AXCELA VIETNAM

HỌC TIẾNG ANH ONLINE Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT

22/07/2020

Học online hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ và người đi làm lựa chọn. Bởi trong cuộc sống hiện đại, Tiếng Anh có tầm trọng lớn, ảnh hưởng đến tương lai, kinh tế, sự nghiệp…. của bản thân. Vậy học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất? Đó hiện là thắc mắc của không ít người.

hoc-tieng-anh-online-o-dau-tot-nhat-la-thac-mac-chung-cua-rat-nhieu-nguoi

“Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?” là thắc mắc chung của rất nhiều người

1. Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh 

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, có thể được sử dụng để giao tiếp ở hầu hết các quốc gia thế giới. Ngoài ra, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh cũng mang lại rất nhiều lợi ích khác, bao gồm:

 • Học tiếng Anh giúp bạn phát triển bản thân và các mối quan hệ.
 • Tiếng Anh là chìa khóa đầu tiên cho bạn bước vào những công ty tầm cỡ quốc tế, công ty nước người với mức lương tương xứng.
 • Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và có cơ hội khám phá những nền văn hóa của các nước trên thế giới.
 • Là một trong những yếu tố đầu tiên khi muốn đi du học nước ngoài.
 • Thành thạo kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh giúp bạn thăng tiến trong công việc.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng nghe nhạc và xem phim mà không cần phụ đề.

cac-doanh-nghiep-tap-doan-da-quoc-gia-lua-chon-chuong-trinh-dao-tao-cua-axcela-trong-suot-10-nam-qua

Các Doanh nghiệp – Tập đoàn Đa Quốc Gia lựa chọn chương trình đào tạo của Axcela trong suốt 10 năm qua

Tuy nhiên, đối với người đi làm, những bất tiện về thời gian và địa điểm cũng như sự linh hoạt do khối lượng công việc nhiều khiến họ không thể tham gia đầy đủ các buổi học của một khóa tiếng Anh. Từ đó, tiếng Anh online mở ra như một cách thức học tập tiên tiến mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bên cạnh câu hỏi “Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?” thì việc tìm hiểu các ưu điểm của việc học tiếng Anh online cũng hết sức quan trọng.

2. Ưu điểm khi học tiếng Anh online

Như đã đề cập ở trên, học tiếng Anh online là phương pháp tối ưu dành cho người đi làm do có thể đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt về thời gian và địa điểm, cụ thể là:

 • Chủ động thời gian: học trực tuyến bằng điện thoại, máy tính mà không cần đi lại
 • Tiết kiệm: chi phí rẻ hơn so với học tiếng Anh thông thường, tài liệu có giá trị lâu bền
 • Hiệu quả: Học tiếng Anh online tạo nên trải nghiệm học tập sáng tạo mới, thú vị và phát triển sự tương tác, giao tiếp đem lại kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, việc học online cũng sẽ có những yêu cầu nhất định mà học viên cần tuân theo để có được chất lượng học tập tốt nhất. Bỏ qua những băn khoăn về học tiếng Anh trực tuyến ở đâu tốt nhất, các điều kiện học viên cần có khi tham gia một khóa học online bao gồm: kết nối internet ổn định, không gian yên tĩnh, hoàn thành bài tập đầy đủ, kiên trì trong suốt quá trình học,...

Đặc biệt, để có kết quả học tiếng Anh online tốt nhất, học viên cần lựa chọn cho mình địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng và có phương pháp đào tạo phù hợp. Câu hỏi “Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?” cũng được đặt ra khi mà ở ngoài kia có rất nhiều trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online để lựa chọn.

khoa-hoc-online-kem-chat-luong-dem-den-nhieu-phien-toai-cho-hoc-vien

Khoá học online kém chất lượng đem đến nhiều phiền toái cho học viên

3. Học tiếng Anh Online ở đâu hiệu quả nhất? 

Để lựa chọn được khóa học tiếng Anh online ở đâu tốt, người học cần xem xét các khía cạnh như: kinh nghiệm của giảng viên, chất lượng đào tạo, nội dung khóa học, lộ trình học được cá nhân hóa, chất lượng đầu ra,...

Và giữa một rừng các trung tâm tiếng Anh, Axcela Vietnam tự tin rằng mình hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu trên để trở thành địa chỉ học tiếng Anh online tốt nhất.

3.1 Vì sao AXCELA được mệnh danh là trung tâm tiếng Anh Online hiệu quả nhất ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam, Axcela Vietnam là:

 • Nơi đào tạo tiếng Anh DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay  có thông qua tổ chức giáo dục quốc tế để đánh giá tiến bộ của học viên trước – trong và sau khóa học nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan.
 • Sử dụng 1 trong 4 tiêu chuẩn tiếng Anh được thế giới công nhận CEFR ( bên cạnh TOEIC, TOEFL và IELTS) để đánh giá và đào tạo học viên.
 • Lộ trình học – Chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế
 • Thực hành 1 kèm 1 sau giờ học cùng huấn luyện viên cá nhân
 • Giáo trình điện tử thực hành nghe – nói – phát âm sau giờ học
 • Cam kết hoàn 100% học phí nếu người học không đạt mục tiêu đề ra ban đầu

khoa-hoc-online-1-kem-1-tai-axcela-luon-co-hop-dong-cam-ket-ket-qua-de-dam-bao-quyen-loi-hoc-vien

Khoá học Online 1 kèm 1 tại Axcela luôn có Hợp đồng cam kết kết quả để đảm bảo quyền lợi Học viên

Qua thời gian, Axcela Vietnam đã đào tạo thành công rất nhiều học viên, giúp cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia và người đi làm nâng cao hiệu quả của tiếng Anh giao tiếp, cũng như giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian học. Đó chính là nhờ những phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế chỉ có tại Axcela Vietnam.

Qua những thông tin ở trên, học viên ắt hẳn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?” của mình. Và tham gia khóa học tại Axcela Vietnam chính là điều mà bạn cần để nâng trình tiếng Anh của mình, thỏa mãn đam mê, khát vọng về học tập, công việc trong tương lai.

3.2 Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh Online tại AXECLA VIỆT NAM

Khóa học tiếng Anh online tại Axcela Vietnam sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo nhu cầu cá nhân và công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Việc làm chủ kỹ năng tiếng Anh sẽ thay đổi cả một tương lai của bạn, mang lại cho bạn những điều không tưởng.

Khi bạn đã sẵn sàng với việc học tiếng Anh và mong muốn tìm được khóa học tiếng Anh online ở đâu tốt, hãy liên hệ với Axcela Vietnam ngay để được tư vấn những khóa học với lộ trình phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn.

Xem thêm: 

 • Bật mí top 5 ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 vs 1
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí