HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

15/07/2020 • Nam

Tiếng Anh hiện đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Và đặc biệt trong cuộc sống hiện đại hóa, hội nhập phát triển thì tiếng anh càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh giúp bạn có được cơ hội học tập, du học, có được công việc tốt với mức thu nhập cao. Tiếng Anh dần dần được coi là tiền đề để tạo dựng tương lai của bản thân bạn. Đồng thời, hiện Tiếng Anh hay bằng Tiếng Anh cũng được chọn lựa là điều kiện cần của một số ngôi trường đại học tại Việt Nam.

Do đó có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn việc học Tiếng Anh từ sớm. Không chỉ thế, người đi làm cũng có tham vọng hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình lên cấp chuyên sâu thuận lợi cho giao tiếp, thuyết trình…

Lợi ích của việc học tiếng anh Online 

Bạn không có quá nhiều thời gian cho việc đi lại và đến lớp học Tiếng Anh? Bạn muốn thay đổi mô hình học Tiếng Anh? Học Tiếng Anh Online được coi là một giải pháp thức thời dành cho cả người đi học và người đi làm bởi lợi ích của nó.

Cụ thể như sau:

 • Học Tiếng Anh Online cực kỳ phù hợp với người bận rộn.
 • Học Tiếng Anh Online giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc bạn phải đi lại đến trung tâm, tham gia các buổi học theo đúng thời gian biểu.
 • Học Tiếng Anh Online bạn có thể linh động thời gian học tập theo mong muốn của bản thân.
 • Học Tiếng Anh Online giúp bạn có thể vừa học vừa hoàn thiện kỹ năng công nghệ thông tin hiệu quả.
 • Học Tiếng Anh Online tạo sự mới mẻ, hứng khởi và nâng cao kết quả học tập,
 • Học Tiếng Anh Online bạn sẽ bộ tài liệu được lưu trữ trọn đời mà không mất công tìm kiếm lại như sách vở thông thường.
 • Học Tiếng Anh Online bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào, ở nhà, ở văn phòng làm việc và ôn tập dễ dàng vào thời gian rảnh chỉ cần điện thoại Smartphone hoặc máy tính cá nhân.

Học Tiếng Anh Online cực kỳ phù hợp với người bận rộn. 

Tổng hòa các yếu tố trên, Học tiếng anh Online mang lại khá nhiều lợi ích và hơn thế nữa cũng là một hình thức học tập khá kinh tế cho học viên.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: Học tiếng anh Online có hiệu quả không? Học tiếng anh Online như thế nào để đạt được hiệu quả? Và học tiếng anh Online hiệu quả ở đâu?

Học tiếng anh Online có hiệu quả không?

Nếu bạn thắc mắc: Học Tiếng Anh Online có hiệu quả không thì câu trả lời là có. Trong một báo cáo đăng trên trang web trường Đại học Nebraska – Lincoln, tác giả Helen Nneka Eke cho rằng học trực tuyến không chỉ đem lại sự thuận tiện cho học sinh và giáo viên, mà nó còn giúp phá bỏ rào cả về không gian vật lý và chi phí tài chính.

Đầu tiên, sự thiếu động lực học tập, môi trường giáo dục không thú vị, thiếu thời gian thực hành tương tác chính là những nguyên nhân chính làm chất lượng giáo dục Anh ngữ mà khi học Online thì hoàn toàn khắc phục được điều này.

Hơn nữa, mọi người thường có tâm lý lo lắng khi thực hành đàm thoại trong lớp. Theo Haron, giáo dục online giúp học viên giảm bớt cảm giác lo lắng bất an khi bắt đầu học tiếng Anh.

Không chỉ vậy, Học tiếng anh Online tạo thêm không gian để gia tăng mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa sinh viên với sinh viên.

Cuối cùng, học tiếng Anh Online với bài giảng sáng tạo, vui nhộn sẽ giúp học viên mau tiến bộ hơn là cách dạy khô khan trong môi trường truyền thống.

Vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi: “Học tiếng Anh Online có hiệu quả không” rồi chứ? Thậm chí chúng ta có thể đánh giá học Tiếng Anh Online còn hiệu quả ngang hoặc hơn so với Offline.

Học tiếng anh Online ở đâu đạt được hiệu quả?

Hiện nay, do nắm bắt được nhu cầu học Tiếng Anh Online nên rất nhiều trung tâm phát triển thêm các khóa học Online phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn, học viên cần lựa chọn trung tâm uy tín, giảng viên có kinh nghiệm, bài giảng khoa học, chất lượng đào tạo và hỗ trợ tốt …. Chỉ có như vậy cùng với sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn thì việc học tiếng anh Online mới đem lại kết quả thay vì phản tác dụng gây tốn thời gian và kinh tế.

AXCELA tự hào chính là nơi chuyên giảng dạy khóa học Tiếng Anh Online chất lượng cao với những cam kết đầu ra, đảm bảo lợi ích của học viên.

Vì sao nên chọn học tiếng anh Online tại AXCELA?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam, Axcela đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn Đa Quốc Gia và Người đi làm nâng cao hiệu quả của tiếng Anh giao tiếp, cũng như giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian học. Đó chính là nhờ những phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế chỉ có tại Axcela Việt Nam.

 • Lộ trình học – Chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế
 • Thực hành 1: 1 sau giờ học cùng huấn luyện viên cá nhân 
 • Giáo trình điện tử thực hành nghe – nói – phát âm sau giờ học
 • Cam kết hoàn 100% học phí nếu người học không đạt mục tiêu đề ra ban đầu 
 • Hỗ trợ học viên yếu, thường xuyên đi công tác
 • Sử dụng 1 trong 4 tiêu chuẩn tiếng Anh được thế giới công nhận CEFR ( bên cạnh TOEIC, TOEFL và IELTS) để đánh giá và đào tạo học viên.
 • Nơi đào tạo tiếng Anh DUY NHẤT hiện nay tại Việt Nam thông qua tổ chức giáo dục quốc tế để đánh giá tiến bộ của Học viên trước – trong và sau khóa học nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan. 

Chương trình học của Axcela được các tập đoàn đa quốc gia lựa chọn

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh Online tại AXCELACLA VIỆT NAM

Học Tiếng Anh Online tại Axcela chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bất kỳ ai mong muốn cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phục vụ cho công việc và cho học tập. Đây thực sự là một cơ hội lớn dành cho những ai mong muốn giỏi Tiếng Anh nhưng lại muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Hãy liên hệ với Axcela Việt Nam ngay để được tư vấn những khóa học với lộ trình phù hợp với trình độ tiếng Anh Online hiện tại của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

—————————————————

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

AXCELA VIETNAM – Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM

Hotline: 028 3820 8479