Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Uy Tín Nhất Hiện Nay

monamedia
Axcela Việt Nam 19/06/2024
trung tâm khóa học tiếng anh online 1 kèm 1

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm, người có quỹ thời gian bận rộn nhưng muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ, nhiều trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 đã lần lượt ra đời, mang đến các giải pháp học tập hiệu quả, giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng. Thế nhưng, một vấn đề đặt ra là: “Học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt nhất”? Hãy cùng Axcela tìm hiểu danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến uy tín trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

DANH SÁCH TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 UY TÍN

Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Uy Tín Nhất Hiện Nay

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 có ưu điểm gì?

Với sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online được xem là một giải pháp tối ưu dành cho những đối tượng người đi làm bận rộn nhưng muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Cụ thể, một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 – 1 như sau:

 • Tăng tương tác tối đa chỉ với 1 thầy 1 trò, không bị chi phối bởi nhiều học viên khác như các lớp học offline đông người.
 • Thực hành giao tiếp thường xuyên với giáo viên trong suốt quá trình học, giúp tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, phản xạ tự nhiên và tự tin hơn.
 • Giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy linh hoạt phù hợp với trình độ học viên dựa theo kết quả test đầu vào và đánh giá trình độ định kỳ trong suốt khóa học.
 • Thiết kế chương trình và lộ trình học chi tiết dựa theo mục tiêu, trình độ của học viên. Vì vậy, khóa học có thể rút ngắn thời gian tối ưu theo nhu cầu cá nhân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cải thiện tiếng Anh tốt.
 • Sắp xếp thời gian học linh hoạt theo lịch trình của học viên và có thể học ở bất kỳ địa điểm nào thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm chi phí di chuyển.
 • Giáo viên hỗ trợ sửa lỗi tỉ mỉ cách phát âm hay cách dùng từ cho học viên trong giờ học và ngoài giờ học cũng như chia sẻ các tips học tiếng Anh bổ ích. Học viên có thể chủ động hỏi giáo viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình học mà không bị gián đoạn bởi những học viên khác.
 • Công cụ học trực tuyến có tính năng ghi hình tiện ích, vì vậy học viên có thể xem lại video record sau mỗi buổi học để nắm bắt kiến thức tốt hơn.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 

Các lưu ý quan trọng khi chọn trung tâm

Các tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm học tiếng Anh online 1 – 1

Hiện nay, số lượng trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online xuất hiện ngày càng nhiều với sự khác nhau về phương pháp giảng dạy và không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. Điều này gây khó khăn cho các học viên trong việc tìm kiếm trung tâm học tập phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí tham khảo để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 chất lượng và phù hợp nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Trung tâm đào tạo có giấy phép hoạt động đúng pháp luật, tư cách pháp nhân, pháp lý rõ ràng.
 • Tìm hiểu kỹ càng các quy định hay điều khoản học tập của trung tâm cũng như tránh trường hợp chọn phải các cơ sở lừa đảo, mạo danh các trung tâm lớn, danh tiếng.
 • Lựa chọn những trung tâm có hỗ trợ các buổi học thử miễn phí để có sự đánh giá tổng quan trước khi đăng ký khóa học.
 • Cân nhắc những trung tâm có khóa học ngắn hạn để trải nghiệm về chương trình học có phù hợp với bản thân hay không, nhằm tạo tiền đề tham gia các khóa học dài hạn.

Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt và chất lượng?

Đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh online 1 1 mang lại những lợi ích về thời gian, địa điểm học linh hoạt, cải thiện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Vậy học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất? Dưới đây là tổng hợp top 10 trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm Tiếng Anh Axcela

tiếng anh online 1 kèm 1

Axcela Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 chuẩn CEFR

Nếu bạn đang phân vân chưa biết học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt thì có thể tham khảo trung tâm tiếng Anh Axcela. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Axcela được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng hàng đầu, đã hợp tác và đào tạo thành công cho hơn 215 doanh nghiệp và công ty đa quốc gia lớn tại Việt Nam như: Microsoft, Intel, Lazada, Cocacola,…

Hiện tại, trung tâm cung cấp đa dạng khóa học tiếng Anh theo chuẩn khung tham chiếu CEFR bao gồm: Tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh online 1 kèm 1, tiếng Anh online cho người đi làm,… Khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela, học viên sẽ nhận được những đặc quyền như sau:

 • Xây dựng lộ trình học bài bản và khoa học dựa trên mục tiêu, trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên, cam kết đầu ra chuẩn CEFR – khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ của Châu Âu).
 • Cơ hội tiếp cận với phương pháp học tiên tiến “Blending Learning” tập trung cải thiện các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Từ đó, học viên có thể nghe nói lưu loát, phản xạ tự nhiên.
 • Thiết kế chương trình học 1 thầy 1 trò với hơn 120 giờ thực hành nghe – nói – phát âm. Đồng thời, giáo viên và Personal Coach sẽ hỗ trợ chỉnh lỗi phát âm chi tiết ngoài giờ học cũng như luyện nói mỗi ngày cùng AI.
 • Được sử dụng giáo trình học DynEd có bản quyền, nổi tiếng của Hoa Kỳ và phù hợp với mục tiêu thi chứng chỉ CEFR Cambridge. Bên cạnh đó, các bài học được trình bày một cách trực quan và sinh động giúp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng.
 • Tham gia kỳ kiểm tra đánh giá trình độ sau khi kết thúc khóa học được tổ chức bởi Giáo dục uy tín của Hoa Kỳ.
 • Tiết kiệm 50% thời gian và chi phí học tập so với phương pháp học truyền thống.
 • Axcela cam kết đền bù chi phí hay hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên chưa đạt được kết quả mục tiêu sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Email: info@axcelavietnam.com
 • SĐT: (028) 73 022 888 – 0932 139 103
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TPHCM
 • Website: https://axcelavietnam.com/

Trung tâm Tiếng Anh online 1 kèm 1 Topica Native

Topica Native – Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 chỉ tập thực hành

Topica Native – Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín

Chương trình học tập tại trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online Topica Native được thiết kế trung vào thực hành, cho phép học viên tương tác liên tục trong những tình huống giao tiếp thực tế. Đặc biệt, học viên được sử dụng các giáo trình học chuẩn quốc tế đến từ những NXB nổi tiếng trên thế giới như Macmillan và National Geographic Learning. Ngoài ra, các bạn sẽ được giảng dạy và hỗ trợ chỉnh sửa tức thời các lỗi phát âm ngữ pháp hiệu quả bởi những thầy cô giáo viên bản xứ từ Châu Âu, Châu Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Email: cskh@nativex.edu.vn
 • SĐT: 1900886878
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://nativex.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Antoree

Antoree thiết kế lộ trình học cá nhân hóa

Antoree – Trung tâm học tiếng Anh online 1 – 1 chất lượng

Antoree là một trong các trung tâm học tiếng Anh 1 – 1 online uy tín tại Việt Nam với lộ trình học tập được thiết kế cá nhân hóa và phương pháp học tập thú vị. Đến với khóa học online tại trung tâm, học viên sẽ được tự do chọn giáo viên giảng dạy yêu thích đến từ Anh, Mỹ, Canada, Philippines, Úc,… Ngoài ra, học viên có thể chủ động khung giờ luyện tập tiếng Anh phù hợp từ 5 giờ sáng – 23 giờ tối các ngày trong tuần và đánh giá năng lực điều chỉnh lộ trình học 30 buổi/lần.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hello@antoree.com
 • SĐT: 1800 680
 • Địa chỉ: 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Website: https://antoree.com/

Trung tâm Tiếng Anh online 1 kèm 1 E-Talk

E-Talk – Trung tâm học tiếng Anh

E-Talk – Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 sử dụng phương pháp INFLEX

E-Talk là trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chất lượng với hơn 6 năm kinh nghiệm, hỗ trợ học viên giải quyết các vấn đề gốc rễ trong tiếng Anh giao tiếp. Trong đó, thiết kế chương trình học của trung tâm ứng dụng phương pháp học giao tiếp phản xạ INFLEX tập trung sửa lỗi phát âm và cấu trúc câu đúng. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của E – Talk 100% người nước ngoài được tuyển chọn từ Philippines chuyên môn cao có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, CELTA.

Thông tin liên hệ:

 • Email: Support@e-talk.vn
 • SĐT: 0903 329 682
 • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Website: https://e-talk.vn/

Trung tâm Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Kyna.vn

Trung tâm học tiếng cho người đi làm

Trung tâm học tiếng 1 – 1 online Kyna.vn với giờ học tối ưu chỉ kéo dài 25 – 50 phút

Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 Kyna.vn cung cấp đến học viên chương trình học toàn diện theo chuẩn Cambridge với mô hình lớp học đảo ngược. Cụ thể, học viên sẽ được trải nghiệm đa dạng thông tin qua các video thú vị tạo sự hứng thú trước khi bắt đầu lớp học, tăng tương tác giữa thầy và trò. Hơn thế nữa, thiết kế thời lượng học cho một buổi được tối ưu chỉ kéo dài từ 25 – 50 phút để tránh gây nhàm chán và nhồi nhét quá nhiều kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hotro@kynaforkids.vn
 • SĐT: 1900 6364 09
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Website: https://kynaenglish.vn/

Trung tâm Tiếng Anh online 1 kèm 1 Langmaster

Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 Langmaster với mô hình lớp học 4CE

Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 Langmaster với mô hình lớp học 4CE 

Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 Langmaster có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy cam kết đầu ra chuẩn quốc tế. Trong đó, chương trình học tiếng Anh online 1 – 1 của trung tâm ứng dụng đa phương pháp học tiên tiến như PG, TPR, PMS,… Ngoài ra, thiết kế mô hình lớp học 4CE hỗ trợ học viên thực hành tiếng Anh tối đa hóa thời gian cùng giáo viên, trợ giảng và app học tiếng chuyên dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Email: CSKH@langmaster.edu.vn
 • SĐT: 0962 154 139
 • Địa chỉ: 169 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Website: https://langmaster.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Anh online 1 – 1 Patado

Trung tâm Patado

Trung tâm Patado cung cấp khóa học tiếng Anh online 2 thầy 1 trò

Trung tâm học tiếng 1 – 1 online Patado cung cấp đến học viên mô hình học tiếng hiện đại 2 thầy 1 trò với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao có chứng chỉ IELTS 7.5+. Đến với khóa học giao tiếp tiếng Anh của trung tâm, học viên sẽ được tư vấn xây dựng lộ trình chinh phục mục tiêu cải thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết hiệu quả. Đặc biệt, chương trình đào tạo của Patado rất phù hợp với những đối tượng mới bắt đầu hay mất gốc tiếng Anh cần được xây dựng lại nền tảng học ngoại ngữ vững chắc.

Thông tin liên hệ:

 • Email: Edutech@Patado.edu.vn
 • SĐT: 024 6285 5588
 • Địa chỉ: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://patadovietnam.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 GrabLingo

Trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online Grablingo cam kết đầu ra chuẩn quốc tế

Trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online Grablingo cam kết đầu ra chuẩn quốc tế

GrabLingo là nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín chuyên cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng tại Việt Nam, cam kết đầu ra chuẩn quốc tế. Khi tham gia lớp học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ xây dựng lộ trình học cá nhân hóa. Đồng thời, giáo viên bản xứ chuyên môn cao sẽ điều chỉnh phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với khả năng tiếp nhận kiến thức của từng bạn học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Email: cskh@grablingo.com
 • SĐT: 1900 633 690
 • Địa chỉ: 1/1 Hoàng Việt, Phường 4, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Website: https://grablingo.com/

Trung tâm Tiếng Anh online 1 kèm 1 VIP English

VIP English – Trung tâm học tiếng Anh

 VIP English – Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín tại Việt Nam

Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 VIP English cung cấp đến học viên chương trình học chất lượng cam kết đầu ra chuẩn Oxford và Cambridge. Cụ thể, học viên sẽ được luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng tiếng Anh cùng khả năng phát âm chuẩn cùng giáo viên bản xứ và phương pháp học hiện đại. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các kỳ kiểm tra đánh giá trình độ học viên định kỳ trong suốt quá trình học để đưa ra giải pháp cải thiện các kỹ năng còn yếu.

Thông tin liên hệ:

 • Email: vietnam@vipenglish.asia
 • SĐT: (028) 7109 6638
 • Địa chỉ: 25/68 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Website: https://vipenglish.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Anh online 1 – 1 Ila

 ILa với hơn 25 năm kinh nghiệm

Trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 ILa với hơn 25 năm kinh nghiệm

Ila là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 kinh nghiệm. Trong đó, học viên sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch lộ trình học tập bài bản phù hợp với mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, trung tâm sử dụng chương trình giảng dạy chuẩn Cambridge cùng những hoạt động hay nhiệm vụ trong giờ học thú vị giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Email: info@ilavietnam.edu.vn
 • SĐT: 1900 6965
 • Địa chỉ: 15 Trần Bạch Đằng, Phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Website: https://ila.edu.vn/

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn danh sách các trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín nhất hiện nay. Axcela tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 theo tiêu chuẩn khung tham chiếu CEFR chất lượng, tập trung cải thiện kỹ năng nghe – nói – phát âm. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn để lựa chọn khóa học phù hợp nhé.

liên hệ axcela
Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form