AXCELA VIETNAM

Bật Mí 7 Cách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mất Gốc

14/01/2024

Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác quốc tế cũng như mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước, mỗi cá nhân phải không ngừng cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, đặc biệt là trong môi trường làm việc. Vậy làm sao để học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc hiệu quả nhất? Hãy cùng Axcela Vietnam đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tại sao người đi làm bị mất gốc tiếng Anh?

 

Lý do vì sao người đi làm thường mất gốc tiếng Anh

Lý do vì sao người đi làm thường mất gốc tiếng Anh

 

Hiện nay, phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc được rất nhiều người quan tâm. Bởi thực tế, có rất nhiều người đi làm gặp khó khăn trong việc giao tiếp, đọc hiểu, thuyết trình và sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở. Vậy tại sao những đối tượng này lại bị mất gốc tiếng Anh? Có thể chia thành 2 nguyên nhân chính là do yếu tố chủ quan và yếu tố khách quan.

 

Nguyên nhân chủ quan

 

  • Rào cản tâm lý: Vì khả năng phát âm không tốt, thiếu vốn từ vựng nên có khá nhiều người cảm thấy ngại ngùng và không tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh. Rào cản tâm lý này khiến người đi làm e dè trong giao tiếp, dẫn đến trình độ ngoại ngữ ngày càng kém.

 

  • Thiếu động lực: Một số người đi làm cho rằng tiếng Anh không còn quan trọng hoặc không quá cần thiết cho công việc, cuộc sống của họ. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người không còn động lực để học hỏi và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

 

  • Quỹ thời gian hạn hẹp: Người đi làm phải đối mặt với áp lực khối lượng công việc lớn khiến họ không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh.

 

  • Không có điều kiện sử dụng tiếng Anh thường xuyên: Môi trường công sở đôi khi không thuận tiện để sử dụng tiếng Anh nên nhiều người không có cơ hội để luyện tập hay cải thiện kỹ năng của mình.

 

Nguyên nhân khách quan

 

Chương trình giáo dục tiếng Anh tại trường còn quá cứng nhắc, kém hiệu quả

Chương trình giáo dục tiếng Anh tại trường còn quá cứng nhắc, kém hiệu quả

 

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan thì việc người đi làm bị mất gốc tiếng Anh còn xuất phát từ những yếu tố khách quan. Điều này bắt nguồn từ phương pháp giảng dạy, đào tạo cứng nhắc trong các môi trường giáo dục của nhà trường.

 

  • Tại nhiều khu vực, nhất là vùng sâu vùng xa, tiếng Anh vẫn chưa được áp dụng phổ biến vào giảng dạy. Do đó, nhiều người mặc dù đã đi làm nhưng vẫn chưa từng được tiếp xúc với ngôn ngữ này.

 

  • Người đi làm gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Những phương pháp truyền đạt kiến thức mà giáo viên áp dụng đôi khi còn quá cứng nhắc, thiếu linh hoạt. Điều này khiến chất lượng giảng dạy không đạt hiệu quả cao, làm người học cảm thấy chán nản, thiếu động lực.

 

Người đi làm mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

 

Người mất căn bản thì nên tập trung vốn từ vựng và kỹ năng phát âm

Người mất căn bản thì nên tập trung vốn từ vựng và kỹ năng phát âm

 

Để việc học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc mang lại hiệu quả cao thì bạn nên tập trung nâng cao vốn từ vựng và hoàn thiện kỹ năng phát âm. Không ngừng trau dồi vốn từ vựng sẽ giúp bạn có thể hiểu ý nghĩa của các đoạn hội thoại, từ đó cải thiện khả năng đọc hiểu. Trong khi đó, luyện phát âm chuẩn sẽ là yếu tố chủ chốt để bạn có thể tự tin giao tiếp.

 

Sự kiên trì trong việc học từ vựng và luyện tập phát âm sẽ giúp người đi làm hoàn thiện được bộ kỹ năng ngoại ngữ cơ bản. Nhờ đó, quá trình học tiếng Anh chữa mất gốc sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Một khi đã củng cố được kiến thức nền tảng, bạn có thể chuyển sang những nội dung học thuật chuyên sâu để phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

 

Học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc mất bao lâu?

 

Thời gian chữa mất gốc tiếng Anh còn phụ thuộc vào năng lực của mỗi người

Thời gian chữa mất gốc tiếng Anh còn phụ thuộc vào năng lực của mỗi người

 

Người đi làm cần phải bỏ ra bao nhiêu thời gian để chữa mất gốc tiếng Anh – 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm? Thực tế việc học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc là một quá trình đầy thách thức, đòi hỏi người đi làm cần phải có sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đây là một việc làm hoàn toàn khả thi.

 

Sẽ không có bất cứ công thức chung nào để xác định thời gian chữa mất gốc tiếng Anh cho người đi làm. Mỗi cá nhân sẽ có một tốc độ học tập, khả năng tiếp thu và mục tiêu khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải theo dõi sát sao tiến trình của mình và đánh giá kết quả thường xuyên để đảm bảo tiến bộ mỗi ngày.

 

Theo nghiên cứu của tổ chức BBC, để xây được một nền tảng tiếng Anh cơ bản, người học sẽ cần phải bỏ ra 120 giờ học liên tục. Nếu như mỗi ngày học 1 tiếng, 1 tuần 5 buổi thì sẽ phải mất từ 5 – 6 tháng để hoàn thành mục tiêu chữa mất gốc. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài thời gian này để phù hợp với khả năng và lộ trình học tập của mình.

 

Những điều quan trọng cần lưu ý khi học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

 

Bật Mí 7 CNhững lưu ý quan trọng người đi làm cần ghi nhớ khi học tiếng Anhách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mất Gốc

Những lưu ý quan trọng người đi làm cần ghi nhớ khi học tiếng Anh

 

Khi bắt đầu học tiếng Anh mất gốc cho người đi làm, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng bên dưới đây đảm bảo có được kết quả học tập vượt trội.

 

Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân

 

Kiểm tra trình độ tiếng Anh là bước quan trọng đầu tiên để người đi làm có thể xác định được năng lực ngoại ngữ, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp học tập, lộ trình chưa mất gốc và tài liệu ôn luyện phù hợp. Hiện nay, bạn có thể tham khảo các bài kiểm tra trực tuyến hoặc liên hệ với trung tâm tiếng Anh – Axcela để được hỗ trợ làm bài test đánh giá năng lực miễn phí.

 

Cần xác định rõ mục đích học tập

 

Bạn cần chữa mất gốc tiếng Anh để làm gì? Bạn muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh để có thể tìm được một công việc ưng ý? Kỹ năng bạn muốn cải thiện khi học ngoại ngữ ngữ là gì? Đây là những câu hỏi mà người đi làm bắt buộc phải trả lời được. Chỉ khi xác định rõ mục tiêu học tập, bạn mới có động lực và hướng đi rõ ràng cho hành trình chưa mất gốc, phát triển trình độ tiếng Anh toàn diện.

 

Cần đầu tư nhiều thời gian để học tiếng Anh

 

Muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian

Muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian

 

Học ngoại ngữ không chỉ ngày 1, ngày 2 là có được thành quả như mong đợi. Để việc học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc đạt được thành tích tốt nhất, bạn cần phải dành ra nhiều thời gian để tiếp thu kiến thức và luyện tập kỹ năng. Hãy chia nhỏ các mục tiêu học tập, việc này sẽ giúp bạn có được tâm lý thoải mái để hoàn thành bài học nhanh chóng.

 

Tạo môi trường học tập lý tưởng

 

Môi trường học tập có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả ôn luyện tiếng Anh của người đi làm. Bạn nên lựa chọn một không gian yên tĩnh, thoải mái, có đầy đủ dụng cụ phục vụ cho quá trình học ngoại ngữ như sách, bút, máy tính, tay nghe,... Hãy tạo nên một không gian học tập theo sở thích cá nhân, nó sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

 

Duy trì việc học tập và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày

 

Đây là yếu tố then chốt để việc học tiếng Anh cho người mất gốc đạt được hiệu suất cao nhất. Bạn tuyệt đối không được chủ quan hay lơ là việc học ngoại ngữ, nên duy trì thói quen học tập và rèn luyện tiếng Anh tối thiểu 30 phút/ngày.

 

Người đi làm có thể sử dụng sách báo, nghe postcast, nghe nhạc hay các nguồn tài liệu trực tuyến để học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo, sau một thời gian ngắn bạn sẽ bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc của bản thân.

 

Hướng dẫn cách học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc từ A – Z

 

Các cách cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Các cách cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

 

Quá trình chữa mất gốc tiếng Anh cho người đi làm là một hành trình đầu tư lâu dài, vì thế mà người học cần phải hết sức kiên trì, nỗ lực. Chỉ cần bạn siêng năng học tập mỗi ngày và tận dụng mọi cơ hội để thực hành ngôn ngữ thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý. Dưới đây là hướng dẫn cách học tiếng Anh cho người mất gốc cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo.

 

Tạo thói quen học tiếng Anh ít nhất nửa tiếng một ngày

 

Đối với người đi làm, thời gian xử lý công việc, chăm sóc gia đình và bản thân gần như đã chiếm hết một ngày. Vì vậy, hãy bắt đầu tự học tiếng Anh cho người mất gốc một cách chậm rãi, từ từ, đừng quá áp lực bản thân.

 

Bạn có thể sắp xếp lịch học sao cho cân đối với lịch làm việc, thời gian nghỉ ngơi. Cố gắng tìm ra khoảng thời gian lý tưởng nhất trong ngày để học như trước khi đi làm, sau giờ làm việc, cuối tuần,... Mỗi ngày nên dành ra 30 phút – 1h để học từ vựng hoặc luyện phát âm, đảm bảo sau 5 – 6 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt.

 

Luyện tập cách phát âm thật nhiều

 

Luyện tập phát âm là một phần quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là chữa mất gốc đối với người đi làm. So với việc học từ vựng hay ngữ pháp, phát âm được coi là kỹ năng dễ học và có thể tiến bộ nhanh chóng.

 

Khi học phát âm, người đi làm nên tập trung vào các yếu tố như trọng âm (Stress), ngữ điệu (Intonation) và nguyên tắc phiên âm IPA. Việc nắm vững những kiến thức này sẽ giúp bạn phát âm chuẩn xác hơn, từ đó tự tin giao tiếp trong môi trường công sở.

 

Học các từ vựng liên quan trực tiếp đến công việc

 

Tập trung bổ sung những từng vựng có liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp

Tập trung bổ sung những từng vựng có liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp

 

Một trong những cách hiệu quả để học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc là tập trung vào những từ vựng có liên quan trực tiếp đến công việc. Bằng cách này, bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi quá nhiều từ mới mà không biết cách sử dụng chúng. Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng những kiến thức này vào môi trường công sở để có thể ghi nhớ từ mới dễ dàng.

 

Học các ngữ pháp cơ bản

 

Mục tiêu học chữa mất gốc tiếng Anh của phần lớn người đi làm là để có thể cải thiện kỹ năng nói. Vì thế, bạn không cần phải ép mình học những kiến thức quá chuyên sâu. Thay vào đó, hãy tập trung vào các chủ điểm cơ bản như cách xây dựng câu, 6 thì thông dụng, động từ to be,... Thành thạo những ngữ pháp cơ bản này, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, lưu loát.

 

Học từ vựng thông qua các câu chuyện thời sự song ngữ

 

Học từ vựng dễ dàng thông qua các mẩu chuyện song ngữ

Học từ vựng dễ dàng thông qua các mẩu chuyện song ngữ

 

Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc mang lại hiệu quả cao mà bạn có thể áp dụng ngay đó là học từ vựng thông qua các câu chuyện thời sự song ngữ. Đây là kho tài liệu vô cùng quý giá khi cung cấp cho người học đa dạng chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Food, Lifestyle, Company, Business,...

 

Bằng cách đọc các câu chuyện song ngữ, bạn sẽ nâng cao vốn từ vựng và hiểu được cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Đây là một cách tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu khá thú vị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người đi làm.

 

Luyện nghe tiếng Anh cho người đi làm mất gốc theo thứ tự từ dễ đến khó

 

Luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao là một trong những mẹo học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc được áp dụng rất phổ biến. Bạn có thể bắt đầu luyện nghe những cụm từ, câu đơn giản trước, rồi dần chuyển sang những đoạn văn ngắn và cuối cùng là những đoạn hội thoại hoàn chỉnh. Bằng cách này, kỹ năng nghe của người đi làm sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

 

Luyện kỹ năng nói chuyện một mình mỗi ngày

 

Luyện nói thường xuyên để rèn luyện khả năng phát âm

Luyện nói thường xuyên để rèn luyện khả năng phát âm

 

English Self-talk – Luyện nói một mình là phương pháp học tiếng Anh dành cho người mất căn bản được đánh giá rất cao về tính hiệu quả. Tip học này vô cùng phù hợp với những người có quỹ thời gian hạn hẹp, tiêu biểu như người đi làm.

 

Thông qua việc luyện nói một mình, bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm, cải thiện ngữ pháp và vốn từ vựng, đồng thời phát triển tư duy linh hoạt và nhạy bén trong giao tiếp. Hãy bắt đầu với những kiến thức cơ bản nhất, đọc to các từ vựng, chú ý đến cách nhấn âm và các âm cuối để có thể phát âm chuẩn xác.

 

Nguyên tắc học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

 

Khi học tiếng Anh từ căn bản, việc thực thi các nguyên tắc ôn luyện là vô cùng cần thiết. Cách này sẽ giúp người đi làm xây dựng được thói quen học tập tích cực và duy trì việc học một cách điều dặn. Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.

 

Học chậm mà chắc

 

Không nên vội vàng học quá nhiều nội dung trong cùng một thời điểm. Học chậm mà chắc sẽ là chiến lược hiệu quả, giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng, tạo tiền đề cho sự tiến bộ nhanh chóng về sau này.

 

Hãy chia nhỏ nội dung cần phải học thành nhiều phần khác nhau để dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ và theo dõi. Ngoài ra, bạn cần phải lên kế hoạch ôn luyện thường xuyên để củng cố nền tảng kiến thức.

 

Không học vẹt ngữ pháp

 

Tuyệt đối không được học vẹt để tránh nhanh quên kiến thức

Tuyệt đối không được học vẹt để tránh nhanh quên kiến thức

 

Ngữ pháp là một phần kiến thức vô cùng quan trọng mà người đi làm không được bỏ qua nếu như muốn chữa mất gốc tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn không nên ghi nhớ nội dung này một cách cứng nhắc, học vẹt khi không hiểu rõ ý nghĩa và cách sử dụng của chúng trong thực tế. Để học ngữ pháp hiệu quả, bạn nên tham khảo những ví dụ minh họa, làm bài tập thực hành và tham gia những hoạt động giao tiếp thực tế.

 

Chỉ học qua những tài liệu chính thống

 

Hiện nay, có rất nhiều bộ sách học tiếng Anh được chia sẻ miễn phí trên Internet. Tuy nhiên, không phải tài liệu tham khảo nào cũng chuẩn xác, phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của người đi làm. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và chỉ lựa chọn những tài liệu học tập chính thống, được biên soạn bởi những đơn vị xuất bản uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian và công sức trong quá trình học tập lấy lại gốc tiếng Anh..

 

Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc từ A đến Z

 

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho người mất căn bản từ A - Z

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho người mất căn bản từ A - Z

 

Đối với những người đi làm muốn phát triển năng lực tiếng Anh, việc xác định mục tiêu học tập và xây dựng kế hoạch ôn luyện chi tiết là rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp một lịch học hiệu quả. Dưới đây là lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc từ A đến Z dành cho bạn tham khảo.

 

Học bảng phiên âm IPA

 

Bảng phiên âm IPA là một công cụ hữu ích giúp người đi làm có thể cải thiện kỹ năng phát âm một cách nhanh chóng. Bạn sẽ học về các ký hiệu phiên âm chữ cái tiếng Anh và được hướng dẫn cách đặt lưỡi, bật hơi,... nhằm đảm bảo phát âm chuẩn xác. Nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để luyện nói theo bảng phiên âm IPA. Bằng cách nghe và nhắc lại chuẩn xác các ký hiệu âm thanh, dần dần accent của bạn sẽ không khác gì người bản xứ.

 

Trau dồi từ vựng tiếng Anh

 

Để có thể hiểu và nói tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát, bạn cần phải có một lượng từ vựng đủ lớn. Vì thế, những người đi làm mất căn bản tiếng Anh muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp thì bắt buộc phải học từ mới.

 

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả cũng không quá phức tạp. Hãy ưu tiên ôn luyện từ mới theo từng chủ đề, như gia đình, công việc, du lịch, khoa học,... Song song với đó, bạn sẽ lên kế hoạch học lại từ vựng để củng cố kiến thức.

 

Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh

 

Học tốt, học chắc ngữ pháp để có thể xây dựng cấu trúc câu một cách dễ dàng

Học tốt, học chắc ngữ pháp để có thể xây dựng cấu trúc câu một cách dễ dàng

 

Ngữ pháp luôn là nội dung khiến người học e ngại khi học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc. Tuy nhiên, đây lại phần kiến thức không thể bỏ qua nếu như muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ. Học tốt ngữ pháp sẽ giúp bạn xây dựng cấu trúc câu một cách chính xác khi viết, khi nói và hiểu đúng nghĩa của đoạn hội thoại. Đối với những người đi làm, chỉ cần có lượng từ vựng vừa đủ và học chắc phần ngữ pháp là có thể giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác một cách tự tin và lưu loát.

 

Tập nghe Tiếng Anh

 

Nghe là kỹ năng quan trọng nhất mà người đi làm cần tập trung tăng cường. Khi nghe tốt, bạn có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của đoạn hội thoại hay cuộc trò chuyện. Thông qua kỹ năng này, bạn cũng sẽ học được nhiều từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm mới. Trong giao tiếp, chi khi nghe hiểu đối phương đang nói điều gì thì bạn mới có thể trả lời họ một cách tự tin, mạch lạc, rõ ràng.

 

Để cải thiện kỹ năng nghe, người học cần phải nắm rõ kiến thức phát âm theo bảng phiên âm IPA. Có như vậy, bạn mới dễ dàng nghe hiểu những đoạn hội thoại (từ cơ bản cho đến nâng cao). Một trong những phương pháp học nghe hiệu quả đó chính là ghi ra giấy, cứ nghe đi nghe lại cho đến khi có thể viết lại đoạn văn một cách chuẩn xác.

 

Rèn luyện kỹ năng nói

 

Luyện nói thường xuyên để cải thiện kỹ năng phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp

Luyện nói thường xuyên để cải thiện kỹ năng phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp

 

Bắt đầu nói những câu đơn giản và luyện tập thường xuyên là hai yêu cầu cơ bản mà người đi làm cần phải thực hiện để cải thiện kỹ năng nói. Việc thực hành nói những câu ngắn với từ vựng và ngữ pháp đơn giản sẽ tạo bước đà để bạn có thể nói những câu dài một cách tự nhiên mà không ngược ép. Luyện nói thường cũng sẽ dần dần hình thành phản xạ tư duy, giúp người đi làm có thể giao tiếp thoải mái và tự tin nhất.

 

Luyện đọc hàng ngày

 

Khi học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc, đừng ngại ngùng hay e dè việc tập đọc. Hãy đọc một cách chậm rãi, to và rõ ràng để có thể nghe được cách phát âm của bản thân, từ đó phát hiện lỗi sai và khắc phục kịp thời. Ngoài ra, hãy luyện tập thói quen đọc lướt để có thể nắm ý chính của đoạn hội thoại, văn bản một cách nhanh chóng.

 

Trau dồi kỹ năng viết

 

Nếu như đã thành công trong việc chinh phục kỹ năng đọc thì chắc chắn kỹ năng viết cũng sẽ không làm khó được bạn. Tương tự như quá trình luyện đọc, người đi làm có thể bắt đầu luyện viết những câu đơn giản, xoay quanh những chủ đề liên quan đến công việc, cuộc sống. Hãy vận dụng vốn từ vừng và những kiến thức ngữ pháp của bản thân để nâng cao kỹ năng viết hiệu quả.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm mất gốc của Axcela có gì đặc biệt?

 

Axcela – Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất hiện nay

Axcela – Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất hiện nay

 

Axcela là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm mất gốc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực TP. HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho doanh nghiệp, Axcela đã mang đến cho người đi làm những khóa học tiếng Anh chữa mất gốc vô cùng hiệu quả, đảm bảo học viên có thể tiến bộ nhanh chóng.

 

Hiện nay, khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela đang nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Với khóa học này, bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp “Blended Learning”, tận dụng tối đa không gian và thời gian để giao tiếp tiếng Anh, giúp học viên hình thành tư duy phản xạ nhanh chóng, linh hoạt.

 

Không chỉ vậy, khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mất gốc 1 kèm 1 tại Axcela, học viên còn được nhận rất nhiều quyền lợi đặc biệt:

 

  • Tặng ngay 100 giờ thực hành giao tiếp tiếng Anh với huấn luyện viên cá nhân.

 

  • Học phát âm mỗi ngày thông qua hệ thống ứng dụng thông minh của trung tâm.

 

  • Học viên được hỗ trợ thay đổi, điều chỉnh lịch học trong những trường hợp có công việc đột xuất.

 

  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ CEFR do DynEd International cấp.

 

Phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại Axcela 

 

Axcela cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên biệt với phương pháp giảng dạy hiệu quả

Axcela cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên biệt với phương pháp giảng dạy hiệu quả

 

Với sứ mệnh giúp nguồn nhân lực Việt cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh và phát triển trình độ ngoại ngữ một cách toàn diện, Axcela luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cấp chương trình đào tạo. Mục đích của điều này là đảm bảo học viên sau khi tham gia khóa học chữa mất gốc có thể nhanh chóng tiến bộ và giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.

 

Chú trọng đến phát âm

 

Phát âm là một trong những yếu tố rất cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của một cuộc trò chuyện, tương tác giữa đôi bên. Nếu như nắm vững kỹ thuật phát âm, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người nghe và tránh được những hiểu lầm không đáng có.

 

Tại Axcela, chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn xác từ âm vị, âm điệu, ngữ điệu cho đến kỹ thuật nối âm. Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Axcela đảm bảo có thể giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm nhanh chóng, tự tin hơn khi giao tiếp.

 

Học từ vựng mới mỗi ngày

 

Trau dồi vốn từ vựng, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng

Trau dồi vốn từ vựng, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng

 

Từ vựng là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá để bạn dễ dàng thể hiện, diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ, cảm xúc bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, học từ mới là một hành trình tương đối khó khăn, đòi hỏi người học phải có sự kiên trì và luyện tập thường xuyên.

 

Tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại Axcela, bạn sẽ được cung cấp các bộ từ vựng theo từng chủ đề khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ cung cấp các bài tập thực hành để học viên có thể áp dụng nhanh chóng vào giao tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi nhớ kiến thức.

 

Học ngữ pháp cơ bản 

 

Đối với nhiều người, ngữ pháp là một trong những rào cản rất lớn khi học tiếng Anh. Dù đã dành nhiều thời gian để học nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách chuẩn xác. Tuy nhiên, khi đến với Axcela, bạn có thể nâng cấp kiến thức ngữ pháp của mình lên một tầm cao mới.

 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm sẽ giảng dạy chi tiết về các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, bao gồm cấu trúc thì, câu điều kiện, câu bị động, mệnh đề quan hệ,... Bên cạnh đó, học viên sẽ được làm các bài tập ngữ pháp để củng cố kiến thức và khắc phục những lỗi sai thường gặp.

 

Học với huấn luyện viên cá nhân

 

Khóa học chữa mất gốc tiếng Anh của Axcela còn tạo điều kiện để học viên thực hành giao tiếp với huấn luyện viên cá nhân. Huấn luyện viên sẽ là người theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên, đưa ra nhận xét, góp ý để giúp học viên có thể tiến bộ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Như vậy, bài viết trên đây Axcela đã chia sẻ cho bạn những cách học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc hiệu quả nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp do lịch trình cá nhân, công việc thì hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm mất gốc của Axcela. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin liên quan đến khóa học nhé!

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí