AXCELA VIETNAM

6 Ưu Điểm Của Khóa Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Axcela Việt Nam

11/02/2022

tieng-anh-1-kem-1-1

Bạn đang tìm cách cải thiện khả năng tiếng Anh của mình? Bạn mong muốn được “nhúng mình” trong các môi trường có sự tương tác ngôn ngữ thật tốt mà không cần tập trung cao độ ở phần văn phạm và từ vựng? Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam chính là phương pháp học tập mới tốt nhất dành cho bạn! Hôm nay hãy cùng Axcela Việt Nam tìm hiểu 6 ưu điểm của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại đây nhé!

Tiếng Anh có thực sự quan trọng với bạn hay không?

Trong cuộc sống thực tế hiện nay, người có hiểu biết về ngôn ngữ thứ 2, nhất là tiếng Anh, sẽ luôn được xem trọng và đề cử ở các vị trí công việc cùng học tập cao hơn. Tiếng Anh không chỉ là một loại ngôn ngữ khác, giờ đây một tấm bằng tiếng Anh cũng có thể là “một chiếc vé thông hành” cho bạn khi ứng tuyển công việc so với các ứng viên còn lại.

Tiếng Anh có quan trọng hay không? Rất quan trọng, vì quá trình học tập, làm việc, nghỉ ngơi du lịch,... đều cần đến tiếng Anh. Chính vì vậy mỗi người đều cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có thể phát triển giá trị bản thân, tích lũy kinh nghiệm thực chiến cùng khả năng thăng tiến và vươn xa hơn trong cuộc sống, công việc.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam 

Khác với các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại các trung tâm khác thường dạy theo hình thức truyền thống, khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam sử dụng phương pháp đào tạo “BLENDED LEARNING” - một trong những xu hướng đào tạo chuẩn và mang lại hiệu quả tốt nhất trên Thế Giới hiện nay.

tieng-anh-1-kem-1-2  

6 ưu điểm khi học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Axcela Việt Nam 

Được xây dựng lộ trình học cụ thể, thăng cấp qua từng giai đoạn

Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh 1 kèm 1, Axcela Việt Nam sẽ đưa ra các câu hỏi tổng quan để đánh giá và sắp xếp một lộ trình học tập phù hợp nhất với từng cá nhân học viên. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết cho các vấn đề sau để quyết định cho khóa học của mình:

  • Sau khóa học, bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định nào?
  • Thời gian hoàn thành khóa học là bao lâu?
  • Phương pháp nào là tối ưu để chinh phục mục tiêu của bạn?
  • Tổng chi phí cho khóa học là bao nhiêu?

tieng-anh-1-kem-1-3

Nâng cao tinh thần và thời gian học tiếng Anh nhiều nhất trong một ngày với phương pháp tối ưu của khóa học

Bằng cách xác định đúng mục tiêu, phương hướng và cách thức học tập, bạn sẽ cảm thấy tinh thần học tiếng Anh nâng cao. Axcela Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp thời gian hợp lý để học viên được học tiếng Anh nhiều nhất trong một ngày.

Nhờ vào chương trình Online, bạn sẽ được học theo 3 hình thức kết hợp: Personal Coach (HLV cá nhân), học với Giáo viên, rèn luyện thực chiến trên App học tập.

Hầu hết các khóa học truyền thống đều chỉ giảng dạy trên lớp học trực tiếp, trong khi đó khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam sẽ được mở rộng cả hình thức online, tạo điều kiện thuận tiện cho thời gian và phương thức học của các học viên.

Vượt qua 100+ giờ học tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

Thời lượng của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam lên đến hơn 100 giờ, đảm bảo đủ thời gian để các học viên học tập, tiếp thu tiếng Anh một cách vững chắc và đạt tiêu chuẩn.

Nhận chứng nhận CEFR được đánh giá và ủy thác theo tiêu chuẩn bởi CEFR trên Thế Giới

Các chứng nhận là điều không thể thiếu sau khóa học. Hoàn thành chương trình học xuất sắc, học viên sẽ nhận được chứng nhận CEFR - Một trong số ít những tiêu chuẩn tiếng Anh được Thế Giới công nhận hiện nay.

Axcela Việt Nam cam kết đào tạo lại khi có học viên không đạt yêu cầu đầu ra

Là một trong những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay, Axcela Việt Nam khẳng định sẽ hoàn trả học phí hoặc đào tạo lại miễn phí cho học viên không đạt yêu cầu đầu ra. Tập trung vào chất lượng giảng dạy, sự phát triển của học viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Axcela Việt Nam tự tin chính là môi trường đào tạo mà bạn đang nỗ lực tìm kiếm!

Xem thêm:

Tiếng Anh hiện nay không chỉ là một ngôn ngữ thứ 2 cần phải học khi còn trên ghế nhà trường, ngôn ngữ này đã trở thành một trong những quy chuẩn hàng đầu để đánh giá năng lực của một ứng viên trước khi bắt đầu công việc. Nếu bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh thuận tiện - phù hợp - đạt hiệu quả cao, hãy đến với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam.

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được những thành tựu bất ngờ chỉ sau một khóa học duy nhất! Mọi thắc mắc về thông tin khóa học cùng các kiến thức tiếng Anh khác, vui lòng truy cập trang Web  https://axcelavietnam.com/ để được tư vấn rõ ràng hơn! Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời  với các thông tin bổ ích từ Axcela Việt Nam!

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí