LỄ TRAO BẰNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH TẠI INTEL

monamedia
monamedia 22/02/2024

Ngày 31/07/2018 vừa qua, Axcela Vietnam đã phối hợp cùng Công Ty Intel Products Vietnam tổ chức buổi trao Bằng tốt nghiệp Khóa Học Bổng Tiếng Anh – Intel cho 07 Học viên xuất sắc nhận Chứng chỉ quốc tế từ đối tác đào tạo của Axcela – DynEd International (USA).

*DynEd Certification là Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tổng quát của Axcela theo phương pháp Blended Learning, Chương trình kết hợp giữa rèn luyện phát âm – phản xạ trên Giáo trình điện tử với hoạt động trên lớp với Giáo viên Bản ngữ, giúp người học hoàn thiện kỹ năng Giao tiếp phản xạ Tiếng Anh như người bản xứ. Học viên sau khi hoàn tất Chương trình (theo đúng lộ trình học và đạt yêu cầu) sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc tế theo Khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu (CEFR)

Axcela cùng Intel cấp Chứng nhận hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp chuẩn CEFR cho Sinh viên

Việc hoàn thành khóa học Tiếng Anh Chuẩn CEFR A2 mở ra một bước ngoặc quan trọng giúp Sinh viên trang bị kiến thức và nền tảng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản vững chắc, tạo tiền đề cho việc phát triển vốn Tiếng Anh trong tương lai.

Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định con đường sự nghiệp của hầu hết Sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy, việc trang bị cho mình vốn Tiếng Anh vững chắc mở ra nhiều cơ hội giúp Sinh viên dễ dàng tiếp cận với những Công ty, Tập đoàn lớn và tìm được công việc mơ ước.

DANH SÁCH SINH VIÊN NHẬN CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUẨN CEFR TẠI AXCELA

LIÊN HỆ  ĐỂ THAM KHẢO CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

AXCELA VIETNAM

Hotline: (028) 3820 8479

Địa chỉ: Tầng 7, 63 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp. HCM, VN

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form