Cần lưu ý gì khi tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp online?

monamedia
monamedia 29/02/2024
 • Bạn làm việc trong môi trường quốc tế nhưng chưa thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin?
 • Bạn không thể nghe – hiểu tất cả nội dung trao đổi trong cuộc họp sử dụng tiếng Anh?
 • Bạn cảm thấy áp lực khi không giỏi Tiếng Anh?

Có thể thấy, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không sắp xếp được thời gian để đăng ký các khóa học cải thiện tiếng Anh cũng là một trở ngại lớn đối với không ít người.

Chọn ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp online để đánh bay nỗi lo không sử dụng được tiếng Anh khi giao tiếp!

>> Xem thêm các khóa học của Axcela Vietnam tại đây!

tieng-anh-la-mot-ngon-ngu-vo-cung-can-thiet-hien-nay

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng cần thiết hiện nay

1. Học tiếng Anh giao tiếp online giúp giải quyết các vấn đề của bạn!

Hiện nay, học tiếng Anh online đang là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Luyện nói tiếng anh online qua các lớp học giao tiếp sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Không tốn thời gian di chuyển
 • Có thể học tại bất kỳ nơi đâu
 • Chủ động thời gian học tập
 • Đáp ứng nhu cầu rèn luyện tiếng Anh

>> Đăng ký học tiếng Anh online tại Axcela Vietnam tại đây!

hoc-tieng-anh-online-giup-tiet-kiem-thoi-gian-di-chuyen-den-cac-trung-tam

Học tiếng Anh online giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm

2. Cần lưu ý gì khi chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp online?

Chọn trung tâm uy tín

Khi đăng ký học online, bạn thường ít đến trực tiếp trung tâm mà thực hiện mọi thủ tục một cách trực tuyến. Để tránh tiền mất tật mang, nên chọn học tại các trung tâm uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thông qua đánh giá từ các học viên/đối tác của trung tâm cũng như tìm các từ khóa liên quan đến trung tâm trên Google, mạng xã hội để đánh giá mức độ uy tín.

Nắm được trình độ của mình

Nhiều người đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp online khi chưa biết rõ năng lực thật sự của mình. Mỗi khóa học thường có lộ trình được xây dựng cho một nhóm đối tượng cụ thể. Do đó, nếu không xác định được trình độ bản thân, bạn sẽ dễ đăng ký các khóa học không phù hợp dẫn đến việc học tập không hiệu quả như mong muốn. Để biết chính xác trình độ hiện tại của mình, bạn cần tìm đến các trung tâm cung cấp hệ thống đánh giá khả năng giao tiếp của bạn theo chuẩn quốc tế ( Cambridge, CEFR, etc)

Đặt ra mục tiêu cho chính mình

Xác định mục tiêu cụ thể chính là bí quyết để bạn đạt được hiệu quả khi học. Nếu không đặt ra mục tiêu để phấn đấu, bạn thường dễ cảm thấy chán nản và dẫn đến tình trạng bỏ ngang việc học của mình. Bạn không nên nhầm lẫn giữa việc học tiếng Anh để giỏi nghĩa là bạn phải đạt được cấp độ cao nhất vì mục tiêu này rất mơ hồ và không thực tế. Thay vào đó, bạn có thể đặt những mục tiêu rõ ràng và dễ thực hiện hơn như: Học để giao tiếp tốt với đồng nghiệp người nước ngoài, học để dùng trong các buổi họp, thuyết trình quan trọng…

de-viec-hoc-online-them-hieu-qua-can-dat-ra-muc-tieu-cho-minh-va-kien-tri-hoc-de-dat-duoc-muc-tieu-de-ra

Để việc học online thêm hiệu quả, cần đặt ra mục tiêu cho mình và kiên trì học để đạt được mục tiêu đề ra

Luyện tập thường xuyên

Khi tham gia các khóa học giao tiếp, tâm lý không sợ sai, chủ động luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài việc luyện giao tiếp tiếng Anh online trong giờ học, bạn có thể chủ động áp dụng những phương pháp đã học được vào thực tế bằng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp. Lâu dần, bạn sẽ sinh ra tâm lý thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ đó bạn sẽ tự tin hơn, nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát hơn.

Không bỏ cuộc

Đã đăng ký học vài tháng nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả thường khiến người học có tâm lý chán nản, bỏ cuộc. Thay vì xem lại quá trình học để biết mình đăng vướng mắc ở chỗ nào, nhiều người thường chọn cách không học nữa. Luôn cố gắng, không bỏ cuộc khi chưa đạt được mục tiêu như mong muốn là một điều quan trọng giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Một trong những cách có thể giúp bạn đánh giá 1 nơi dạy tiếng Anh tin cậy và chất lượng, đó là liệu họ có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Học viên ngoài giờ học trên lớp không, cụ thể như trung tâm đó có hỗ trợ bạn khi bạn vắng học, không theo kịp bài, phát âm chưa tốt…

Chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Axcela Vietnam để nhận được gói hỗ trợ đặc biệt ngoài giờ học để nhằm giúp bạn vượt qua  những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh của mình!

3. Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp thông qua các khóa học online của Axcela Vietnam?

 • Khi đăng ký các khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Axcela Vietnam, bạn sẽ được liên hệ trực tiếp để tư vấn và đặt lịch kiểm tra trình độ tiếng Anh để có thể chọn được khóa học phù hợp nhất với khả năng và mục tiêu của bạn. Bài thi đánh giá trình độ theo chuẩn quốc tế CEFR (1 trong 4 chuẩn được thế giới công nhận, bên cạnh TOEIC, TOEFL, IELTS),được chia làm 6 cấp độ , lần lượt từ: A1 (Mới bắt đầu), A2 (Cơ bản), B1 (Trung cấp), B2 (Trung cấp trên), C1 (Cao cấp), C2 (Thành thạo).

lo-trinh-dao-tao-tai-axcela-vietnam

Lộ trình đào tạo tại Axcela Vietnam

 • Học viên sau khóa học được tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR.
 • Có các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học.
 • Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu.
 • Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học còn lại.
 • Học viên được luyện Nghe – Nói – Phát âm qua tình huống giao tiếp thực tế.
 • Giáo viên có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm dạy tiếng Anh người lớn sửa lỗi phát âm – Huấn luyện viên cá nhân (Personal Coach) hỗ trợ ngoài giờ học.

cac-loi-ich-khi-dang-ky-lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-tai-axcela-vietnam

Các lợi ích khi đăng ký lớp học tiếng Anh giao tiếp online tại Axcela Vietnam

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí tại đây!

Tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp online chính là giải pháp phù hợp với người đi làm đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Hãy chọn Axcela Vietnam làm người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tiếng Anh bạn nhé!

Xem thêm: 

 • Ưu nhược điểm khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài?
 • Top 3 trung tâm giao tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form