AXCELA VIETNAM

Khóa học Anh văn giao tiếp theo nhu cầu: Giải pháp dành riêng cho người đi làm

20/02/2021

Thiết kế các khóa học Anh văn giao tiếp theo nhu cầu chính là “chìa khóa” để thích ứng với sự thay đổi chung trong thời hậu Covid - 19 dành cho các trung tâm ngoại ngữ. Đây cũng chính là xu hướng mới của học viên đặc biệt là những người đi làm, có mong muốn được cải thiện ngoại ngữ dựa trên các tiêu chí cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp mới mẻ này nhé!

khoa-hoc-anh-van-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-mang-den-co-hoi-moi-cho-su-nghiep-cua-ban

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm mang đến cơ hội mới cho sự nghiệp của bạn

1. Những trăn trở khi người đi làm lựa chọn khóa học Anh văn giao tiếp truyền thống

Tiếng Anh giao tiếp chính là “tấm vé vàng” cho sự thành công của rất nhiều người, trong đó tại sao không có bạn?

Dù làm việc ở vai trò nhân sự thực thi hay quản lý, điều hành thì việc giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn luôn là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, hầu hết những cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, đãi ngộ tốt đều yêu cầu các ứng viên có trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp để nhận được nhiều phúc lợi và cơ hội trong công việc hơn. 

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, nhưng người đi làm có rất nhiều “chướng ngại” để có thể theo đuổi một lộ trình học tiếng Anh đầu cuối, đạt được mục tiêu học tập. Các vấn đề mà người học ngoại ngữ có thể gặp phải chính là:

  • Thời gian học không linh động: Đối với những người đi làm, công việc là điều tối quan trọng. Thời gian dành cho công việc là thời gian ưu tiên và chiếm nhiều nhất. Bởi vậy, sắp xếp thời gian cho việc học quả thực là chuyện đau đầu. Làm thêm giờ, công việc phát sinh, cuộc họp kéo dài có thể dẫn đến việc không thể đi học đúng giờ, bỏ qua buổi học, hoặc mất khả năng theo dõi bài học.
  • Tốn thời gian di chuyển và đến trung tâm: Đây cũng là khó khăn đối với người đi làm. Nơi làm việc và địa điểm học có khoảng cách nhất định. Những vấn đề khách quan do tắc đường, thời tiết,...có thể dẫn đến việc đi lại vất vả, mất thời gian hơn.
  • Lớp học đông, người dạy không theo sát học viên: Các khóa học Anh văn giao tiếp cần tập trung vào Nghe và Nói. Tuy nhiên, thời lượng buổi học giới hạn mà số lượng học viên quá đông sẽ dẫn tới hạn chế cơ hội thực hành Nghe - Nói. Điều này làm giảm chất lượng học tập.
  • Chương trình học không phù hợp với lĩnh vực công việc hiện tại: mỗi một công việc chuyên môn thì có yêu cầu riêng về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành...Một khóa học tổng thể không thể hỗ trợ toàn diện các nhu cầu của học viên, đặc biệt trong một lớp học có quá nhiều người làm ở các lĩnh vực khác nhau.
  • Mất tự tin khi tham gia các khóa học đông người: Một khóa học Anh văn giao tiếp hiệu quả là khi học viên có được phản xạ nghe nói tiếng Anh tốt. Nhưng để có được kết quả này, người học phải nỗ lực thực hành và luyện tập nhiều cùng giảng viên tại buổi học đó. Không sợ sai, không ngại nếu bị sai. Rất ít học viên dám thực hành như vậy tại nơi có quá đông người. 
khoa-hoc-anh-van-giao-tiep-truyen-thong-thuong-co-nhieu-han-che

Khóa học Anh văn giao tiếp truyền thống thường có nhiều hạn chế

Những vấn đề kể trên chính là những cản trở cơ bản khi người đi làm muốn học tiếng Anh. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều băn khoăn về chi phí với câu hỏi khóa học Anh văn giao tiếp bao nhiêu tiền? Hãy đi tìm giải pháp cho những vấn đề này ngay phần tiếp theo đây.

2. Giải pháp khóa học Anh văn giao tiếp dành riêng cho người đi làm

Một giải pháp giúp người đi làm có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh, cũng như đáp ứng được các vấn đề khó khăn cần giải quyết - đó chính là về khóa học Anh văn giao tiếp theo yêu cầu với hình thức trực tuyến.

  • Học online xóa bỏ khoảng cách địa lý: Với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị điện thoại thông minh, ứng dụng phần mềm học tập hiện đại sẽ giúp người đi làm không cần phải tối công đi lại để có thể tham gia lớp học. Tiết kiệm thời gian, hạn chế di chuyển vất vả, các phát sinh vấn đề trên đường đi không đáng có… là những ưu thế mà lớp học online mang đến cho học viên. Với khóa học tiếng Anh giao tiếp online, chỉ cần internet kết nối wifi/mạng internet là có thể bắt đầu học tập chất lượng và hiệu quả.

  • Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày 1 kèm 1 với giảng viên: Sẽ không còn tâm lý ngại ngùng, tự ti khi phải thực hành nói tiếng Anh trước đông người. Ngoài ra, việc học và thực hành 1 - 1 cùng giảng viên sẽ giúp người học được chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ pháp, từ vựng quan trọng mà nếu tham gia lớp truyền thống sẽ khó làm được. Bạn có thể thoải mái rèn luyện kỹ năng Nghe - Nói trong suốt buổi học cùng với giảng viên của mình. Các phản xạ ngôn ngữ cũng dần nhanh nhạy hơn, giúp nâng cao khả năng nói hiệu quả.
  • Thiết kế giáo trình phù hợp với trình độ và mục tiêu đầu ra của học viên: Mỗi cá nhân đều có khả năng tiếng Anh khác nhau, và nếu dạy một giáo trình cho tất cả học viên thì không phải ai cũng tiếp thu như nhau được. Kiểm tra đầu vào sẽ là cơ sở để có thể mang đến cho học viên một lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày phù hợp. Thêm vào đó, khóa đào tạo sẽ đưa ra các bài giảng vừa vặn với yêu cầu và lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng đúng mục đích của người học.
  • Chủ động thời gian học tập: Học tiếng Anh giao tiếp online là lựa chọn dành cho những học viên muốn có thời gian biểu linh hoạt, phù hợp với chế độ sinh hoạt và làm việc của bản thân. Phần lớn các trung tâm phát triển hình thức học này đều cho phép học viên được linh hoạt lựa chọn thời gian học theo thời gian biểu riêng. Học viên cũng có thể chủ động thời gian tự học và làm bài tập thông qua giáo trình điện tử được cung cấp sẵn. Sự hỗ trợ của AI và giảng viên ngoài giờ học sẽ giúp học viên có được những điều kiện thuận lợi nhất để đạt kết quả học tập tốt nhất.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-la-mot-giai-phap-tuyet-voi-danh-cho-nguoi-di-lamHọc tiếng Anh giao tiếp online là một giải pháp tuyệt vời dành cho người đi làm

Tất cả những ưu điểm nêu trên được tích hợp trong khóa học online 1 kèm 1 của Axcela Vietnam. Khóa học Anh văn giao tiếp theo nhu cầu này chính là một khóa học tối ưu dành cho người đi làm. Việc luyện tập ngoại ngữ trở nên không quá khó khăn nữa mà thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Axcela Vietnam được biết đến là một trung tâm Anh ngữ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào khi trở thành đối tác đào tạo của rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Kỹ thuật đào tạo được tập trung vào 3 kỹ năng Nghe - Nói - Phát âm giúp người học dễ dàng ứng dụng trong đời sống và công việc. Doanh nghiệp có thể đăng kí các khóa đào tạo ngoại ngữ cho tập thể nhân viên, hoặc gợi ý các khóa học kèm 1 - 1 để học viên tự lựa chọn.

Các khóa học Anh văn giao tiếp thật sự đã trở thành chìa khóa lý tưởng mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Dù bạn là ai thì việc giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn luôn là điều không thể thiếu. Đừng đánh mất đi cơ hội thăng tiến, tăng lương, mở rộng mối quan hệ, đi nước ngoài, nâng cao trình độ chuyên môn chỉ vì không nói được tiếng Anh.

Chọn Axcela Vietnam - giải pháp học tiếng Anh giao tiếp toàn diện dành cho người đi làm - dành cho chính bạn. 

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí