AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, vấn đề nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho người lao động tại các doanh nghiệp ngày càng được chú trọng. Theo đó, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, trình độ tiếng Anh cũng một yếu tố không thể thiếu trong hành trình phát triển của một doanh nghiệp nói chung và đội ngũ nhân sự nói riêng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những lợi ích khi lựa chọn khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela Vietnam nhé.

 

Tại sao nên đầu tư học tiếng Anh cho doanh nghiệp?

 

Lý do nên tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

Lý do nên tham gia lớp dạy tiếng Anh doanh nghiệp?

 

Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một ngôn ngữ giao tiếp thông thường mà còn đóng vai trò to lớn trong nền kinh tế hiện đại, tạo nên sự liên kết và là cầu nối quan trọng của cả cộng đồng kinh doanh quốc tế. Vậy vì sao các nhân sự trong công ty nên tham gia chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp?

 

Nhiều người cho rằng, tiếng Anh được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp cũng tương tự với tiếng Anh giao tiếp thông thường. Tuy nhiên, thực tế thì trong mỗi lĩnh vực đều có những đặc thù riêng, đòi hỏi các chương trình học cũng phải được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với từng chuyên ngành, lĩnh vực cụ thể.

 

Điều này sẽ đảm bảo tính ứng dụng thực tế và giúp nhân sự được trau dồi những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cần thiết để phục vụ cho vị trí công tác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Lý do tiếp theo mà các doanh nghiệp nên đầu tư cho nhân viên tham gia các lớp dạy tiếng Anh cho công ty là bởi vì khi nhân sự có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, đồng nghĩa với việc họ có thể hiểu và thực hiện công việc một cách chính xác, thuần thục kể cả khi được cung cấp những tài liệu hoặc hướng dẫn bằng tiếng Anh. Điều này góp phần rất lớn trong việc tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên.

 

Hơn hết, tiếng Anh cũng là một công cụ hữu ích, tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể kết nối với các khách hàng, đối tác trên toàn cầu một cách thuận lợi. Khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững với các đối tác quốc tế thông qua quá trình tương tác.

 

Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và sâu sắc hơn mà còn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

 

Mặt khác, một sự thật là khi doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Anh và có thể sử dụng phương tiện truyền thông ở dạng song ngữ sẽ được đánh giá cao hơn trong mắt những khách hàng, đối tác trong nước lẫn quốc tế. Song, việc nhân viên có khả năng giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp bằng tiếng Anh sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực hơn cho doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện đại.

 

Đối tượng tham gia khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp gồm những ai?

 

Các đối tượng phù hợp với khóa đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

Các đối tượng phù hợp để tham gia lớp dạy tiếng Anh cho công ty gồm những ai?

 

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, kéo theo nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để mở rộng quy mô kinh doanh và tìm kiếm những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

Từ đó, Tiếng Anh trở thành một yêu cầu bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và ngân hàng. Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp rất cần thiết cho các đối tượng như:

 

 • Các bộ phận cấp cao: Bao gồm những người có vai trò quyết định, lãnh đạo và điều hành trong công ty như giám đốc, trưởng phòng, quản lý, chủ doanh nghiệp,... Khóa học sẽ giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán,...

 

 • Các đối tượng tham gia trực tiếp: Bao gồm những người thường xuyên làm việc với các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, đồng nghiệp hay cấp trên là người nước ngoài như các nhân viên kinh doanh, kỹ sư, kế toán, nhân sự, marketing, dịch vụ khách hàng,... Khóa học sẽ tập trung giúp học viên cải thiện toàn diện các kỹ năng viết, đọc, nghe, nói, phản xạ, thuyết trình, báo cáo,...

 

Axcela – Trung tâm học tiếng Anh doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

 

Axcela tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng 1000+ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng cao, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu, mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do giúp Axcela trở nên nổi bật so với các trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp khác:

 

Phương pháp giảng dạy tập trung 100% kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm

 

Phương pháp học tập tại Axcela tập trung 100% vào các kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm

Phương pháp học tập tại Axcela tập trung 100% vào các kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm

 

Axcela ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, phù hợp với những đối tượng đã đi làm. Hơn hết, chúng tôi luôn đề cao tính thực hành trong các khóa học để học viên có thể tiếp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng cũng như cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh thông qua các tình huống thực tế.

 

Cụ thể, phương pháp học tập tại trung tâm tập trung 100% vào các kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm dựa trên tiêu chuẩn CEFR. Học viên được luyện Nghe – Nói – Phát âm thông qua các tình huống giao tiếp thực tế. Đồng thời, ngoài giờ học, giáo viên bản xứ sẽ trực tiếp hỗ trợ sửa lỗi phát âm để giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ. 

 

Tối ưu thời gian học tập và chi phí đào tạo tới 50%

 

Đến với Axcela, các học viên sẽ được xác định mục tiêu và xây dựng lộ trình học tập rõ ràng ngay từ ban đầu. Cùng với đó chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela được xây dựng và bám sát theo Khung Năng Lực Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR) giúp người học chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với các khóa học tiếng Anh cho dân văn phòng, thương mại khác.

 

Lộ trình học tập chuyên biệt, cụ thể, chuẩn châu Âu

 

Lộ trình học tập bài bản, bám sát nhu cầu đào tạo đối với mỗi doanh nghiệp

Lộ trình học tập bài bản, bám sát nhu cầu đào tạo đối với mỗi doanh nghiệp

 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu riêng và lĩnh vực hoạt động khác nhau, vì vậy lộ trình học tập của khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela cũng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu đó.

 

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được giám sát và đánh giá bởi tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ để đảm bảo hiệu quả học tập trong mỗi giai đoạn.

 

Hình thức học tập linh hoạt

 

Là một trong những trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam, Axcela hiểu rằng sự linh hoạt, chủ động là một trong những yếu tố quan trọng và cần được ưu tiên hàng đầu trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy, mà chúng tôi đã cung cấp cùng lúc cả 2 hình thức học tập đó là kiểu học offline truyền thống tại trung tâm hoặc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với huấn luyện viên cá nhân. Qua đó, giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được hình thức phù hợp theo nhu cầu của mình,...

 

Đánh giá chuẩn đầu vào và ra theo tiêu chuẩn CEFR

 

Một trong những ưu điểm nổi bật tại Axcela là sử dụng chuẩn đánh giá CEFR – tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh được thế giới công nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, nhằm đánh giá chính xác năng lực Tiếng Anh của mỗi học viên. Từ đó, cung cấp lộ trình học tập phù hợp, giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Nội dung chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela Vietnam

 

Đầu tư vào các khóa đào tạo Tiếng Anh cho nhân sự là một quyết định đúng đắn của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, Axcela cung cấp lớp dạy tiếng Anh cho công ty với chương trình đào tạo bài bản, giúp các học viên phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cũng như những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc. Vậy nội dung đào tạo tại Axcela có gì đặc biệt?

 

Học tiếng Anh tương tác với giáo viên

 

Tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm

Tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm

 

Với 100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ CELTA của Cambridge, Axcela tự tin đảm bảo mang đến những bài giảng trực quan dành cho các học viên, tạo cơ hội tương tác trực tiếp với các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, mỗi lớp dạy tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela đều giới hạn số lượng học viên ít, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên đều có cơ hội được tương tác trực tiếp với các giáo viên.

 

Thực hành tiếng Anh với HLV cá nhân trên 100 giờ

 

Thực hành tiếng Anh với HLV cá nhân là một trong những đặc điểm nổi bật trong khóa học giao tiếp tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela. Theo đó, mỗi học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) cùng đồng hành trong suốt quá trình học tập, giúp học viên giải quyết các khó khăn, thắc mắc và theo dõi sát sao tiến độ học tập của mỗi học viên.

 

Luyện tập tiếng Anh mỗi ngày với ứng dụng học tập thông minh

 

Axcela ứng dụng công nghệ AI thông minh trong chương trình đào tạo giúp các học viên có thể tự học tập và cải thiện trình độ cá nhân mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này được tích hợp các tính năng thông minh, có thể giúp học viên cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp một cách hiệu quả.

 

Quy trình mở lớp dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela 

 

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela được thiết kế với chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu. Theo đó, quy trình mở lớp dạy tiếng Anh cho công ty, doanh nghiệp tại trung tâm được tiến hành như sau:

 

Tư vấn khóa đào tạo 

 

Tư vấn về khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tư vấn về khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

 

Đầu tiên, Axcela sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các khóa học dựa trên nhu cầu cũng như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm mục tiêu đào tạo, đối tượng tham gia, thời lượng đào tạo, hình thức và chi phí đào tạo. Từ đó đưa ra những giải pháp đào tạo với khóa học tiếng Anh phù hợp nhất. 

 

Ký kết hợp đồng

 

Sau khi doanh nghiệp lựa chọn được khóa học phù hợp, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đào tạo. Hợp đồng sẽ quy định rõ các quyền và nghĩa vụ của hai bên, bao gồm:

 

 • Nội dung đào tạo

 

 • Thời gian đào tạo

 

 • Hình thức đào tạo

 

 • Học phí

 

 • Quyền lợi của học viên

 

 • Trách nhiệm của trung tâm/doanh nghiệp.

 

Kiểm tra trình độ

 

Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, Axcela sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các học viên. Mục đích của bài test trình độ là để xếp lớp và xây dựng lộ trình học tập phù hợp dựa trên năng lực của từng học viên. 

 

Tổ chức giảng dạy

 

Cuối cùng, Axcela sẽ tổ chức giảng dạy theo đúng lộ trình học tập đã được xây dựng. Lớp dạy tiếng Anh cho công ty sẽ được tổ chức trực tiếp hoặc giảng dạy trực tuyến theo thỏa thuận ban đầu với doanh nghiệp. 

 

Những lợi ích nhận được sau khi tham gia khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela?

 

Lợi ích khi tham gia khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela

Lợi ích khi tham gia lớp dạy Tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela

 

Sau khi tham gia khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela, học viên sẽ được cam kết về những lợi ích sau:

 

Lợi ích đối với người học

 

 • Cải thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn CEFR.

 

 • Nâng cao các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, viết báo cáo, email,... bằng tiếng Anh.

 

 • Tự tin hơn khi gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp, đồng nghiệp hay cấp trên nước ngoài.

 

 • Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

 

 

Lợi ích đối với Phòng nhân sự, đào tạo, bộ phận tổ chức khóa học

 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên tới 50% so với các khóa học truyền thống.

 

 • Nâng cao chất lượng nhân sự thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh trong kinh doanh dành cho người đi làm.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình đào tạo và phát triển trình độ Tiếng Anh cho các nhân sự làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Axcela nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

 • Số điện thoại: (028) 73 022 888 - 0932 139 103

 

 • Email: nam@axcelavietnam.com info@axcelavietnam.com

 

 • Website: https://axcelavietnam.com/

 

Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu

Đặc biệt, trong quá trình học tập, học viên có thể quy đổi điểm số học tập trên giáo trình điện tử ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học

Liên hệ khóa học
Chứng chỉ do tổ chức giáo dục hoa kỳ cấp cho học viên đạt yêu cầu

LIÊN HỆ AXCELA VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LIÊN HỆ
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí