AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh trong kinh doanh: tự học hay đi học hiệu quả hơn?

22/10/2021

Tiếng Anh trong kinh doanh: tự học hay đến trung tâm?

Tiếng Anh trong kinh doanh: tự học hay đi học hiệu quả hơn?

Tiếng Anh trong kinh doanh là những từ ngữ, thuật ngữ được sử dụng trong kinh doanh như các giao dịch thương mại, giao dịch quốc tế, tài chính, ngân hàng và trong môi trường công sở.  Vậy người đi làm nên tự học tiếng Anh trong kinh doanh hay đến các trung tâm đào tạo? Đâu là lựa chọn phù hợp nhất, hãy cùng Axcela tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

1. Các hình thức học tiếng Anh trong kinh doanh

Tự học tiếng Anh trong kinh doanh 

Nếu như trước đây, việc tự học tiếng Anh chỉ gói gọn trong những cuốn sách thì trong thời đại phát triển của internet, người đi làm hoàn toàn còn có thể tự học tiếng Anh kinh doanh thông qua website. Sau đây là một số gợi ý dành cho việc tự học tiếng Anh: 
 • Đọc những điều bạn quan tâm và tìm cách ghi nhớ từ mới: Nếu bạn yêu thích tài chính, hãy bắt đầu với những quyển sách tài chính và cố gắng thuộc những thuật ngữ liên quan đến tài chính. 
 • Tóm tắt bằng tiếng Anh: hãy nghe podcast hoặc youtube và cố gắng tóm tắt chúng bằng tiếng Anh. Đây là một tips giúp bạn nâng cao kỹ năng viết của bản thân, đồng thời, khi cố gắng tìm kiếm từ vựng để hoàn thiện bài tóm tắt, bạn sẽ tích lũy thêm cho mình những từ mới liên quan đến lĩnh vực nào đó trong kinh doanh.
 • Nằm lòng những thuật ngữ cơ bản: hiện nay có rất nhiều đầu sách giúp bạn tóm tắt được những thuật ngữ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thương mại nào đó, hãy cố gắng học thuộc chúng. 
 • Học hỏi từ đồng nghiệp: những cộng sự là người hướng dẫn tốt nhất dành cho bạn vì bên cạnh vốn kiến thức tiếng Anh, bạn còn có thể học hỏi thêm về chuyên môn nghiệp vụ liên quan. Hãy trò chuyện và trao đổi với đồng nghiệp những thuật ngữ mà bạn chưa rõ nghĩa hoặc cách sử dụng khi gặp phải tình huống nào đó. 

Tham gia khóa học tiếng Anh trong kinh doanh 

chuong-trinh-dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-axcela

Tham gia khóa học tiếng Anh trong kinh doanh

Các khóa học là chìa khóa giúp người đi làm nâng cao vốn tiếng Anh thương mại và gặt hái được nhiều thành công hơn. Thông thường, các khóa học tiếng Anh sẽ được chia làm hai loại:
 • Người đi làm tự đăng ký khóa học tại các trung tâm. Thông qua các khóa học này, người đi làm sẽ được nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành và những kỹ năng trong giao tiếp, giúp họ tự tin hơn khi trao đổi trong công việc. 
 • Người đi làm được các doanh nghiệp tài trợ khóa học. Nhiều doanh nghiệp sẽ tự tổ chức hoặc đăng ký các khóa học tại trung tâm với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên, từ đó, giúp họ thăng hoa hơn trong công việc, mang đến nhiều lợi ích cho công ty.   

2. Đâu là lựa chọn phù hợp dành cho người đi làm

Ưu điểm của việc tự học tiếng Anh là bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình nội dung muốn học và thời gian cũng như địa điểm ngồi học. Tuy nhiên, kiến thức như đại dương bao la, làm thế nào để có thể tìm đúng trọng tâm và không bị lãng phí thời gian để học?  KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRONG KINH DOANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM  Khóa học dành cho người đi làm tại Axcela được học theo phương pháp BLENDED LEARNING, xây dựng môi trường tiếng Anh giúp người học có thể tương tác tối đa và dần hình thành phản xạ trong tiếng Anh. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, Axcela tự tin trở thành bệ phóng tiếng Anh dành riêng cho người đi làm vì: 
 • Khóa học sẽ được hướng dẫn bởi những thầy cô có nhiều năm trong việc giảng dạy ở các tập đoàn lớn, từ đó, đảm bảo độ chính xác của kiến thức. 
 • Đào tạo theo tiêu chuẩn CEFR - khung tham chiếu mà nhiều doanh nghiệp sử dụng làm thước đo trình độ tiếng Anh của nhân viên
 • Giáo trình được tối ưu theo từng nhu cầu và kế hoạch đào tạo của doanh nghiệp hoặc mong muốn của người học 
 • Lộ trình học rõ ràng, cụ thể và đúng trọng tâm, vì thế có thể tiết kiệm 50% thời gian & chi phí so với nhiều khóa học trên thị trường hiện nay. 
Đặc biệt, các khóa học của Axcela được tổ chức online, giúp người đi làm có thể linh động thời gian, tự do sắp xếp giờ học và không bị gò bó trong khuôn viên một lớp học. Hiện tại, Axcela đang tổ chức các khóa học dưới hai hình thức:  

Axcela Vietnam là trung tâm giao tiếp tiếng anh uy tín tại TPHCM

Khách hàng của khóa học tiếng anh trong kinh doanh dành cho doanh nghiệp

————————————————— Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra. Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên. Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TPHCM
 • SĐT: (028) 73 022 888
 • Email: info@axcelavietnam.com
 • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí