Nhân viên văn phòng nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

monamedia
monamedia 29/02/2024

Hiện nay, rất nhiều nhân viên văn phòng tìm đến các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp để nâng cao trình độ ngoại ngữ và hy vọng cải thiện mức lương trong tương lai gần. Vậy, nhân viên văn phòng nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu và cần cân nhắc tiêu chí gì để chọn đúng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan:

rat-nhieu-nhan-vien-van-phong-co-nhu-cau-tim-kiem-trung-tam-day-anh-van-giao-tiep-hieu-qua

Rất nhiều nhân viên văn phòng có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy Anh văn giao tiếp hiệu quả

1. Những tiêu chí nhân viên văn phòng cần quan tâm khi chọn trung tâm dạy Anh văn giao tiếp

Mối quan tâm lớn nhất của nhóm nhân viên văn phòng khi chọn trung tâm Anh ngữ giao tiếp đó là làm sao có thể đạt được mục tiêu giao tiếp sau khi kết thúc khóa học? Dựa vào những tiêu chí nào để chọn đúng trung tâm? Những yếu tố tổng hợp dưới đây, sẽ giúp bạn cân nhắc chi tiết hơn.

1.1. Lớp học thuận tiện

Thuận tiện – có nghĩa là địa điểm lớp học có thể gần với chỗ làm hoặc chỗ ở của người học. Chỉ lớp học có vị trí dễ dàng di chuyển như thế mới giúp người học đi học đầy đủ, đúng giờ, không bị bỏ giữa chừng vì những lý do cản trở khách quan như tắc đường, mất thời gian di chuyển,…

Ngoài ra, trong thời đại bùng nổ về công nghệ, học viên cũng có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp online, không mất thời gian di chuyển và tự túc không gian học tập.

1.2. Chú trọng vào thực hành giao tiếp

Người đi làm tìm kiếm các khóa học Anh văn là để xây dựng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh khi gặp gỡ người nước ngoài. Họ tranh thủ thời gian để học tập và khả năng tiếp thu cũng không thể bằng học sinh. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh cần tập trung chú trọng vào thực hành giao tiếp, giúp học viên cải thiện cách phát âm, trao đổi trò chuyện bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

tap-trung-vao-day-giao-tiep-tieng-anh-bang-nhieu-cach-truyen-dat-khac-nhau

Tập trung vào dạy giao tiếp tiếng Anh bằng nhiều cách truyền đạt khác nhau

1.3. Có giáo trình tự học bổ trợ

nhieu-trung-tam-day-anh-van-cung-cap-giao-trinh-tu-hoc-online-thong-qua-dien-thoai-thong-minh

Nhiều trung tâm dạy Anh văn cung cấp giáo trình tự học online thông qua điện thoại thông minh

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp chỉ kéo dài trong thời gian giới hạn. Nhưng sẽ thật lý tưởng nếu khóa học có cung cấp giáo trình tự học bổ trợ để học viên chủ động cải thiện trình độ tiếng Anh và linh hoạt giờ giấc học tập. Giáo trình tự học bổ trợ giúp học viên dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi, tạo hứng thú và hiệu quả học tập rõ rệt.

1.4. Có đánh giá sau mỗi buổi học

Đánh giá sau mỗi buổi học tiếng Anh giao tiếp là điều kiện tối quan trọng để học viên nhận thức được bản thân đang ở cấp độ nào, cần cải thiện gì để tiến bộ hơn. Việc đánh giá có thể dựa trên các bài test ngắn hoặc sự thể hiện của học viên qua từng buổi học.

1.5. Giáo viên tận tâm

su-tan-tam-cua-giao-vien-la-dong-luc-khich-le-hoc-vien-no-luc-tung-ngay

Sự tận tâm của giáo viên là động lực khích lệ học viên nỗ lực từng ngày

Giáo viên không chỉ là người dạy học mà còn là người truyền cảm hứng học tập Sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, sát sao của giảng viên qua những buổi học sẽ là động lực để học viên cố gắng hơn.  Trình độ của học viên sẽ được giáo viên theo sát và kèm cặp phù hợp để đạt được hiệu quả tích cực.

Hơn nữa, kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp từng có của giáo viên sẽ hữu ích khi truyền lại cho học viên của mình, vừa chia sẻ, vừa thấu hiểu để mang đến hiệu quả học tập tốt hơn.

2. Trung tâm dạy Anh văn giao tiếp nào phù hợp với người đi làm?

Với những tiêu chí kể trên, bạn vẫn chưa thể tìm được trung tâm dạy Anh văn giao tiếp phù hợp với bạn? Hãy để Axcela Vietnam giới thiệu cho bạn nhé!

Khóa học tiếng Anh kèm 1 với 1 được coi là khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất tại Axcela Vietnam. Đây là khóa học thỏa mãn hoàn toàn 5 tiêu chí kể trên.

Hơn thế nữa, với khóa học kèm 1 với 1, bạn sẽ được cấp chứng chỉ CEFR danh giá sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài thi. Axcela Vietnam ký cam kết đạt mục tiêu khóa học. Bạn sẽ được hoàn tiền hoặc học lại miễn phí nếu không đạt cam kết ban đầu.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-1-voi-1-cung-giao-vien-nuoc-ngoai

Học tiếng Anh giao tiếp 1 với 1 cùng giáo viên nước ngoài

Giảng viên của Axcela Vietnam là những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và các giáo viên bản xứ nhiệt tình, tận tâm. Tham gia khóa học tiếng Anh kèm 1 với 1, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ bất ngờ và nhanh tay chạm tới cấp bậc thăng tiến trong công việc.

Bài viết liên quan:

  • Bật mí top 5 ưu điểm của việc học tiếng Anh online 1 với 1

Ngoài ra, tại Axcela Việt Nam còn có khóa học tiếng Anh doanh nghiệp giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh trong môi trường công sở. Với khóa học đổi mới này, đại đa số người đi làm đều có thể dễ dàng tiếp cận, chạm tới tiếng Anh dễ dàng thông qua học tập hoàn toàn cùng giáo viên nước ngoài.

Với tất cả các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Axcela, giáo trình điện tử, bài tập điện tử, công nghệ AI và sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên online sẽ giúp bạn học tập dễ dàng, nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng.

Hầu hết các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp hiện nay đều tổ chức rất nhiều khóa học dành cho người đi làm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và tạo thuận lợi cho học viên. Hãy cân nhắc lựa chọn một nơi gửi gắm tin cậy để rèn luyện tiếng Anh qua những gợi ý kể trên của Axcela Vietnam, bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form