:

  • Trung tâm đào tạo này tốt nhưng quá xa chỗ làm. 
  • Khóa học này thú vị nhưng giá quá cao. 
  • Thời gian học lại trùng với giờ làm việc. 
  • Lớp phù hợp nhu cầu thì sĩ số lại đông
  • v.v

Nếu bạn, cũng rơi vào trường hợp kể trên thì giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Axcela Việt Nam chính xác là dành cho bạn. Một khóa học với nhiều ưu điểm vượt trội, cam kết đạt kết quả đầu ra cho người học.

Đối với khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Axcela Vietnam, lộ trình học tập được thiết kế dựa trên bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu học tập của học viên. Với mỗi xuất phát điểm về năng lực khác nhau, học viên sẽ được học theo các cấp độ khác nhau dựa theo chuẩn CEFR.

Điều đặc biệt mà Axcela Vietnam mang lại cho học viên trong khóa học này chính là giáo viên bản xứ sửa lỗi phát âm và huấn luận viên cá nhân hỗ trợ ngoài giờ. Giáo trình điện tử DynEd được đưa vào khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 giúp học viên chủ động việc học, tương tác tốt hơn, tiến bộ nhanh hơn.

Tự tin vượt qua kỳ thi sau khóa học và được cấp chứng chỉ CEFR danh giá – chứng chỉ được quốc tế công nhận, chính là “trái ngọt” dành cho những người đã đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam. 

2. Khóa học giao tiếp tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

chuong-trinh-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-axcela

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho Doanh nghiệp

“Cơ hội chỉ đến khi có sự chuẩn bị kỹ càng”. Mọi nước đi của doanh nghiệp đều là sự tính toán cẩn thận, chuẩn bị sẵn sàng để có thể nhanh chóng hội nhập với thị trường kinh doanh nhiều cơ hội? Việc cải thiện chất lượng đội ngũ cũng như trình độ tiếng Anh của nhân viên sẽ giúp công ty mở ra hàng loạt các cơ hội tốt trên thị trường. Đầu tư một khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp lúc này là không sớm, nhưng cũng chưa thật sự quá muộn bạn nhé.

Điểm đặc biệt ở khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp tại Axcela Vietnam là giúp tối ưu chi phí và thời gian, đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp.

Để làm được điều này, Axcela luôn luôn khảo sát doanh nghiệp trước khi xây dựng giáo trình đào tạo. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể đưa ra yêu cầu mục tiêu và giúp trung tâm hiểu rõ lĩnh vực chuyên ngành để tạo ra một lộ trình phù hợp, sát với thực tế.

Theo đó, trong suốt khóa học giao tiếp tiếng Anh là sự đồng hành của giáo viên bản xứ kết hợp với công nghệ AI đo lường, đánh giá, báo cáo hiệu quả của việc học tập thường xuyên, chính xác, minh bạch, khách quan.

3.  Khóa học giao tiếp tiếng Anh thuyết trình dành cho Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp dần chuyển đổi mô hình kinh doanh và gia nhập thị trường quốc tế. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực giàu kiến thức, vững chuyên môn và có khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh lưu loát là vô cùng cần thiết. Khóa học giao tiếp tiếng Anh thuyết trình dành cho Doanh nghiệp chính là chìa khóa để có thể nắm bắt các cơ hội trong tương lai.

Khóa đào tạo tiếng Anh thuyết trình tại Axcela Vietnam khác với các khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc chỉ ưu tiên mẹo, típ để có thể thi đạt hiệu quả, Axcela ưu tiên tính ứng dụng và phát triển trình độ của học viên. Các cấu trúc sử dụng khi dẫn dắt, thuyết phục, truyền tải thông tin sẽ được lồng ghép trong từng bài giảng giúp học viên nâng cao kỹ năng. Đặc biệt, lớp học sẽ tập trung khai thác các chủ đề theo lĩnh vực làm việc, để bạn dễ dàng ứng dụng trong trong công việc, hội họp, trao đổi và liên hệ.

Dùng tiếng Việt để thuyết phục cấp trên, đối tác, nhà đầu tư đã là một thách thức, sử dụng tiếng Anh để thuyết trình trước khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư nước ngoài càng là một thử thách khó hơn. Khóa học tiếng Anh giao tiếp thuyết trình tại Axcela Vietnam không chỉ giúp người đi làm biết nói tiếng Anh mà còn giúp học viên tự tin phản xạ, tự tin sử dụng ngôn ngữ thuyết trình như người bản xứ. 

Khóa học tại Axcela bao gồm 9 chủ đề chính: từ giới thiệu vấn đề thuyết trình, mô tả bảng biểu, giải thích quy trình, thu hút người nghe,… Quan trọng, đến cả việc thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Để có được lộ trình đào tạo bài bản và sát với thực tế, trung tâm đã sử dụng giáo trình độc quyền với những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm.

chương trình tiếng anh thuyết trình dành cho doanh nghiệp

3 khóa học giao tiếp tiếng Anh mà Axcela Vietnam đã thiết kế dành riêng cho người đi làm kể trên được thực thi và phát triển trên suốt chặng đường hơn 10 năm qua của trung tâm. Bề dày kinh nghiệm, kết quả thực tế, cam kết mục tiêu…là những điều minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của các khóa đào tạo này. 

Những cơ hội chỉ thực sự trong tầm với nếu như mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Nếu bạn muốn doanh nghiệp cất cánh, sự nghiệp tiến triển, hãy tìm hiểu và tham gia ngay các khóa học tiếng Anh của chúng tôi. Tại Axcela Vietnam – học là để thành công.

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ