3 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài hiệu quả dành cho người đi làm

22/10/2020 • Admin

Nếu bạn đang đi làm và không thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, bạn có thể sẽ gặp nhiều bất lợi như:

  • Không thể trình bày ý kiến, quan điểm trong công việc khi trao đổi với sếp, đồng nghiệp 
  • Không tự tin nói chuyện với mọi người, không thân thiết được với đồng nghiệp
  • Không hiểu và làm đúng vai trò, nhiệm vụ của mình

su-dung-thanh-thao-tieng-anh

Môi trường doanh nghiệp đa quốc gia đòi hỏi nhân viên có khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Anh

Đừng đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc chỉ vì không sử dụng được tiếng Anh giao tiếp. Chọn học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài để khắc phục điểm yếu của mình!

Xem ngay: Khóa học tiếng Anh online của Axcela Vietnam!

Đối với dân văn phòng, tiếng Anh chính là chìa khóa để bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh tại các trung tâm không phải là lựa chọn tối ưu nhất bởi học viên phải tốn thời gian đến trung tâm, môi trường học quá đông người, giáo trình dạy không được cá nhân hóa,… Do đó, ngày nay ngày càng nhiều người yêu thích phương pháp học tiếng Anh online để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Nếu muốn học anh văn online với người nước ngoài để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

Đăng ký các nhóm giao lưu ONLINE để học tiếng anh

Hiện nay trên mạng xã hội có nhiều nhóm trao đổi kiến thức tiếng Anh, luyện nói tiếng anh online với người nước ngoài. Bạn có thể đăng ký tham gia, kết bạn và cùng những người bạn nước ngoài trao đổi về các đề tài khác nhau như sở thích, quan điểm về các hiện tượng xã hội hoặc bất kỳ vấn đề nào mà bạn muốn.

hoc-tieng-anh-qua-cac-nhom-giao-luu-tren-mang-xa-hoi-ngay-cang-pho-bien

Hình thức học tiếng Anh qua các nhóm giao lưu trên mạng xã hội ngày càng phổ biến

Tuy nhiên, khi chọn hình thức giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online này, bạn nên thật sự chủ động kết nối với nhiều bạn bè hơn để có thể duy trì việc học mỗi ngày. Nếu chỉ làm quen với 1-2 người bạn thì khi những người này bận rộn, không thể luyện tập giao tiếp tiếng Anh cùng bạn, việc học của bạn cũng rất dễ bị gián đoạn và làm ảnh hưởng đến kết quả sau này. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định rõ mục đích của hình thức này sẽ hiệu quả nhất nếu bạn cần môi trường tương tác và thực hành nội dung đã học trước đó, chứ không phải truyền đạt kiến thức hoặc giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh như khi bạn học với Giáo viên. 

Xem thêm: 5 kiểu lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng anh giao tiếp ONLINE với người nước ngoài qua các WEBSITE

Nếu bạn thiếu tự tin khi giao tiếng tiếp Anh và đang cần một người đồng hành cùng mình để luyện nói tiếng Anh, bạn có thể truy cập vào các website để kết bạn và trao đổi ngoại ngữ, luyện nói tiếng anh với người nước ngoài.

cac-website-hoc-tieng-anh-voi-nguoi-nuoc-ngoai-ngay-mot-nhieu-hon

Các website học tiếng Anh với người nước ngoài ngày một nhiều hơn

Một số website phổ biến hiện nay gồm có:

Website giúp bạn làm quen với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể kết nối thông qua Skype, MSN hoặc Yahoo Messenger và trò chuyện cùng những người bạn mà mình kết nối. Phương pháp này giúp bạn luyện nói tiếng anh với người nước ngoài và đạt level rất nhanh

Bạn có thể chọn ngôn ngữ mà mình muốn học và các yêu cầu mong muốn. Ví dụ bạn có thể tìm kiếm từ khóa như “American” để tìm kiếm các người bạn người Mỹ.  Bên cạnh việc học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài, website này còn giúp bạn luyện tập các ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của mình.

Đây là một website/app có trả phí hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ của bạn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những “language partner” (bạn cùng học ngoại ngữ) hoặc đăng ký các khóa học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online phù hợp với mong muốn của mình.

Tuy nhiên, khuyết điểm của hình thức này là không có người định hướng cụ thể nên bạn khó đề ra lộ trình học tập và đáp ứng mục tiêu học của mình

Tư vấn cụ thể lộ trình học giao tiếp tiếng Anh online!

Học tiếng anh qua các trung tâm giảng dạy, đào tạo tiếng anh ONLINE

Khi nhắc đến việc học tiếng Anh tại trung tâm, mọi người thường nghĩ đến các phiền phức như không được chủ động thời gian, phải đến trực tiếp các lớp học, chi phí cao,… không phù hợp với dân văn phòng.

trung-tam-anh-ngu-da-bat-dau-co-hinh-thuc-hoc-tieng-anh-online-voi-nguoi-nuoc-ngoai

Các trung tâm Anh ngữ đã bắt đầu có hình thức học tiếng Anh online với người nước ngoài

Tuy nhiên hiện nay đã có các trung tâm Anh ngữ áp dụng hình thức dạy tiếng Anh online. Do đó, người đi làm có thể học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài một cách đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trung tâm. 

Đặc biệt, nếu chọn các khóa học tiếng Anh online tại trung tâm, bạn vẫn được làm các bài kiểm tra đánh giá trình độ và được giáo viên bản xứ hướng dẫn lộ trình học tập cụ thể. Việc này sẽ hạn chế tình trạng học lâu nhưng vẫn không hiệu quả, chán nản và không tiếp tục học cho đến khi đạt mục tiêu.

Học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài tại Axcela Vietnam!

Đăng ký ngay!

Axcela Vietnam là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, được các doanh nghiệp đối tác và học viên. Với 10 năm hoạt động, Axcela Vietnam đã hợp tác với hơn 215 doanh nghiệp, đào tạo tiếng Anh online cho hơn 1300 lượt học viên. 

Khi đăng ký học giao tiếp, nói tiếng Anh với người nước ngoài online tại Axcela Vietnam, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR để đưa ra lộ trình học phù hợp nhất. Đặc biệt, Axcela cam kết hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu.

Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường công sở, không cảm thấy khó khăn trong việc nghe – hiểu hay trình bày các vấn đề, ý kiến của mình.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh!

Bên cạnh 3 cách học tiếng Anh với người nước ngoài online kể trên, để có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ, bạn có thể tải các ứng dụng luyện nghe và phát âm hay thường xuyên xem phim để trau dồi khả năng của mình. Hãy tìm ra phương pháp phù hợp nhất với chính bạn và bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay bạn nhé!

—-

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ