AXCELA VIETNAM

Lớp học online tiếng Anh: không nhàm chán như bạn nghĩ

22/10/2021

Khoá học tiếng Anh online kèm 1 cho người đi làm

Lớp học online tiếng Anh: không nhàm chán như bạn nghĩ

Dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các lớp học online tiếng Anh ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, khi cung nhiều hơn cầu, chất lượng của các khóa học sẽ dần không được đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì trong lớp học online tiếng Anh của Axcela để buổi học nào của học viên cũng hấp dẫn như ngày đầu tiên.  

1. Phương pháp học online tiếng Anh hiệu quả

Trước khi tìm hiểu về lớp học online của Axcela, chúng ta cùng nhau điểm danh vài phương pháp giúp bạn học tiếng Anh online hiệu quả hơn nhé.

Chọn ra thời gian để thực hành Nghe - Nói

Hãy dành ra một khoảng thời gian cố định trong ngày chỉ dành cho việc học thực hành, phương pháp này giúp bạn tập trung tối đa và nâng cao năng suất học tập. Lưu ý, hãy thử nghiệm và tìm ra buổi nào trong ngày mà bạn học tập hiệu quả nhất trước khi sắp xếp thời gian cố định. 

Thiết lập mục tiêu học tập hằng ngày

Thiết lập mục tiêu học tập hằng ngày khi tham gia lớp học online tiếng anh

Trước mỗi buổi học, hãy thiết lập ba mục sau: 
 • Mục tiêu của ngày hôm đó: tôi sẽ học một bài này trong 2 tiếng
 • Phần thưởng nếu hoàn thành mục tiêu: tôi sẽ tự thưởng một cây kẹo
 • Hình phạt nếu không hoàn thành: tôi sẽ học thêm 1 tiếng
Mục tiêu hàng ngày sẽ giúp tạo động lực cho bản thân và đánh bại căn bệnh trì hoãn ở nhiều người. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp bản thân có trách nhiệm hơn với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. 

Chủ động ghi chú lại

Những lớp học online thường sẽ được đính kèm tài liệu online. Tuy nhiên, hãy chủ động ghi lại những bài học, lưu ý quan trọng vào giấy hoặc sổ. Phương pháp này giúp bạn tư duy tích cực hơn và tập trung hơn vào buổi học. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, viết notes có thể giúp tăng cường hoạt động của não bộ và gia tăng khả năng ghi nhớ. 

Không nhồi nhét kiến thức quá nhiều

Dành tối thiểu 30 phút mỗi ngày để học tiếng Anh và tránh nhồi nhét kiến thức   Thời gian giải lao là lúc bạn được nghỉ ngơi sau khi tập trung cao độ và là khoảng thời gian giúp bạn nạp lại năng lượng để tiếp tục nỗ lực học tập nên đừng quá tham lam hoàn thành mục tiêu mà hãy chia nhỏ chúng ra và dành thời gian nghỉ giải lao hợp lý.  Hãy chia nhỏ thời gian học, dành tối thiểu 30 phút mỗi ngày để học tiếng Anh thay vì cố dồn việc học chỉ vô 1 - 2 buổi học kéo dài tới vài tiếng trong một tuần. Như vậy não bạn sẽ không thể ghi nhận hết thông tin cũng như không đạt hiệu quả cao khi học.

2. Có gì trong lớp học online tiếng Anh ở Axcela?

hoc-tieng-anh-online

Có gì trong lớp học online tiếng Anh ở Axcela?

Thời gian linh động

Đối với người đi làm, thời gian luôn được quý như vàng bạc, vì quỹ thời gian của họ phải chia ra cho nhiều vấn đề khác nhau như công việc, cuộc sống và gia đình. Hiểu được điều đó, các lớp học online của Axcela luôn được sắp xếp theo lịch trình của từng học viên, với tiêu chí đảm bảo hiệu quả của mỗi buổi học. Học viên có thể thoải mái chọn thời gian học mà cảm thấy thoải mái và tiếp thu hiệu quả nhất.

Mục tiêu rõ ràng

Trước mỗi khóa học, bạn luôn được tư vấn về mục tiêu và kế hoạch học tập cụ thể. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn đặt ra mục tiêu về cấp độ của chứng chỉ CEFR phù hợp nhất với dự định của bạn trong tương lai. Sau đây là một số ví dụ: 
 • Bạn muốn đi định cư, mục tiêu bạn cần hoàn thành là Cấp B2 của chứng chỉ CEFR
 • Bạn chỉ muốn giao tiếp, mục tiêu bạn cần hoàn thành là cấp B1 của chứng chỉ CEFR
Việc Axcela đặt mục tiêu cụ thể cho từng học viên nhằm giúp giải tỏa hoang mang của đa số người học tiếng Anh rằng: mình sẽ học đến đâu và trong bao lâu. Ngoài ra, đặt mục tiêu cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí dành cho người học. 

Bài học sinh động

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại đại học Iowa, con người thường ghi nhớ hình ảnh tốt hơn từ ngữ. Do đó, đa số các bài giảng của Axcela đều được thiết kế bằng những hình ảnh sống động nhằm gia tăng khả năng ghi nhớ của người học. Ngoài ra, việc thiết kế bài giảng bằng hình ảnh còn giúp học viên không cần ghi chép quá nhiều mà tập trung trao đổi với giáo viên, tăng cường phản xạ khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp. 

Huấn luyện viên cá nhân tận tâm

Huấn luyện viên cá nhân (Personal Coach) tận tâm là một trong những thành công của lớp học online tiếng Anh tại Axcela

Huấn luyện viên cá nhân (Personal Coach) tận tâm là một trong những thành công của lớp học online tiếng Anh tại Axcela

Với phương châm luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hỗ trợ học viên, HLV cá nhân (Coach) của Axcela luôn nắm rõ kế hoạch học tập của từng học viên. Bên cạnh hỗ trợ các bạn không quên làm bài, hướng dẫn những bài khó, Coach còn cùng luyện tập với các học viên, tiếp thêm động lực giúp họ đạt được mục tiêu đề ra. 

Giáo viên nhiệt tình

hoc-online-1-kem-1 Áp dụng hình thức lớp học 1 kèm 1 và liên kết với những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong tập đoàn đa quốc gia, các lớp học online tiếng Anh tại Axcela luôn đảm bảo:
 • Bám sát trình độ của học viên
 • Kiến thức thực tế, ứng dụng ngay sau khi học 
 • Không ngại sửa lỗi, sửa sai để tốt hơn 
Đừng chần chừ mà đăng ký khóa học tại Axcela ngay để cùng thỏa mình trong môi trường tiếng Anh.  Xem thêm:  ————————————————— Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra. Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên. Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
 • Email: info@axcelavietnam.com
 • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí