AXCELA VIETNAM

Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

30/10/2020

Theo thống kê, có đến hơn 20% dân số thế giới có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo bên cạnh ngôn ngữ chính của họ. Tiếng Anh được công nhận như ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia. Vì thế, việc sở hữu kĩ năng tiếng Anh giao tiếp có thể giúp bạn tiếp cận nhiều cơ hội học tập, việc làm và phát triển bản thân hơn. Vậy, để tự tin khi giao tiếp thì nên học Anh văn giao tiếp ở đâu?

Xem thêm:

Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

Các trung tâm Anh văn tốt đang là lựa chọn của nhiều học viên hiện nay

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM theo mô hình 1 kèm 1 học hiệu quả bất ngờ

1. Những khó khăn khi chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp

Có thể thấy, chọn đúng khóa học tiếng Anh chất lượng là bài toán khó đối với học viên, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau: 

  • Không đánh giá được mức độ uy tín của trung tâm

Để tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp không phải chuyện dễ dàng khi hiện nay có rất nhiều trung tâm trên thị trường kém chất lượng, độ uy tín thấp. Khi tìm kiếm trung tâm Anh văn uy tín, học viên nên tìm hiểu dựa trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là giáo trình giảng dạy, đánh giá của học viên cũ, chất lượng giáo viên,...

  • Lịch học/Thời khoá biểu của trung tâm không phù hợp

Một vấn đề thường thấy khi chọn các khóa học Anh văn giao tiếp không phải là nên học Anh văn giao tiếp ở đâu mà là trung tâm nào có nhiều khung giờ phù hợp với bạn để bạn có thể lựa chọn. 

Với nhịp sống bận rộn hiện nay, nhiều học viên thường chọn cách sáng đi làm, tối trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Do đó, học viên thường có xu hướng lựa chọn các trung tâm có lịch học linh động, nhiều lớp học buổi tối.

hoc-online-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon

Mô hình học online được nhiều người lựa chọn bởi có thể học vào buổi tối và cuối tuần

  • Học phí offline tại các trung tâm quá đắt đỏ

Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ là vấn đề đang được rất nhiều người chú ý. Một số khóa học tiếng Anh giao tiếp được học viên đánh giá là có chất lượng cao, phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền tải kiến thức đến học viên…

Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn chính là mức học phí của các trung tâm này quá cao, không khả thi đối với nhiều người. 

  • Không có các cam kết đầu ra

Một số trung tâm Anh ngữ tổ chức các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM kém chất lượng, không có uy tín, không cam kết đầu ra rõ ràng. Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ không thể sử dụng thành thạo tiếng Anh như mục tiêu ban đầu và phải tốn thời gian, tiền bạc để đăng ký học lại các khóa học tiếng Anh giao tiếp khác. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt mục tiêu ban đầu

  • Các khóa học quá tập trung vào văn phạm và từ vựng

Tuy văn phạm và từ vựng là hai yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi học tiếng Anh nhưng một số trung tâm hiện nay quá tập trung đào tạo 2 yếu tố này. Cũng chính vì thế, học viên không có nhiều cơ hội luyện tập các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp như nghe - nói.

cac-lop-hoc-anh-van-giao-tiep-con-tap-trung-qua-nhieu-vao-van-pham-va-tu-vung

Các lớp học Anh văn giao tiếp còn tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng

2. Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

Hiện nay, Axcela Vietnam đang triển khai khóa học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM 1 kèm 1. Với khóa học này, bạn sẽ được học online, không cần phải trực tiếp đến trung tâm nên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. 

Đặc biệt, khóa học được nhiều học viên đánh giá cao. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tập trung đào tạo theo phương pháp BLENDED LEARNING, một phương pháp đào tạo nổi tiếng trên thế giới.

Với mô hình học tập này, học viên sẽ được tập trung vào việc tương tác với tiếng Anh, hình thành khả năng phản xạ tự nhiên, nâng cao kỹ năng  nghe - nói thay vì tập trung nhiều vào văn phạm và từ vựng. Nhờ vậy, học viên có thể tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Đăng ký tư vấn khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1

Vì sao nên chọn lớp học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM của Axcela Vietnam?

Axcela Vietnam được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. Với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM, Axcela định hướng KHÔNG giúp học viên thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ mà giúp họ GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ nhất. Đến với Axcela, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào theo tiêu chuẩn đánh giá CEFR được thế giới công nhận. Bài thi đánh giá trình độ CEFR được chia làm 6 mức cơ bản, lần lượt từ: A1 (Mới bắt đầu), A2 (Cơ bản), B1 (Trung cấp), B2 (Trung cấp trên), C1 (Cao cấp), C2 (Thành thạo).

hoc-vien-tai-axcela-vietnam-duoc-kiem-tra-trinh-do-dau-vao

Học viên tại Axcela Vietnam được kiểm tra trình độ đầu vào để đặt ra mục tiêu và lộ trình học tập phù hợp nhất

Sau bài kiểm tra, học viên sẽ được tư vấn về khóa học, lộ trình học cũng như thời gian học để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Đặc biệt, mỗi học viên khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM của Axcela còn có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học. Chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói – Phản xạ toàn diện để bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Các trung tâm tiếng Anh chất lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ của học viên. Do đó, hãy cân nhắc, xem xét thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM, khóa học tiếng Anh trực tuyến hay bất kỳ khóa học tiếng Anh nào.

----

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí