AXCELA VIETNAM

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Axcela bạn được gì?

20/03/2022

Trong xu thế chuyển đổi số thì tiếng Anh là chìa khóa mở ra những cơ hội cho bạn trong tương lai. Nếu bạn đang mong muốn tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp thì tuyệt đối đừng bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về những điểm đặc biệt của khóa học tiếng anh giao tiếp tại Axcela nhé!

tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-3

Buổi học tiếng Anh giao tiếp của Axcela 

Lý do bạn nên tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại AXCELA

Lộ trình học chuẩn Châu Âu

Để đạt hiệu quả trong việc học tiếng Anh thì bạn cần có lộ trình học tập đúng đắn. Vì thế AXCELA nói không với những chương trình đã được lập trình sẵn mà thiết kế lộ trình học tập theo phương pháp chuẩn Châu Âu. Điểm đặc biệt tại AXCELA là học viên được hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng nghe, nói và phát âm bằng giáo trình trực tuyến của trung tâm sau những giờ học với giảng viên. 

hoc-tieng-anh-cap-toc-1

Axcela đào tạo và đánh giá theo chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR 

Hoàn 100% học phí nếu học viên không đạt những mục tiêu đề ra

Là một trung tâm giáo dục, AXCELA đặt người học làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển. Vì thế mà AXCELA cam kết đào tạo học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo để đạt được những mục tiêu đề ra, nếu không thì sẽ hoàn trả 100% học phí. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội được kiểm tra và đánh giá thông qua chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Áp dụng tiêu chuẩn CEFR để đào tạo và đánh giá học viên

CEFR là khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu,hay nói cách khác tiêu chuẩn đánh giá mức độ thành thạo ngôn ngữ, bên cạnh TOEIC, TOEFL và IELTS. Đây là tiêu chuẩn được chấp nhận rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy AXCELA đã đưa tiêu chuẩn CEFR vào chương trình học để đánh giá học viên.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

CEFR trong tiếng Anh được chia thành 6 bậc, từ bắt đầu là A1 cho đến thành thạo là C2. Nhờ vào điều này mà AXCELA có thể đánh giá khả năng tiếng Anh của từng học viên để đưa ra những định hướng và phương pháp học tập phù hợp.

Đảm bảo sự tương tác trong lớp học

Sự tương tác giữa giảng viên và học viên quá ít trong suốt quá trình học tập luôn là nỗi lo lắng mà nhiều học viên khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp. Thấu hiểu được điều này, AXCELA thiết kế phương pháp thực hành 1 kèm 1 nhằm đảm bảo sự tương tác tối đa. 

Ngoài ra, AXCELA thường xuyên tổ chức những buổi chuyên đề hay workshop giúp các học viên phát triển kỹ năng nghe, nói của mình cũng như tương tác với những học viên khác. Đây cũng chính là bí quyết giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Điểm đặc biệt của phương pháp học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 mà bạn không được bỏ qua

Khi tham gia khóa học 1 kèm 1, học viên sẽ được sử dụng tiếng Anh tối đa để rèn luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh mà tránh mất nhiều thời gian để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay ngược lại. Cũng chính vì vậy mà trình độ tiếng Anh của học viên ngày càng được nâng cao và có thể nhận được chứng chỉ CEFR ngay sau khóa học.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại AXCELA. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia thực hành tiếng Anh 1 kèm 1 ngay hôm nay để giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

 

 

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí