AXCELA VIETNAM

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài hiệu quả bất ngờ

24/11/2020

 • Bạn muốn học tiếng Anh online nhưng ngại lớp đông người, không có nhiều thời gian luyện tập trực tiếp với giáo viên?
 • Bạn muốn học tiếng Anh theo mô hình lớp học tiếng Anh online 1 vs 1 nhưng không biết nên đăng ký ở đâu?
 • Bạn đắn đo không biết học 1 kèm 1 có mang lại hiệu quả tốt hơn các khóa đại trà hay không?

hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-voi-nguoi-nuoc-ngoai-ngay-cang-duoc-yeu-thichMô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài ngày càng được yêu thích

CHỌN NGAY LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 CỦA AXCELA VIETNAM

TÌM HIỂU VỀ KHÓA HỌC

1. Lợi thế của mô hình học tiếng Anh online 1 vs 1

Ngày càng có nhiều trung tâm Anh ngữ phát triển phương pháp đào tạo theo hình thức trực tuyến 1 kèm 1. Có thể thấy sức hút đến từ mô hình này rất lớn bởi nhiều học viên đã lựa chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài nhằm cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng, chuyên sâu. Vậy, mô hình học tiếng Anh này có những ưu điểm gì?

 • Có thể học ở mọi nơi

Khi nhắc đến học tập trực tuyến, nhiều người thường nghĩ ngay đến lợi ích khi bạn có thể học tập ở các địa điểm. Tại nhà, tại quán cà phê hay tại bất kỳ địa điểm nào phù hợp với bạn. Thậm chí người đi làm nếu có lịch công tác tại cũng có thể dành thời gian buổi tối để học trực tuyến, không để việc học của mình bị gián đoạn.

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển

Khi học tiếng Anh online 1 vs 1, bạn cũng không phải tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Điều này giúp hạn chế tình trạng học viên phải đi xa, mất nhiều thời gian. Đặc biệt nếu học vào giờ cao điểm, học viên cũng không phải lo lắng việc kẹt xe, ùn tắc giao thông, đi trễ hay mệt mỏi khi đến được trung tâm.

hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-ban-co-the-hoc-o-moi-noiKhi học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn có thể học ở mọi nơi, không cần tốn thời gian di chuyển

 • Hạn chế tiếp xúc nơi đông người

Tuy dịch Covid-19 ở Việt Nam đã tương đối được kiểm soát tốt nhưng việc phòng chống dịch vẫn rất cần thiết. Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, bạn không cần đến lớp nên có thể hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Đây là một “điểm sáng" khi vẫn chưa có vắc-xin ngăn ngừa virus corona.

HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI AXCELA VIETNAM

 • Giáo trình phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập

Để việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả tốt nhất, người học cần xác định trình độ năng lực của mình cũng như biết được mục tiêu mình học để làm gì, mình muốn phát triển như thế nào? 

Nếu đăng ký học các lớp học đông người, giáo viên sẽ không có nhiều thời gian để phân tích riêng cho bạn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và lộ trình học tập để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Hơn nữa, giáo trình học ở lớp thường là giáo trình chung, có thể không phù hợp mục tiêu hay khả năng của bạn. Tuy nhiên, với mô hình tiếng Anh online 1 vs 1, bạn sẽ được giáo viên quan sát, đánh giá năng lực qua từng buổi học. Từ đó, giáo viên có thể xây dựng, thay đổi lộ trình học riêng sao cho phù hợp nhất với khả năng và mục tiêu học tập của bạn.

 • Không bị áp lực về việc chênh lệch trình độ giữa các học viên

Tại các lớp học đông người, nhiều học viên thường có tâm lý áp lực, lo lắng trình độ của mình chênh lệch so với các học viên khác. Như vậy, học viên sẽ thường tự so sánh mình và dễ bị nản chí khi lực học của mình thua kém các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, với mô hình tiếng Anh online 1 vs 1, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

mo-hinh-hoc-1-kem-1-giao-vien-se-xay-dung-lo-trinh-hoc-tap-rieng

Với mô hình học 1 kèm 1, giáo viên sẽ xây dựng lộ trình học tập riêng sao cho phù hợp nhất với năng lực của bạn

2. Những đối tượng nào nên học tiếng Anh online 1 vs 1?

 • Người mất gốc tiếng Anh

Những ai mất gốc tiếng Anh, chỉ biết được một vài từ cơ bản chính là đối tượng phù hợp nhất với các mô hình 1 kèm 1. Như đã chia sẻ phía trên, các lớp học chung nhiều học viên thường có giáo án chung nhất nên có thể sẽ nhanh và khó tiếp thu với những người đang mất gốc tiếng Anh.

Khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, giáo viên sẽ chú ý đến trình độ năng lực hiện tại của bạn và giảng dạy theo trình độ, khả năng tiếp thu của học viên. Bạn sẽ không cần lo lắng bài học giáo viên dạy quá nhanh, dạy trên mức khả năng của mình.

Ngoài ra, với những người đang cần lấy lại căn bản tiếng Anh, bạn cần có nhiều thời gian để luyện tập và trao đổi với giáo viên. Ở mô hình học 1 kèm 1, bạn có thể sử dụng toàn bộ thời gian học tập để được giải đáp các thắc mắc, các kiến thức chưa nắm rõ. Học tiếng Anh online 1 vs 1, bạn không cần ngại học viên khác đánh giá hay khó chịu vì mình hỏi quá nhiều.

ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

 • Người đi làm cần cải thiện tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian để học tiếng Anh tại các trung tâm

Một nhóm đối tượng khác thường yêu thích các mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 chính là người đi làm. Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với người đi làm. Tuy nhiên, sau một ngày đi làm, việc tốn thời gian chạy đến trung tâm khiến học viên mệt mỏi, không có tinh thần học tập. 

Tuy nhiên, bằng việc học tiếng Anh online 1 vs 1, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, ăn uống và có trạng thái sẵn sàng để học tốt hơn.

nguoi-di-lam-mat-goc-tieng-anh-rat-phu-hop-voi-cac-khoa-hoc-tieng-anh-online-1-vs-1

Người đi làm, mất gốc tiếng Anh rất phù hợp với các khóa học tiếng Anh online 1 vs 1

 • Người đang muốn làm việc trong môi trường tập đoàn đa quốc gia/công ty nước ngoài

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia hoặc công ty nước ngoài mở rộng, phát triển tại Việt Nam. Để làm việc ở các môi trường quốc tế, người làm buộc phải có nền tảng kiến Anh tốt, có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

Khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, giáo viên sẽ yêu cầu bạn luyện tập nhiều hơn và chỉnh phát âm, ngữ điệu của bạn sao cho giống với người bản xứ nhất. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được nghe cách nói chuyện, trao đổi của người bản xứ và hình thành khả năng nghe - hiểu - nói ngay lập tức, không cần mất thời gian chuyển ngữ Anh - Việt và ngược lại.

Với những ai đang làm việc tại các môi trường tập đoàn đa quốc gia/công ty nước ngoài, đây chính là chìa khóa để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN KHÓA TIẾNG ANH 1 VS 1

Các mô hình học tiếng Anh 1 vs 1 sở hữu nhiều ưu điểm có lợi cho người học. Nếu bạn muốn cải thiện, phát triển trình độ ngoại ngữ của mình thì đây là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Và nếu chưa biết học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, hãy chọn ngay Axcela Vietnam bạn nhé!

----

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí