AXCELA VIETNAM

HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

15/07/2020

Tiếng Anh hiện là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Trong cuộc sống hiện đại hóa, hội nhập phát triển thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 ra đời và dần trở nên phổ biến bởi tính hiệu quả và tiện lợi của nó. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ hơn về phương pháp học này và hiệu quả của nó.

hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-la-phuong-phap-hoc-hieu-qua

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là phương pháp học hiệu quả

1. Lợi ích của việc học tiếng anh Online 

Bạn không có quá nhiều thời gian cho việc đi lại và đến lớp học Tiếng Anh? Bạn muốn thay đổi mô hình học Tiếng Anh? Học tiếng Anh online với người nước ngoài được coi là một giải pháp thức thời dành cho cả người đi học và người đi làm bởi những lợi ích khó có thể phủ nhận của nó, bao gồm:

 • Học Tiếng Anh online cực kỳ phù hợp với người bận rộn.
 • Học Tiếng Anh online giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến trung tâm, tham gia các buổi học theo đúng thời gian biểu.
 • Học Tiếng Anh online cho bạn sự linh động thời gian học tập theo mong muốn của bản thân.
 • Học Tiếng Anh online giúp bạn có thể vừa học vừa hoàn thiện kỹ năng công nghệ thông tin hiệu quả.
 • Học Tiếng Anh online tạo sự mới mẻ, hứng khởi và nâng cao kết quả học tập.
 • Học Tiếng Anh online cung cấp cho bạn bộ tài liệu được lưu trữ trọn đời mà không mất công tìm kiếm lại như sách vở thông thường.
 • Học Tiếng Anh online thuận tiện cho bạn về không gian và địa điểm học: bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào, ở nhà, ở văn phòng làm việc và ôn tập dễ dàng vào thời gian rảnh chỉ cần điện thoại Smartphone hoặc máy tính cá nhân.
hoc-tieng-anh-online-cuc-ky-phu-hop-voi-nguoi-ban-ron

Học Tiếng Anh online cực kỳ phù hợp với người bận rộn. 

Tổng hòa các yếu tố trên, học tiếng anh online mang lại khá nhiều lợi ích và hơn thế nữa cũng là một hình thức học tập khá kinh tế cho học viên.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 có hiệu quả không? Học như thế nào để đạt được hiệu quả? Và trung tâm nào cung cấp các khóa học thực sự hữu ích?

2. Học tiếng anh Online có hiệu quả không?

Trong một báo cáo đăng trên trang web trường Đại học Nebraska – Lincoln, tác giả Helen Nneka Eke cho rằng học trực tuyến không chỉ đem lại sự thuận tiện cho học sinh và giáo viên, mà nó còn giúp phá bỏ rào cả về không gian vật lý và chi phí tài chính.

phuong-phap-hoc-tieng-anh-online-mang-lai-nhieu-loi-ich-dong-thoi

Phương pháp học tiếng Anh online mang lại nhiều lợi ích đồng thời

Đầu tiên, sự thiếu động lực học tập, môi trường giáo dục không thú vị, thiếu thời gian thực hành tương tác là những nguyên nhân chính làm chất lượng giáo dục Anh ngữ của các lớp học offline trở nên kém đi. Trong khi đó, các lớp học tiếng Anh online với người nước ngoài hoàn toàn có thể khắc phục được những điều này.

Hơn nữa, mọi người thường có tâm lý lo lắng khi thực hành đàm thoại trong lớp. Các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 lại giúp học viên giảm bớt cảm giác lo lắng bất an khi bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, nó còn tạo thêm không gian để gia tăng mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên, khi mà học viên là trung tâm sự chú ý của giáo viên trong toàn bộ buổi học.

Cuối cùng, học tiếng Anh online cung cấp những bài giảng sáng tạo, vui nhộn giúp học viên mau tiến bộ hơn là cách dạy khô khan trong môi trường truyền thống.

3. Học tiếng anh online ở đâu đạt được hiệu quả?

Hiện nay, do nắm bắt được nhu cầu học online của học viên, rất nhiều trung tâm phát triển thêm các khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn, học viên cần lựa chọn trung tâm uy tín, giảng viên có kinh nghiệm, bài giảng khoa học, chất lượng đào tạo và hỗ trợ tốt,… Chỉ có như vậy cùng với sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn thì việc học online mới đem lại kết quả thay vì phản tác dụng gây tốn thời gian và tiền bạc.

AXCELA tự hào là nơi chuyên giảng dạy các khóa học Tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao với cam kết đầu ra và chính sách đảm bảo lợi ích của học viên.

4. Vì sao nên chọn học tiếng anh online tại Axcela Vietnam?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam, Axcela đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn Đa Quốc Gia và Người đi làm nâng cao hiệu quả của tiếng Anh giao tiếp, cũng như giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian học. Đó chính là nhờ những phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế chỉ có tại Axcela Việt Nam.

 • Lộ trình học – Chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế
 • Thực hành 1: 1 sau giờ học cùng huấn luyện viên cá nhân 
 • Giáo trình điện tử thực hành nghe – nói – phát âm sau giờ học
 • Cam kết hoàn 100% học phí nếu người học không đạt mục tiêu đề ra ban đầu 
 • Hỗ trợ học viên yếu, thường xuyên đi công tác
 • Sử dụng 1 trong 4 tiêu chuẩn tiếng Anh được thế giới công nhận CEFR ( bên cạnh TOEIC, TOEFL và IELTS) để đánh giá và đào tạo học viên.
 • Nơi đào tạo tiếng Anh DUY NHẤT hiện nay tại Việt Nam thông qua tổ chức giáo dục quốc tế để đánh giá tiến bộ của Học viên trước – trong và sau khóa học nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan.

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về học tiếng Anh online 1 kèm 1 và những ưu điểm của nó. Tham gia ngay cùng Axcela Vietnam để trở thành một người giao tiếp tiếng Anh thành thạo ngay hôm nay!

Xem thêm:

 • Ưu nhược điểm khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài?

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí