AXCELA VIETNAM

Người đi làm chọn học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

23/10/2020

  • Các nội dung tuyển dụng đến từ những công ty lớn hàng đầu đều yêu cầu trình độ tiếng Anh tốt?
  • Bạn không thể thay đổi vị trí công việc và thăng tiến vì quá kém tiếng Anh?
  • Bạn cảm thấy tự ti vì trình độ ngoại ngữ của mình?
  • Bạn muốn học tiếng Anh nhưng thời gian bận rộn không thể đến trung tâm?

thanh-thao-tieng-anh-la-mot-yeu-cau-thuong-thay-trong-cac-noi-dung-tuyen-dung-hien-nay

Thành thạo tiếng Anh là một yêu cầu thường thấy trong các nội dung tuyển dụng hiện nay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA RÀO CẢN NGÔN NGỮ TRONG MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP?

Hiện nay, tiếng Anh vẫn là một trong những ngôn ngữ được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường lao động toàn cầu. Đặc biệt, sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành kỹ năng không thể thiếu đối với các vị trí quản lý và lãnh đạo cấp cao. Đừng để vuột mất cơ hội của mình chỉ vì trình độ tiếng Anh ở mức trung bình. Vậy, phải làm sao để vượt qua rào cản ngôn ngữ khi đi làm?

Tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến 

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản online là phương pháp được nhiều người lựa chọn để tiếp thu kiến thức ngôn ngữ cho chính mình. Nhiều khóa học được phát triển dành riêng cho nhu cầu của người đi làm, đáp ứng các tiêu chí như linh động về thời gian học tập, các bài học theo sát kiến thức chuyên môn về tiếng Anh giao tiếp ở môi trường công sở, học online không cần đến trung tâm nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển… 

Chủ động tìm hiểu kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh

Mỗi lĩnh vực thường có các nhóm từ vựng chuyên môn khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm các đoạn video hội thoại hay video thuyết trình về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và làm quen với các kiến thức này bằng tiếng Anh. Đây là một hình thức học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả khi bạn xây dựng cho mình thói quen nghe – hiểu các từ chuyên môn bằng tiếng Anh.

Áp dụng bài học vào thực tế 

Học phải đi đôi với hành. Bạn cần thường xuyên, thậm chí là liên tục áp dụng những kiến thức mình học được vào trong thực tiễn để tránh quên kiến thức và có thể dễ dàng áp dụng kiến thức vào trong đời sống.

nguoi-di-lam-nen-chon-hoc-tieng-anh-online-de-tiet-kiem-thoi-gian-den-trung-tam

Người đi làm nên chọn học tiếng Anh online để tiết kiệm thời gian đến trung tâm

Đăng ký học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả tại Axcela Việt Nam!

Đăng ký ngay!

CHỌN HỌC TIẾNG ANH ONLINE Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Để tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ có khóa học tiếng Anh online chất lượng, bạn có thể lựa chọn theo các tiêu chí sau:

Có lộ trình học tập cụ thể

Để việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả, bạn nên đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể. Khi tìm kiếm các trung tâm học tiếng Anh online, bạn có thể trao đổi trực tiếp với trung tâm về mục tiêu của mình để được tư vấn về lộ trình học tập cụ thể.

Các trung tâm uy tín, có khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả sẽ dựa theo trình độ và mong muốn của học viên để xây dựng lộ trình phù hợp, mang đến kết quả tốt nhất sau khóa học.

Nhận xét, đánh giá từ các đối tác và học viên cũ

Để đánh giá chính xác học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất, học viên có thể tìm hiểu nhận xét từ chính trải nghiệm của học viên cũ. Bên cạnh đó, các đánh giá từ chính những đối tác đã hợp tác cùng trung tâm Anh ngữ cũng giúp học viên có thể phân loại được trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng hơn.

cam-nhan-cua-hoc-vien-tham-gia-khoa-hoc-tai-axcela-vietnam

Cảm nhận của học viên tham gia khóa học tại Axcela Vietnam

Xem thêm: Chia sẻ từ học viên của Axcela

Chất lượng giáo viên

Trước khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, cần xem giáo viên đứng lớp có kinh nghiệm hay không; có các chứng chỉ hành nghề như The Teacher Knowledge Test (TKT – Kiến thức Giáo viên), Certificate in English Language Teaching to Adults (CELTA – Chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho người lớn), Teaching English as a Foreign Language (TEFL – Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ,… hay không.

Đối với người đi làm, nên tìm kiếm các trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên đứng lớp tại các doanh nghiệp. Như vậy, giáo viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để giảng dạy tiếng Anh giao tiếp công sở.

Ngoài các yếu tố trên, để biết học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất, bạn có thể so sánh dựa trên học phí (cùng một khóa học trong 3 tháng thì mức học phí của từng trung tâm như thế nào), cam kết của trung tâm (trung tâm có cam kết đầu ra cho học viên hay không, nếu học viên không đạt mục tiêu ban đầu thì giải quyết như thế nào…) và các yếu tố khác để đánh giá chính xác hơn. 

Học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả tại Axcela Việt Nam!

Đăng ký kiểm tra trình độ

Axcela Vietnam là một trung tâm Anh ngữ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, đào tạo hàng ngàn lượt học viên và giúp họ vượt qua rào cản tiếng Anh, tự tin hơn trong công việc, du lịch và định cư nước ngoài. Toàn bộ chương trình giảng dạy của Axcela được xây dựng và bám sát theo Khung Năng Lực Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR). Nhờ đó, học viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục Tiếng Anh với thời gian ngắn nhất.

cac-giang-vien-tai-axcela-vietnam-da-co-nhieu-nam-kinh-nghiem-giang-day

Các giảng viên tại Axcela Vietnam đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Xem thêm: Cải thiện nhanh chóng khi học tiếng Anh với người nước ngoài online

Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản của bạn trong công việc. Tham gia ngay học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả của Axcela để có thể sử dụng tiếng Anh tự tin hơn!

Đăng ký nhận tư vấn khóa học tiếng Anh giao tiếp online của Axcela Vietnam!

Xem thêm: 

  • Nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM nào chất lượng?

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí