BẠN CÓ PHẢI “NGƯỜI THÍCH MỘT MÌNH”?

18/06/2020 • Nam

Nếu bạn là người thích ở một mình, làm mọi thứ một mình, thích tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình, bạn có thể gọi mình là ‘a lone wolf’ (con sói cô độc). Và việc ‘thích một mình’ hoàn toàn không phải là do bạn bị ‘tự kỷ’ đâu nha.

thich-o-mot-minh-cung-la-mot-tinh-cach-het-suc-binh-thuong

Thích ở một mình cũng là một tính cách hết sức bình thường.

Nếu bạn tham gia khóa học anh văn giao tiếp online, offline hoặc khi xem phim và trò chuyện cùng người nước ngoài, ‘a lone wolf’ là một cụm từ được sử dụng khá thường xuyên. Dưới đây là một số ví dụ tham khảo:

E.g.: I’m a lone wolf.

(Tôi là con sói cô độc/ tôi là người thích một mình.)

E.g.: Alice seems to be a lone wolf; she does not have any friends.

(Alice có vẻ là người thích một mình. Cô ấy không có người bạn nào cả.)

E.g.: A lone wolf seldom shows himself in public.

(Người thích một mình hiếm khi thể hiện trước đám đông.)

Bạn xem, nếu bạn là một người thích ở một mình, hay ‘a lone wolf’, việc học tiếng Anh cũng không gây cho bạn quá nhiều khó khăn. Bởi với sự phát triển của giáo dục hiện đại, thay vì cứ ngồi loanh quanh suy nghĩ xem nên học anh văn giao tiếp ở đâu, bạn có thể chọn một khóa giao tiếp online 1 kèm 1 và vừa học, vừa tận hưởng không gian ở một mình.

Xem thêm:

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ