AXCELA VIETNAM

Tất tần tật về lớp Anh văn online 1 kèm 1 cho doanh nghiệp tại Axcela

21/03/2022

Đón đầu xu hướng chuyển đổi công nghệ số, việc học tiếng anh cũng trở nên đơn giản và tiện lợi khi có thể học online. Và một khóa học tiếng anh cấp online sẽ giúp bạn có một chiếc chìa khóa mở cửa cơ hội tương lai cho những người đi làm. Tìm kiếm một lớp anh văn online 1 kèm 1 cho doanh nghiệp tại axcela ngay dưới bài viết này.

Lộ trình học tập chuẩn quốc tế

Trước khi đăng ký các khóa học tiếng Anh online dành cho doanh nghiệp thì sẽ được đội ngũ tư vấn viên của AXCELA sẽ hỗ trợ, cung cấp “tất tần tật” mọi thông tin cần thiết đến cho bạn. Từ đó xác định được một lộ trình học rõ ràng phù hợp dựa trên chính yêu cầu, mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được.

lop-anh-van-1

Chương trình đào tạo theo chuẩn CEFR

Đến với AXCELA, học viên ở doanh nghiệp sẽ được đào tạo theo chuẩn mực được công nhận quốc tế như CEFR. Việc nâng cao, cải thiện khả năng khả năng tiếng Anh của bản thân sẽ đảm bảo theo những chuẩn mực và vô cùng tân thời.

Giảng viên có kinh nghiệm, môi trường học tập thú vị

Đội ngũ giảng viên tại AXCELA tự hào là những người có thâm niên cao trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy những khóa tiếng Anh online dành cho người đi làm. Hơn thế, đây là những người thường xuyên được các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng hợp tác. 

Chính vì thế, họ hoàn toàn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để giảng dạy tiếng Anh trong môi trường công sở. Vậy nên, những khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp, Tiếng Anh thuyết trình cho doanh nghiệp tại AXCELA luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Họ phản hồi rằng những giáo viên tích cực và nỗ lực, dễ thương nhiệt tình giúp những học viên còn yếu kém, môi trường học tập cũng năng động và vô cùng linh hoạt, phù hợp với những người đi làm ít thời gian.

lop-hoc-anh-van-2

Đội ngũ huấn luyện viên 1 kèm 1 cho những học viên có nhu cầu

Ngoài những giảng viên chính thức trong những buổi học, Đây là phương pháp hữu hiệu giúp việc tiếp thu kiến thức được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm online 1 kèm 1 tại AXCELA. 

Đến với AXCELA  bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Anh online cho người đi làm theo phương pháp 1 kèm 1 có hiệu quả cao, dễ dàng nâng cao trình độ nhờ có sự tương tác nhiều hơn giữa giảng viên, huấn luyện viên và học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ CEFR được cấp bởi đơn vị ủy quyền uy tín. Với chất lượng uy tín, chúng tôi tự tin cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được mục tiêu ban đầu thỏa thuận. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham dự kỳ thi tại Cambridge.

lop-hoc-anh-van-4

Đánh giá của Học viên về chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp của Axcela

Vừa rồi là chia sẻ liên quan đến những điểm ưu việt mà khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại AXCELA mang đến. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn AXCELA như một nơi để gửi gắm ước mơ nâng cao trình độ tiếng Anh cho bản thân. 

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí