5 lý do doanh nghiệp nên tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế

monamedia
monamedia 22/02/2024

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-rat-can-thiet-doi-voi-doanh-nghiep-de-tao-ra-buoc-tien-moi-trong-kinh-doanh

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế rất cần thiết đối với doanh nghiệp để tạo ra bước tiến mới trong kinh doanh

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế giúp hoạt động trao đổi thông tin diễn ra hiệu quả hơn

Theo thống kê gần đây, có đến ¼ dân số thế giới chọn tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Đây cũng là lý do tiếng Anh trở thành ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu. Các công ty đa quốc gia dù đặt trụ sở, chi nhánh hay làm việc với đối tác ở bất kỳ quốc gia nào cũng dùng tiếng Anh để trao đổi, thảo luận, đàm phán, họp bàn và ký hợp đồng.

Hãy tưởng tượng một cuộc họp kinh doanh quốc tế mà mọi người không thể hiểu nhau – cuộc họp sẽ rất lộn xộn và có nguy cơ thất bại. Do đó, tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho nhân viên là điều kiện cần để thuận lợi hơn trong quá trình hợp tác kinh doanh và thực thi công việc với các đối tác/nhà đầu tư nước ngoài trên cơ sở sử dụng cùng một ngôn ngữ chung.

Bài viết liên quan:

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp cải thiện hiệu suất công việc

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại thường tích hợp từ vựng kinh doanh và kỹ thuật phát âm, giúp cải thiện kỹ năng thuyết trình, gọi điện thoại và đàm phán bằng tiếng Anh của nhân viên. Tất cả những kỹ năng này hỗ trợ trực tiếp trong việc cải thiện khả năng để nâng cao hiệu suất công việc.

Điều này đặc biệt đúng trong môi trường thương mại quốc tế, các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, du lịch – khách sạn, truyền thông, chứng khoán,… nơi rất cần khả năng giao tiếp tiếng Anh để chủ động trong công việc.

nhan-vien-cua-ban-se-khong-can-toi-phien-dich-vien-khi-muon-trao-doi-cong-viec-voi-nguoi-nuoc-ngoai

Nhân viên của bạn sẽ không cần tới phiên dịch viên khi muốn trao đổi công việc với người nước ngoài

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế giúp cải thiện phúc lợi xã hội của nhân viên

Cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống là một khía cạnh quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và năng suất của đội ngũ nhân viên. Rào cản ngôn ngữ có thể gây khó khăn cho những nhân viên sống hoặc công tác ở nước ngoài – một môi trường đầy thách thức khi không thể sử dụng tiếng mẹ đẻ. 

Đầu tư vào một khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế không chỉ dạy họ kỹ năng tiếng Anh thương mại mà còn cả tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp, đa văn hóa và xã hội. Điều này rất quan trọng để có một cuộc sống chất lượng và tạo dựng các mối quan hệ lâu dài, thúc đẩy họ cống hiến hết mình trong công việc.

moi-nguoi-se-hoa-nhap-tot-hon-va-mang-den-ket-qua-cong-viec-tot-dep-neu-co-kha-nang-su-dung-tieng-anh

Mọi người sẽ hòa nhập tốt hơn và mang đến kết quả công việc tốt đẹp nếu có khả năng sử dụng tiếng Anh

Bài viết liên quan:

4. Khoá tiếng Anh giao tiếp giúp xây dựng văn hoá học tập

Khi tuyển chọn nhân viên tham gia các lớp học giao tiếp tiếng Anh  – đây cũng là cơ hội để tạo thói quen và môi trường học tập trong doanh nghiệp. Học tập là một cách tuyệt vời để mọi người có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm hiểu biết và tạo ra văn hóa lành mạnh tại nơi làm việc. 

Việc triển khai thành công lớp học giao tiếp tiếng Anh tại chính nơi làm việc khơi dậy mong muốn học hỏi, giúp đẩy nhanh quá trình tiếp thu và nâng cao mức độ thành thạo của nhân viên.

5. Khoá tiếng Anh giao tiếp giúp xây dựng tinh thần tích cực

Việc triển khai các khóa học tiếng Anh giao tiếp có thể cho nhân viên thấy rằng những người xung quanh họ – đồng nghiệp, bạn bè, người quản lý – cũng có khả năng thử điều những điều mới, mắc lỗi và sửa  lỗi để tạo ra bước tiến, hoàn thiện bản thân. 

Bằng cách tổ chức lớp học tiếng Anh cho cấp  quản lý, các công ty có thể tác động đến mong muốn nâng cao trình độ thông thạo ngôn ngữ của toàn bộ lực lượng nhân viên. Điều này làm nổi bật những lợi thế có thể đạt được khi mọi người dám ước mơ, dám hành động.

Bài viết liên quan:

tham-gia-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-de-vuot-qua-gioi-han-ban-than

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp để vượt qua giới hạn bản thân

Nhìn chung, có nhiều lý do để doanh nghiệp tổ chức các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại nơi làm việc. Trong thế giới hiện đại, với việc tiếng Anh trở thành ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu, việc học tiếng Anh giao tiếp là điều cần thiết. Tuy nhiên, rất ít doanh nghiệp biết được rằng: sở hữu đội ngũ nhân sự biết nói tiếng Anh là ưu thế hàng đầu để các nhà đầu tư và các đối tác nước ngoài tìm kiếm. Những lợi ích mà khóa học tiếng Anh giao tiếp mang lại, chắc chắn nhiều hơn những gì bạn đang tưởng tượng. Hãy quyết định và trải nghiệm cùng Axcela Vietnam nhé!

—-

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form