Khách hàng của Axcela – Chương trình tiếng Anh Doanh Nghiệp

monamedia
monamedia 08/09/2021

Care Rescif - Khách hàng tiếng Anh Doanh nghiệp tại Axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp Care Rescif tại Việt Nam – là trung tâm nghiên cứu Châu Á về nước có sự kết hợp của thành viên đến từ 4 châu lục đầu tiên tại Việt Nam. Care với mục tiêu trở thành một phòng thí nghiệm hàng đầu của Việt Nam chuyên phát triển các nghiên cứu liên ngành về nước và biến đổi khí hậu cho thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi nghiên cứu thành công, các kết quả đạt được sẽ được triển khai ứng dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phía Nam bán cầu có tham gia mạng lưới RESCIF.

Vietcombank - Khách hàng tiếng Anh Doanh nghiệp tại Axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp cho Vietcombank – là ngân hàng thương mại Việt Nam, liên tục được các tổ chức uy tín trên Thế Giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố; ngân hàng duy nhất của Việt Nam vào Top 30 ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương theo đánh giá của The Asian Banker.

Shuttlerock-doi-tac-tham-gia-chuong-trinh-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-Axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp cho Công ty TNHH Shuttlerock Việt Nam là một Creative Agency nước ngoài, được thành lập năm 2011. Shuttlerock là nhà cung cấp quảng cáo video ưu tiên trên nền tảng thiết bị di động với tốc độ cao và quy mô không giới hạn. Shuttlerock mở rộng quy mô quảng cáo cho nhiều vị trí, đối tượng, ngôn ngữ trên phương tiện di động và là một trong những đối tác tiếp thị của Facebook và Instagram.

Deheus-khach-hang-tham-gia-chuong-trinh-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp cho tập đoàn De Heus (Hà Lan) tại Việt Nam. De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, là thương hiệu Hà Lan hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm, thủy sản. Với 9 nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định thương hiệu của mình và hiện tại đang nằm trong top 3 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây.

Urgo-doi-tac-tham-gia-chuong-trinh-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-Axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp cho tập đoàn URGO (Pháp) tại Vietnam. URGO là thương hiệu Pháp dẫn đầu tại thị trường chăm sóc sức khỏe được công nhận bởi người tiêu dùng và các chuyên gia y tế (các bác sỹ, dược sỹ, y tá…).

G-Kitchen-khach-hang-tham-gia-chuong-trinh-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo tiếng Anh Doanh nghiệp cho Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam, được thành lập năm 2003 với tầm nhìn đưa “GREENFEED trở thành thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước cùng các ứng dụng công nghệ vượt trội”. Greenfeed là một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) và một trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam (Anphabe).

First-Solar-doi-tac-tham-gia-chuong-trinh-tieng-anh-doanh-nghiep-tai-Axcela

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp cho Công Ty TNHH Sản Xuất First Solar Việt Nam. First Solar là một tập đoàn của Mỹ, chuyên sản xuất về tấm mô đun năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới.

Khách hàng của Axcela - Chương trình tiếng Anh Doanh Nghiệp

Axcela vinh dự được trở thành đối tác đào tạo chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp cho Công ty TNHH ISB Việt Nam (IVC) là một chi nhánh của tập đoàn ISB có vốn đầu tư 100% từ Nhật. ISB là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm di động tại Nhật Bản, ISB chú trọng đến công nghệ điều khiển trong lĩnh vực Viễn thông Thiết bị Di động và Phát triển Hệ thống Ứng dụng cho các nền tảng khác nhau.

Xem thêm:

————————————————— Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và tiếng Anh doanh nghiệp Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra. Axcela Vietnam tự hào là địa điểm lựa chọn đáng tin cậy của nhiều Doanh nghiệp/học viên. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: (028) 73 022 888
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form