AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh doanh nghiệp

Khoá học tiếng Anh Doanh nghiệp giúp gắn kết nội bộ nhân sự đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh của nhân viên trong môi trường công sở. Áp lực cạnh tranh cùng với mong muốn mở rộng cơ hội giao thương ra thế giới; ý thức xây dựng trở thành một thương hiệu toàn cầu, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên,..vv.. giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và phát triển trên thị trường.

Tiếng Anh doanh nghiệp

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela

 

Vì sao nên chọn khoá đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp tại Axcela?

 • Chúng tôi KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO trước khi bạn tham gia chương trình học, CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI lại nếu không đạt chuẩn sau khóa học.

 

 • Bạn sẽ được học 1 trong những Tiêu chuẩn tiếng Anh giao tiếp hiếm hoi được thế giới công nhận – CEFR (bên cạnh TOEIC, TOEFL, IELTS)

 

 • Giúp nhân viên vượt qua các buổi họp tiếng Anh và các TÌNH HUỐNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH tại nơi làm việc một cách dễ dàng.

 

 •  Lộ trình học, đánh giá và cấp chứng chỉ sau khóa học được giám sát và chứng nhận bởi TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN CỦA HOA KỲ.

 

 • Được DẠY BỞI CHUYÊN GIA VỀ TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP, với hơn 30 ngàn lượt đào tạo cho nhân viên các Tập Đoàn đa quốc gia hàng đầu hiện nay.

 

 • Chúng tôi chỉ dạy những gì Doanh nghiệp cần, giúp bạn TIẾT KIỆM 50% THỜI GIAN & CHI PHÍ so với các khóa học giao tiếp hiện nay

 

Mô phỏng cấu trúc chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp chuẩn CEFR tại Axcela

Tiếng Anh doanh nghiệp

Mô phỏng cấu trúc lớp học tiếng Anh Doanh nghiệp chuẩn CEFR tại Axcela (Trong 01 tuần)

Axcela Vietnam tự hào sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp. Tham gia ngay cùng Axcela và giúp nhân viên của mình trở thành những người thông thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh!

 

Đối tác tin tưởng lựa chọn Axcela để đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp

 

Axcela vinh dự là đơn vị đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhiều Công ty và Tập đoàn Đa quốc gia tại Việt Nam

Xem thêm:

 

Một số hình ảnh lớp tiếng Anh Doanh nghiệp tại Axcela

 

—————————————————

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh cho người đi làm

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: (028) 73 022 888
 • Email: info@axcelavietnam.com 
 • Website: axcelavietnam.com

LỢI THẾ KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP TẠI AXCELA

 • Xác định mục tiêu và định hướng học tập ngay từ đầu cho doanh nghiệp
 • 100% giảng viên bản xứ trực tiếp đến dạy tiếng anh cho doanh nghiệp, gắn kết và thấu hiểu văn hóa công ty, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư
 • Công cụ AI đo lường hiệu quả và đánh giá chất lượng khóa học minh bạch, công khai rõ ràng và báo cáo thường xuyên
 • Nội dung và chương trình học tiếng anh cho doanh nghiệp được phát triển theo sát nhu cầu từ thương hiệu, có tính thực tế và trải nghiệm chuyên sâu
 • Phương pháp đào tạo đổi mới, phù hợp với đại bộ phận người đi làm (đặc biệt là mỗi thành viên tham gia khóa học)


Tại sao nên đầu tư tiếng Anh doanh nghiệp?

Đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp giúp tăng sức cạnh tranh và mở rộng cơ hội phát triển trên thị trường: Việc nâng cao trình độ tiếng Anh là yếu tố quan trọng để mở rộng sự phát triển của doanh nghiệp ra thị trường trong nước và quốc tế. Cùng một lĩnh vực khi nhân viên có kỹ năng tiếng Anh thành thạo cao hơn, lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ cao hơn so với các doanh nghiệp khác cùng ngành nghề.

Tăng hiệu quả công việc bằng việc giao tiếp nội bộ hiệu quả hơn: Việc giao tiếp hiệu quả và xuyên suốt trong các doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam luôn là 1 vấn đề nan giải. Khi mà sự giao thoa giữa nhiều nền văn hoá, và sự đòi hỏi có 1 ngôn ngữ chung (tiếng Anh) giữa đội ngũ nhân viên người Việt và chuyên gia, quản lý là người nước ngoài luôn là 1 bài toán khó dành cho phòng nhân sự, đào tạo của công ty. Việc giao tiếp tốt tiếng Anh, hiểu rõ văn hoá của các quốc gia khác sẽ giúp mọi giao tiếp công việc trở nên thuận tiện, rõ ràng và xuyên suốt hơn và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đầu tư tiếng Anh doanh nghiệp như một lời chào mời với các ứng viên khi tìm kiếm cơ hội việc làm: Việc nâng cao chế độ đào tạo tại công ty là điểm thu hút để các ứng viên lựa chọn công ty để làm việc và cống hiến. Tạo điểm cộng với ứng viên với chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho nhân viên tại công ty, thu hút bằng các chương trình đào tạo hấp dẫn.


Ai nên tham gia khoá học tiếng Anh doanh nghiệp?

Các đối tượng tuyển chọn phù hợp để học tiếng Anh doanh nghiệp:

1. Trước tiên là các bộ phận cấp cao: giám đốc, quản lý cấp cao, trưởng bộ phận… giúp mở rộng cơ hội tìm kiếm và hợp tác với nhiều cơ hội lớn hơn cho công ty

2. Các đối tượng tham gia trực tiếp: Quản lý, kỹ sư công nghệ, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn... là bộ phận trực tiếp tham gia vào vận hành và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho công ty trên thị trường.


Bạn sẽ được gì khi tham gia khoá học tiếng Anh doanh nghiệp?


1. Lợi ích đối với người học

Đáp ứng thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch trình cá nhân của từng học viên. Người đi làm có xu hướng ngày càng bận rộn và áp lực hơn, không chỉ từ công việc mà còn đến từ các lý do cá nhân khác. Việc cam kết cho 1 khoá đào tạo trong 1 khoản thời gian dài sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, thiếu hoặc mất hẳn động lực học. Điều này được thể hiện qua tỷ lệ tham gia lớp học có xu hướng giảm dần ở giai đoạn giữa và cuối khoá học. Chính vì vậy, chương trình tiếng Anh Doanh Nghiệp của Axcela được xây dựng để giải quyết triệt để những bất cập này, thông qua:

- Thời gian học linh động theo thời gian rảnh của Học viên.

- Mỗi Học viên có 1 Huấn luyện viên cá nhân để thực hành tiếng Anh, bổ trợ kiến thức ngoài giờ học và theo thời gian rảnh mà Học viên đưa ra.

- Rút ngắn 50% thời gian học  so với các phương pháp học truyền thống, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và ít áp lực hơn.

- Cam kết chuẩn đào ra với chứng chỉ uy tín #CEFR được quốc tế công nhận.


2. Lợi ích đối với Phòng nhân sự, đào tạo, bộ phận tổ chức khoá học

Việc tìm kiếm khoá học tiếng Anh doanh nghiệp nhằm cải thiện triệt để khả năng giao tiếp của đội ngũ nhân viên và đạt được các chỉ tiêu đánh giá về hiệu quả đầu tư (ROI) như: thời gian và chi phí đào tạo, tiến bộ rõ rệt của nhân viên sau khoá học,... luôn là 1 bài toán khó đối với phòng nhân sự và đào tạo của bất kỳ 1 doanh nghiệp nào. Hiểu được điều này, chương trình tiếng Anh doanh nghiệp của Axcela mang đến những giải pháp tối ưu giúp phòng nhân sự - đào tạo không còn những áp lực như trên, thông qua việc:

- Luôn có Axcela hỗ trợ học viên 24/7. Giải quyết kịp thời những khó khăn mà Học viên gặp phải trong quá trình học.

- Axcela trở thành cánh tay nối dài cho bộ phận Nhân sự - đào tạo  khi đảm nhận các công việc theo sát, cập nhật, báo cáo tiến độ học tập của Học viên 24/7 nhằm dự đoán, phát hiện từ sớm và đưa ra những đề xuất, hỗ trợ kịp thời đối với những học viên đang gặp khó khăn trong việc học, có dấu hiệu rơi lại phía sau, mất động lực học…

- Tạo thêm các hoạt động ngoại khóa miễn phí bên cạnh các buổi học chính thức nhằm tạo động lực, gắn kết của Học viên xuyên suốt khoá học, cũng như có thêm nhiều cơ hội thực hành và duy trì phản xạ trong và sau khoá học.

Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu

Đặc biệt, trong quá trình học tập, học viên có thể quy đổi điểm số học tập trên giáo trình điện tử ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học

Liên hệ khóa học
Chứng chỉ do tổ chức giáo dục hoa kỳ cấp cho học viên đạt yêu cầu
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
LIÊN HỆ
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí