Tiêu chí đánh giá trung tâm học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM

monamedia
Axcela Việt Nam 29/02/2024
 • Bạn tìm kiếm một địa chỉ học Anh văn giao tiếp?
 • Bạn băn khoăn không biết học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM?
 • Bạn đã thử nhiều khóa học nhưng chưa đạt hiệu quả mong muốn?

Giữa quá nhiều lựa chọn với đủ loại hình lớp học và trung tâm giao tiếp tiếng Anh như hiện nay, bạn thấy mình lạc lối cũng là điều dễ hiểu. Đôi khi vấn đề nằm ở chỗ bạn chưa biết cách lựa chọn khóa học thực sự phù hợp với bản thân.

Liệu có tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hay không? Và tìm địa chỉ học anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả? Axcela Vietnam sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn này.

cau-tra-loi-nao-cho-ban-khoan-hoc-anh-van-giao-tiep-o-dau-tot-tphcm

Câu trả lời nào cho băn khoăn: Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM?

1. Các tiêu chí chọn lựa trung tâm học Anh văn giao tiếp TPHCM

Số lượng các trung tâm tiếng Anh ở TPHCM là rất lớn. Học Anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả? là câu hỏi không của riêng ai. Lên danh sách các tiêu chí sẽ giúp bạn cân nhắc, phân tích và đưa ra lựa chọn tối ưu. Dưới đây là các tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn các trung tâm học Anh văn giao tiếp TPHCM:

Nội dung khóa học và lộ trình cho học viên

Muốn giao tiếp tốt cần luyện tập thường xuyên. Một lớp học giao tiếp hiệu quả là nơi tập trung trực tiếp vào kỹ năng nghe, nói, phát âm, với nhiều tình huống thực hành thông qua bối cảnh thực tế. Khoá học bạn tham gia sử dụng các công cụ đánh giá theo chuẩn quốc tế để xếp lớp và xác định lộ trình học của bạn một cách chính xác nhất nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn hãy tìm hiểu lộ trình các khóa học mà trung tâm cung cấp, đánh giá xem chúng mang lại lợi ích gì, lộ trình ấy có rõ ràng và khoa học hay không, có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không… Hãy lưu ý các trung tâm có chương trình đánh giá trình độ và lên lộ trình học cho học viên.

Bài viết liên quan: Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm

Chất lượng giảng viên và hỗ trợ học viên ngoài giờ học

Giảng viên và người hướng dẫn đóng vai trò then chốt trong hiệu quả đào tạo. Hãy tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của trung tâm mình định theo học. Phát âm rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp, nên bạn hãy lưu tâm các trung tâm có giáo viên bản xứ giảng dạy.  Giáo viên bên cạnh việc phải có các chứng chỉ giảng dạy như CELTA, TESOL và TEFL thì cũng cần có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người lớn, người đi làm, thay vì chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em. Vì 2 đối tượng học có tâm lý và mục tiêu học tập khác nhau.

Trong quá trình tìm kiếm đáp án cho câu hỏi “Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả?”, đóng vai trò quan trọng không kém đến sự thành công của bạn, bên cạnh giáo viên, đó là các hình thức hỗ trợ Học viên sau giờ học, vì chỉ học trên lớp là không đủ. Các hình thức hỗ trợ này có thể kể đến app thực hành tiếng Anh, và quan trọng nhất đó là đội ngũ trợ giảng (Huấn luyện viên cá nhân. Họ chính là những người theo sát, hỗ trợ, thực hành tiếng Anh ngoài giờ với học viên, giúp họ vận dụng và áp dụng kỹ năng đã học trên lớp vào thực tế cuộc sống. Có thể nói, huấn luyện viên cá nhân là một trong các yếu tố đánh giá năng lực trung tâm Anh văn có uy tín.

doi-ngu-giao-vien-co-chung-chi-su-pham-va-kinh-nghiem-day-tieng-anh-nguoi-lon-la-yeu-cau-khong-the-thieu-doi-voi-mot-trung-tam-tieng-anh-giao-tiep-tot

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm dạy tiếng Anh người lớn là  yêu cầu không thể thiếu đối với một trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt

Cấu trúc lớp học

Lớp học có phù hợp với trình độ của bạn không? Trung tâm có hệ thống đánh giá năng lực và phân chia lớp theo năng lực hay không? Số lượng học viên trong 1 lớp là bao nhiêu, có đảm bảo cơ hội tương tác và thực hành của học viên?

Đó là một vài câu hỏi bạn cần quan tâm khi lựa chọn lớp học Anh văn giao tiếp TPHCM. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc các tiện ích trong và ngoài lớp học, các hoạt động ngoại khóa… Một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

chat-luong-lop-hoc-dong-vai-tro-khong-nho-trong-su-thanh-cong-cua-khoa-hoc

Chất lượng lớp học đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của khóa học

Chất lượng đầu ra

Trung tâm có các chính sách và cách thức gì để đảm bảo đầu ra? Trung tâm có cung cấp chứng chỉ hay không? Hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn nào? Đơn vị nào cấp, có đảm bảo khách quan không, hay trung tâm vừa đào tạo vừa cấp chứng chỉ (tính khách quan không cao). Bạn hãy quan tâm tới các cam kết từ phía trung tâm để đảm bảo quyền lợi và trình độ bản thân sau khóa học.

Học phí

Hãy đánh giá xem học phí tại nơi dự định theo học có tương ứng với khả năng chi trả của bản thân hay không. Nhưng, bạn cũng cần đặt mức học phí vào bối cảnh chất lượng giảng dạy và chất lượng lớp học để tính toán xem khoản đầu tư có hợp lý và đem lại thành quả. Bạn hãy xem xét kỹ học phí bạn sẽ đóng có giúp bạn đạt được 1 cột mốc rõ rệt nào đó trong các chuẩn đánh giá có uy tín không hay chỉ áp dụng cho 1 phần nhỏ của lộ trình học (Một số trung tâm thường chia nhỏ các khóa học ra level 1, level 2, Elementary 1, Elementary 2… vơi mục đích chia nhỏ khóa học nhằm khiến Học viên nghĩ rằng học phí thấp).

Bài viết liên quan: Khóa học Anh văn giao tiếp theo nhu cầu: Giải pháp dành riêng cho người đi làm

Đánh giá từ các học viên/đối tác của trung tâm

Tham khảo từ người đi trước không bao giờ là thừa. Khi tìm kiếm các địa chỉ học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất HCM, đừng quên kiểm tra uy tín của từng nơi. Hãy đọc đánh giá của các học viên đã theo học, hãy tìm hiểu các đối tác của trung tâm.

2. Học Anh văn giao tiếp ở đâu TPHCM?

Bạn đã nắm vững các tiêu chí để cân nhắc học Anh văn giao tiếp TPHCM. Câu hỏi đặt ra là: có nơi nào phù hợp với các tiêu chí nêu trên và đảm bảo đem tới cho bạn trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hay không? Axcela Vietnam có thể là câu trả lời cho bạn.

Phương thức đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành, nhằm phát triển và hoàn thiện khả năng Nghe – Nói – Phát âm. Đặc biệt, Axcela chú trọng vào việc xây dựng cho học viên khả năng GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ nhất trong công việc.

Axcela Vietnam sử dụng chuẩn quốc tế CEFR để đánh giá năng lực, lên lộ trình học tập và đào tạo học viên theo từng trình độ. Lộ trình đào tạo của Axcela rất rõ ràng, bao gồm 6 mức:

 • A1 (Mới bắt đầu) – Nắm thông tin và giao tiếp cơ bản.
 • A2 (Cơ bản) – Hiểu và phản xạ giao tiếp trước các vấn đề gần gũi trong cuộc sống.
 • B1 (Trung cấp) – Ứng dụng tiếng Anh và giao tiếp tự nhiên trong các trường hợp đặc biệt (lên kế hoạch, mua sắm, sở thích, trình bày ý kiến)
 • B2 (Trung cấp trên) – Hiểu rõ vấn đề và có thể trình bày, diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên trong công việc, cuộc sống.
 • C1 (Cao cấp) – Hiểu sâu và phân tích các vấn đề phức tạp, các cuộc hội thoại dài. Diễn đạt ngôn ngữ thuần thục, đúng cấu trúc và tự nhiên.
 • C2 (Thành thạo) – Hiểu, phản xạ và sử dụng tiếng Anh tự nhiên trong cả việc đọc và nói, có thể tóm lược thông tin và diễn đạt lại nội dung dưới nhiều hình thức, trạng thái khác nhau.

Xem thêm: Trung tâm giao tiếp tiếng Anh TPHCM nào giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế CEFR?

Axcela đảm bảo nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của học viên thông qua phương pháp học đặc biệt:

 • Lớp học ít người, học 1 kèm 1 đảm bảo cơ hội thực hành cho tất cả thành viên.
 • Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm dạy tiếng Anh người đi làm, người lớn mất căn bản , chú trọng sửa lỗi phát âm thông qua nhiều bối cảnh thực hành.
 • Huấn luận viên cá nhân 1 kèm 1 giúp luyện tập tiếng Anh và hỗ trợ ngoài giờ học.
 • Giảng dạy theo chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR , tập trung vào Nghe – Nói – Phát âm.
 • Ứng dụng học tập tích hợp hệ thống AI giúp học viên tự luyện tập phát âm và phản xạ giao tiếp.

lo-trinh-ro-rang-va-phuong-phap-hoc-dam-bao-toi-uu-hieu-qua-la-diem-manh-cua-axcela-vietnam

Lộ trình rõ ràng và phương pháp học đảm bảo tối ưu hiệu quả là điểm mạnh của Axcela Vietnam

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được đánh giá năng lực bởi tổ chức uy tín của Hoa Kỳ để đảm bảo cung cấp kết quả khách quan nhất. Axcela cũng cam kết đào tạo lại miễn phí các trường hợp không đạt yêu cầu.

Trong suốt 10 năm qua, Axcela là địa chỉ mà hơn 1300 lượt học viên và trên 215 doanh nghiệp tìm đến khi trăn trở về câu hỏi học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM. Xác định lộ trình học ngay từ đầu để học viên biết được thời gian và chi phí cần bỏ ra là một trong yếu tố tạo nên thành công cho các khoá học của Axcela.

Học Anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả? Bạn sẽ trả lời được câu hỏi này khi hiểu rõ các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp. Đừng quên cân nhắc các yếu tố về nội dung, lộ trình học, giảng viên, cấu trúc lớp học, chất lượng đầu ra và mức độ tin cậy của trung tâm.

Tìm được câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM là viên gạch nền móng cho con đường chinh phục ngoại ngữ của bạn. Axcela Vietnam hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác.

Xem thêm: 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form