HỌC BỔNG TIẾNG ANH INTEL 2018

monamedia
monamedia 05/12/2020

Công ty Intel Products Việt Nam xin thông báo Chương trình học bổng tiếng Anh Intel 2018. Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên ngành kỹ thuật để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp và nghề nghiệp trong tương lai

 

Học bổng năm 2018 sẽ hỗ trợ SINH VIÊN NĂM CUỐI HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP với suất học bổng tiếng Anh có trị giá 500 USD

I. NỘI DUNG HỌC BỔNG

Học bổng là một suất học tiếng Anh 13 tuần do Trung tâm Anh Ngữ Axcela đào tạo trị giá 500 đô la Mỹ. (không cấp tiền mặt)

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo tiếng Anh Axcela hướng tới việc thay đổi phương pháp học tiếng Anh của sinh viên, qua đó rút ngắn thời gian học xuống còn 50% ~ 60% so với những khóa học truyền thống nhưng vẫn đảm bảo học viên có cơ hội cải thiện tối đa kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình

– Hình thức học: Học trên lớp với giảng viên và tự học trên phần mềm Dyned. Cụ thể: Học viên học đàm thoại 2 buổi/tuần với Giáo viên Bản xứ, mỗi buổi 120 phút. Ngoài ra mỗi  học viên sẽ có 01 tài khoản đăng nhập vào phần mềm Dyned để tự thực hành tại nhà. Thời gian  thực hành trên Dyned sẽ là tối thiểu 2.5 giờ/tuần. Bên cạnh đó mỗi học viên sẽ có trợ giảng thực hành qua điện thoại hàng tuần (dựa vào khung giờ các bạn sinh viên đăng ký nhận cuộc gọi) để thực hành tiếng Anh và đôn đốc việc học.

Ngoài các học trên lớp, mỗi học viên sẽ được cung cấp  tài khoản bản quyền của giáo trình điện tử DynEd để có thể thực hành thêm tại nhà. Sau các buổi làm quen với việc thực hành Dyned trên lớp, học viên cần bắt đầu tự thực hành tại nhà và tạo thói quen dành 20-30 phút mỗi ngày thực hành. Thời gian thực hành tối thiểu nên duy trì là 2.5 tiếng/tuần.

Trong suốt chương trình, đội ngũ trợ giảng Axcela sẽ theo dõi và thực hành tiếng Anh và thông báo tiến độ thực hành hàng tuần đến mỗi cá  nhân học viên qua email hoặc điện thoại.

– Địa điểm học trên lớp: Ngay tại trường của sinh viên đang theo học.

– Thời gian học: Khóa học 13 tuần từ  6/11/2017  đến 4/2/2018  

– Cấp chứng chỉ: Sau 13 tuần học, học viên cần phải đạt một số yêu cầu sau đây để nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học của Axcela:

1. Điểm số thực hành DynEd study score: tối thiểu +4 (điểm số học tập “Study score” là điểm số chung đánh giá mức độ hiệu quả thực hành của học viên trên phần mềm DynEd. Điểm số này do phần mềm đánh giá và được lưu trữ trên hệ thống Dữ liệu học tập của DynEd).

2. Điểm study score cao nhất là +12 và thấp nhất là -12.

3. Tổng thời gian thực hành trên phần mềm: tối thiểu 30 giờ (trung bình 2.5 giờ/tuần)

4. Thời gian học trên lớp với giáo viên bản xứ và trợ giảng: tối thiểu 85%

5. Bài kiểm tra định kỳ Mastery Test (trên phần mềm): tối thiểu 85%

6. Điểm kiểm tra đầu ra: tăng tối thiểu 0.2 so với đầu vào

7. Điểm ĐẶC BIỆT NĂM NAY, Sinh viên có thành tích xuất sắc hoàn thành khóa học trên Giáo trình DynEd theo đúng lộ trình học và vượt qua bài thi cuối khóa sẽ có cơ hội nhận CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ được cấp bởi Công ty DynEd internation.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

Là sinh viên đang theo học năm cuối hệ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG (sẽ tốt nghiệp năm 2019), quốc tịch Việt Nam thuộc các trường và các khoa sau :

Trường

Khoa

1. Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

2. Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức

3. Trường Cao Đẳng Nghề CNC Đồng An

4. Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II

5. Trường Cao đẳng Công Thương

– Điện (Electrical Engineering)

– Điện tử (Electronic Engineering)

– Điện tử công nghiệp (Industrial Electronic)

– Điện tử viễn thông (Electronic & Telecommunications Engineering)

– Cơ điện tử (Mechatronic Engineering)

– Kỹ thuật/ Công nghệ cơ khí (Mechanical engineering)

– Điều khiển- Tự động hóa ( Automation control Engineering)

 

– Kết quả học tập tốt.

– Có nguyện vọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cam kết tham gia học và hoàn tất các nội dung khóa học tiếng Anh tại trường và thời gian tự học.

– Chưa phải là nhân viên chính thức của Intel hoặc của một tổ chức nào khác. Có nguyện vọng trở thành nhân viên của công ty Intel

IV. THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

– Từ 27/9 – 8/10/2018: Nhận hồ sơ học bổng

– Khoảng 12/10-13/10/2018: Thông báo kết quả vòng 1

– Từ 15/10-19/10/2018: Kiểm tra trình độ tiếng Anh

– Từ 21/10-28/10/2018: Phỏng vấn

– Khoảng 30/10-3/11/2018:Thông báo kết quả cuối cùng

– Từ  6/11/2017- 4/2/2019: Triển khai khóa học

V. CÁCH NỘP HỒ SƠ 

– Sinh viên liên hệ ĐĂNG KÝ tại Trường mình đang theo học

Lưu ý: Thông tin về nội dung học bổng, quy trình tuyển chọn, thời gian có thể thay đổi bởi Intel. Chương trình Học bổng Tiếng Anh Intel Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các Hồ sơ dự tuyển nào khôg gửi đến Công ty Intel Products Vietnam trước hạn chót, hồ sơ không hợp lệ hoặc hồ sơ không đầy đủ thông tin.

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form