AXCELA VIETNAM

5 ưu điểm vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh giao tiếp online tại Axcela

24/06/2021

Quan điểm truyền thống về việc đi học là phải đến trường đã dần thay đổi trong những năm gần đây, nhất là thời điểm đại dịch Covid-19 xảy ra. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi nào bạn muốn, miễn là có quyền truy cập vào internet. Giáo dục online nói chung và dạy tiếng Anh giao tiếp online nói riêng đang dần trở thành lựa chọn hợp lý cho những ai vốn bận rộn và không có thời gian đến lớp.

Bài viết bên dưới sẽ tìm hiểu thêm 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp online. 

5 ưu điểm khi học tiếng Anh giao tiếp online

Học tiếng Anh giao tiếp online: Linh hoạt giờ giấc

Các lớp học giao tiếp online thường linh hoạt trong việc đặt lịch giờ học với giáo viên, cho phép người học sắp xếp thời gian, dễ dàng tìm được sự cân bằng giữa công việc và học tập.

Nếu bạn là người đi làm và luôn bận bịu với những công việc không có hồi kết, thì đây là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, vừa có thể học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, vừa có thể hoàn thành việc được giao, không cần phải từ bỏ bất cứ điều gì. 

Học tiếng Anh giao tiếp online: Truy cập ở bất cứ nơi đâu

Học tiếng Anh giao tiếp online: Truy cập ở bất cứ nơi đâu

Học tiếng Anh giao tiếp online cho phép bạn học dù đang ở đâu trên thế giới, không cần phải đi lại từ nơi này đến nơi khác hoặc tuân theo một lịch trình cứng nhắc, chỉ cần nơi đó có internet để truy cập. 

Nếu như trước đây, bạn có thể vừa đi du lịch vừa học tiếng Anh online thì hiện tại, trong giai đoạn giãn cách xã hội, học tiếng Anh lại chiếm ưu thế so với những khóa học khác, vì bạn ngồi nhà vẫn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Học tiếng Anh giao tiếp online: Trải nghiệm học tập khác biệt

Các lớp học tiếng anh online sẽ giúp bạn thiết lập tốc độ học tập của riêng mình và có những trải nghiệm học khác biệt. Bởi vì, hầu hết các lớp học online thường chỉ có một giáo viên và một học viên nên sẽ giúp giáo viên dễ dàng đánh giá khả năng của bạn và điều chỉnh tốc độ giảng dạy sao cho phù hợp, từ đó nhanh chóng nâng cao tiến độ học tập.

Trong thời đại kỷ nguyên Covid, khi người người, nhà nhà đều được khuyến khích ở yên tại chỗ, thì các khóa học tiếng anh giao tiếp online vừa giúp bạn hạn chế tiếp xúc nhiều người, vừa tiếp thu được lượng kiến thức khổng lồ theo một phương thức mới, thì ngại gì mà bạn không thử chứ. 

Học tiếng Anh giao tiếp online: Giao tiếp thoải mái

Trong các lớp học truyền thống, nếu một lớp học đông sẽ từ 20-30 học viên, còn một lớp học ít người sẽ từ 5 - 7 học viên, khiến cho việc giao tiếp trở nên khó khăn đối với các học viên, đặc biệt là những người hướng nội hoặc ngại giao tiếp.

Các khóa tiếng Anh giao tiếp online lại có thể giúp bạn khác phục được tình trạng này. Trong các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn sẽ đối thoại trực tiếp với giáo viên. Mặc dù, bạn được đặt trong tình thế bắt buộc phải trả lời nhưng điều này sẽ vô tình giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp của mình vượt bậc.

Học tiếng Anh giao tiếp online: Không sợ lỗi sai

Học tiếng Anh giao tiếp online: Không sợ lỗi sai

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online giúp tăng cường tương tác giữa giáo viên và học viên, từ đó, khi gặp các lỗi sai hay phát âm có vấn đề, các giáo viên có thể dễ dàng bắt gặp sửa lỗi, giúp bạn nhớ lâu hơn. 

Bên cạnh đó, các lớp học online thường cho phép học viên truy cập vào các chương trình điện tử như web hay app để luyện tập song song với chương trình học cùng giáo viên. Các nội dung bổ sung này sẽ cung cấp cho bạn một chương trình học năng động và phù hợp nhất. 

5 lý do nên chọn khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Axcela

Xác định mục tiêu xây dựng lộ trình học chuẩn xác 

Trước khi bắt đầu các lớp học tiếng Anh online tại Axcela, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ đầu vào với các câu hỏi do đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm soạn thảo. Sau đó, Axcela sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học với đầy đủ các thông tin cần thiết như: 

 • Bạn sẽ đạt được mục tiêu nào sau lớp học (ví dụ như bằng B1 hay A2 theo tiêu chuẩn CEFR)
 • Để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ cần tối đa bao nhiêu thời gian?
 • Bạn sẽ sử dụng các phương pháp học như thế nào để hoàn thành mục tiêu (Ví dụ như học với giáo viên không hay phải học kết hợp nhiều phương pháp)
 • Tổng chi phí bạn cần dự trù khi muốn hoàn thành mục tiêu

Phương pháp học tối ưu

học tiếng anh giao tiếp online theo phương pháp BLENDED LEARNING

Học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp Blended Learning giúp tiết kiệm 50% thời gian và chi phí

Axcela ứng dụng phương pháp BLENDED LEARNING trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, giúp bạn hòa mình vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa. Bạn sẽ được học kết hợp giữa ba phương pháp: 

 • Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 với giáo viên
 • Giao tiếp tiếng Anh với Huấn luyện viên cá nhân (Personal Coach)
 • Học tiếng Anh online với APP

Việc kết hợp các phương pháp song song với nhau chính là yếu tố giúp tạo nên sự khác biệt tại Axcela. Nhờ vào sự kết hợp này, Axcela đã giúp hơn 1300 học viên tiết kiệm thời gian và chi phí học gần 50% so với phương pháp học truyền thống thông thường. 

Bởi vì đa số các bạn học viên tại Axcela là những người đi làm, thời gian bận rộn và ngân sách vừa phải. Thế nên các bạn chỉ cần xác định level CEFR mà mình muốn hoàn thành, Axcela sẽ giúp bạn đạt được trong thời gian ngắn nhất (mỗi khóa học thường chỉ kéo dài tối đa 6 tháng) và tiết kiệm chi phí nhất. 

100% tập trung phát triển kỹ năng Nghe-Nói-Phát âm 

CEFR thường tập trung vào các kỹ năng giao tiếp của người học, thế nên chương trình học của Axcela cũng sẽ tập trung hoàn toàn vào ba kỹ năng quan trọng là NGHE - NÓI - PHÁT ÂM. 
 • Giáo viên sẽ giúp bạn phát triển giao tiếp với các bài học được thiết kế riêng
 • Coach sẽ là người giúp bạn ôn luyện những bài học chưa rõ và luyện tập giao tiếp cùng bạn với nhiều chủ đề hấp dẫn
 • App luyện tập sẽ giúp bạn học phát âm và ôn luyện từ vựng
Chính vì lẽ đó, phương pháp học kết hợp còn giúp bạn nhanh chóng tích lũy hơn 100+ giờ thực hành tiếng Anh trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được trình độ và mục tiêu đặt ra ban đầu.

Đơn vị thứ 3 khảo thí cấp bằng

chuong-trinh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-axcela-có-don-vi-thu-3-khao-thi-cap-bang

Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại Axcela, học viên được đơn vị thứ 3 tổ chức thi cuối khoá và cấp bằng quốc tế

Axcela luôn đề cao tính minh bạch trong giảng dạy và kết quả đầu ra, vậy nên, lộ trình học tập của Axcela cũng phải đảm bảo học viên đạt được 3 thật là HỌC THẬT - THI THẬT - KẾT QUẢ HỌC TẬP THẬT

Axcela sẽ thông qua đơn vị thứ 3 khảo thí mà không can thiệp vào bài thi, kết quả thi và cấp chứng chỉ đầu ra. Đơn vị này là tổ chức giáo dục uy tín của HOA KỲ nhằm đánh giá năng lực thực tế của mỗi học viên sau khóa học và đảm bảo tính khách quan.

Cam kết hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí

Các học viên tại Axcela sẽ luôn được ký văn bản pháp lý như bảo hiểm cho khóa học của mình, vì Axcela sẽ cam kết hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu như bạn không hoàn thành được mục tiêu ban đầu đề ra. 

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký học tại Axcela ngay hôm nay?

Xem thêm: 

______

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến hiện tại, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên, triển khai đào tạo tiếng Anh cho trên 215 doanh nghiệp và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
 • Email: info@axcelavietnam.com
 • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí