AXCELA VIETNAM

5 Gợi Ý Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Bạn Phải Nên Nhớ

11/02/2022

goi-y-hoc-tieng-anh-1

Khi bắt đầu một công việc, câu hỏi nhiều nhất bạn nhận được trong những buổi phỏng vấn có thể là “Việc học Tiếng Anh của bạn có tốt hay không?”, “Khả năng phiên dịch/nghe/nói/viết tiếng Anh của bạn như thế nào?”,... Tiếng Anh đã trở thành một trong những quy chuẩn để đánh giá sơ bộ khả năng tổng quát của một ứng viên trong nhiều môi trường làm việc hiện nay. Nếu bạn là người đang đi làm, và cần tiếng Anh để “thăng cấp” cho công việc, cuộc sống của mình, hãy cùng Axcela Việt Nam tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh cho người đi làm mà bạn nên thử sức ngay hôm nay nhé!

Thay đổi cái nhìn về tiếng Anh, đừng chỉ xem tiếng Anh là một ngôn ngữ hay môn học

Trong trường lớp hoặc giảng đường đại học, tiếng Anh đối với hầu hết mọi người chỉ là một môn học. Chúng ta cần vượt qua nó để có một tấm bằng tốt nghiệp hoàn hảo. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm các công việc ở nhiều môi trường công sở, Axcela Việt Nam tin chắc bạn đã có một cái nhìn mới về việc học tiếng Anh hiện đại.

Các công việc hiện nay hầu hết đều có những yêu cầu về trình độ tiếng Anh nhất định. Khi chúng ta đi làm, chúng ta không chỉ đơn giản là vượt qua, mà cần phải thực sự chinh phục khả năng tiếng Anh nơi công sở. Thay đổi góc nhìn của mình sẽ giúp bạn có sự quan tâm và tập trung hơn vào việc luyện tập tiếng Anh doanh nghiệp.

Lấp đầy kệ sách của mình bằng những đầu sách tiếng Anh tốt

Việc thu thập nhiều sách tiếng Anh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta trong việc nâng cao tinh thần và động lực học tập tiếng Anh của bản thân. Dành một góc nhỏ trong khu vực làm việc của bạn để tìm kiếm những đầu sách tiếng Anh tốt để nhắc nhở chính mình ý thức rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày sẽ là một hành động rất tích cực.

goi-ý-hoc-tieng-anh-2

Tập trung học tiếng Anh liên quan đến chủ đề kinh tế và ngành nghề làm việc của bản thân

Để có lộ trình học tiếng Anh cho doanh nghiệp rõ ràng và thực tế, bạn nên chọn các đầu sách tiếng Anh hoặc các tài liệu liên quan đến chủ đề chính và ngành nghề bạn đang theo làm. Khi đã khoanh vùng được khu vực kiến thức mong muốn, chúng ta có thể sắp xếp cho bản thân mình một chương trình học ổn định và luôn hướng về mục tiêu chung đã đặt ra.

Thực hành tiếng Anh ít nhất 15 phút mỗi ngày

Môi trường công sở và các hội nhóm bạn bè có thể là nơi giúp bạn kiểm tra kết quả học tập sau một thời gian trau dồi kiến thức. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày, bạn có thể biến việc luyện tập tiếng Anh thành một thói quen nhất định. Điều này giúp chúng ta thành thục hơn trong việc sử dụng tiếng Anh nơi công sở. Bạn cũng có thể đề nghị đồng nghiệp cùng học và luyện tập cùng mình để nâng cao khả năng thực chiến tiếng Anh của bản thân.

Tham gia các khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp (1 kèm 1 online dành cho người đi làm!?) hiệu quả

Các khóa học tiếng Anh đã không còn xa lạ gì đối với những người muốn phát triển bản thân và mở rộng cơ hội làm việc, thăng tiến sự nghiệp,... Ưu điểm của những khóa học này là bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên tiếng Anh cho doanh nghiệp một cách bài bản và có lộ trình rõ ràng. Tuy nhiên khi chọn học các khóa học tiếng Anh, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về khóa học bao gồm lợi ích, chương trình học, học phí cùng nhiều vấn đề liên quan khác để có những trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé!

goi-y-hoc-tieng-anh-3

Axcela Việt Nam cũng là một trong những trung tâm chuyên các khóa học đào tạo tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu hiện nay. Đến với Axcela Việt Nam, chúng tôi cam kết bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi với các chính sách và đảm bảo đầu ra tiếng Anh chất lượng - hiệu quả nhất.

Tiếng Anh cho người đi làm rất cần thiết, chúng ta luôn cần tiếng Anh như một “chiếc vé thông hành” ở hầu hết các mặt của công việc khi muốn phát triển hay tìm kiếm cơ hội to lớn hơn cho bản thân. Hãy chọn cho mình những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để nâng cao khả năng tư duy và giá trị năng lực của mình.

Axcela hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích sau những chia sẻ trên. Mọi thắc mắc về thông tin khóa học cùng các kiến thức tiếng Anh khác, vui lòng truy cập trang Web  https://axcelavietnam.com/ để được tư vấn rõ ràng hơn! Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời  với các thông tin bổ ích từ Axcela Việt Nam!

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí