AXCELA VIETNAM

5 bí quyết học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài hiệu quả

24/10/2020

Cũng như một món ăn được thêm gia vị, việc trang bị các kỹ năng, phương pháp học tập cần thiết sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Vậy nếu học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, học viên cần chuẩn bị gì? Tìm hiểu ngay 5 bí quyết học tập tốt để bạn có thể tiến bộ nhanh hơn khi học!

hoc-online-1-kem-1-giup-hoc-vien-co-nhieu-thoi-gian-de-trao-doi-voi-giao-vien-hon

Học online 1 kèm 1 giúp học viên có nhiều thời gian để trao đổi với giáo viên hơn

 

Các khóa học tiếng Anh phổ biến nhiều người đi làm theo học

Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 hay không?

Khi học tại trung tâm với một lớp quá đông học viên, bạn không có cơ hội để thực hành kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nói. Tuy nhiên, với các lớp học theo mô hình 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để luyện tập và được sửa lỗi trực tiếp. 

Ngoài ra, trong buổi học, học viên sẽ có nhiều thời gian để luyện tập nghe - nói với giáo viên, giúp hình thành được khả năng phản xạ và trả lời bằng tiếng Anh tốt hơn.

hinh-thuc-day-va-hoc-online-ngay-cang-pho-bien-hon

Hình thức dạy và học online ngày càng phổ biến hơn

 

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm với người nước ngoài. Giáo viên bản xứ tập trung vào thực hành, chỉnh sửa lỗi phát âm

Tìm hiểu ngay!

 

Bí quyết học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài hiệu quả

1. Đặt mục tiêu cụ thể

Để việc học đạt hiệu quả cao hơn, học viên nên đặt mục tiêu cụ thể cho chính mình. Trước khi buổi học đầu tiên diễn ra, hãy xác định bạn muốn đạt được mục tiêu gì và trong bao lâu.

Một lưu ý để vô cùng quan trọng mà người học nên chú ý chính là hãy đặt ra đích đến “vừa sức". Bạn có thể liệt kê ra các mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được và sắp xếp thời gian thực hiện mục tiêu hợp lý. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp quá chăm chú vào việc thực hiện mục tiêu cải thiện ngoại ngữ mà bỏ dở các công việc quan trọng khác.

dat-ra-muc-tieu-cu-the-khi-hoc-giup-han-che-tinh-trang-hoc-vien-chan-nan

Đặt ra mục tiêu cụ thể khi học giúp hạn chế tình trạng học viên chán nản, bỏ ngang việc học

2. “Tuân thủ" đúng thời khóa biểu và lịch học

Khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, bạn sẽ được linh hoạt thời gian học tập hơn. Cũng chính vì lý do này, khi có việc đột xuất xen ngang lịch học, bạn thường dễ đẩy lùi việc học sang một hôm khác.

Việc gián đoạn lịch học thường xuyên sẽ khiến bạn dễ cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc, không thể hoàn thành mục tiêu đề ra ban đầu. Do đó, hãy chọn thời gian nào bạn rảnh rỗi nhất để lên lịch học và tuân thủ đúng theo lịch học đã sắp xếp ban đầu.

Đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng Anh 1 kèm 1

3. Chủ động học tập

Ưu điểm của các buổi học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, toàn bộ thời gian học giáo viên sẽ chỉ hướng dẫn cho duy nhất một học viên. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để trao đổi với giáo viên của mình về các kiến thức mà bạn chưa rõ.

hoc-online-hoc-vien-nen-chu-dong-trao-doi

Khi học online, học viên nên chủ động trao đổi các thắc mắc với giáo viên của mình để được giải đáp

Trong thời gian học, thay vì bị động tiếp thu kiến thức từ giáo viên, học viên có thể chủ động đặt câu hỏi hay trao đổi nhiều hơn để giáo viên. Đừng bao giờ ngại khi đặt câu hỏi với giáo viên của mình. Phương pháp này không chỉ giúp bạn trau dồi kiến thức nền tảng mà còn giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng nghe - nói, giao tiếp của mình.

4. Luyện tập bên cạnh không gian học tập trực tuyến

Sau các buổi học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, bạn có thể đăng ký các câu lạc bộ giao lưu tiếng Anh để luyện tập việc nghe - nói tiếng Anh thường xuyên hơn. Nếu có đồng nghiệp giỏi tiếng Anh, bạn có thể chủ động nói chuyện với đồng nghiệp hay xung phong thuyết trình trong các buổi họp.

Bí quyết này sẽ giúp bạn có thể áp dụng được kiến thức đã học vào thực tiễn. Nhờ vậy, bạn sẽ có sự tiếp thu kiến thức tốt hơn, nhớ lâu hơn.

nen-thuong-xuyen-luyen-tap-tieng-anh

Thường xuyên luyện tập tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình

 

Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam

 

5. Tìm kiếm trung tâm đào tạo uy tín

Hiện nay, lượng người tìm đến các khóa học tiếng Anh online ngày 1 tăng cao chứng tỏ tầm quan trọng của ngôn ngữ này. Cũng chính vì thế, nhiều trung tâm Anh ngữ ra đời khiến người dùng bối rối không biết nên đăng ký học tại trung tâm nào.

Nếu không biết học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, bạn có thể dựa trên các đánh giá từ học viên từng tham dự các trung tâm mà bạn có ý định học. Ngoài ra, nên tìm hiểu thêm về giáo viên của trung tâm cũng như lộ trình học tập, phương pháp giảng dạy… để lựa chọn trung tâm phù hợp nhất với mình.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam

Hiện nay, Axcela Vietnam là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên tổ chức các lớp học online 1 kèm 1 chất lượng. Đến với Axcela, học viên sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR và tư vấn khóa học phù hợp nhất.

Đặc biệt, học viên lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Axcela sẽ được áp dụng phương pháp đào tạo “BLENDED LEARNING” - một xu hướng đào tạo tiếng Anh nổi bật trên thế giới. Với hình thức học này, bạn sẽ tập trung tương tác tiếng Anh tối đa thay vì tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Điều này đã giúp học viên hình thành phản xạ trong giao tiếp, không mất thời gian chuyển ngữ khi nghe hay nói tiếng Anh.

Những con số ấn tượng về Axcela Vietnam

Đặc biệt, khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ của Axcela Vietnam sẽ hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu. Trong quá trình học tập, học viên còn được làm các bài kiểm tra, đánh giá năng lực sau đó quy đổi điểm số của bài kiểm tra ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Hy vọng với những bí quyết học tập trên, bạn có thể nhanh chóng cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình và sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn. Và đừng quên chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài tại Axcela ngay hôm nay!

----

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí