Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi liệu có hiệu quả?

monamedia
monamedia 23/02/2024
tieng-anh-cho-nguoi-lon-tuoi-1

Nhiều người lớn tuổi luôn có tâm lý ngại ngùng khi phải đi học tiếng Anh giao tiếp, khi đến độ tuổi 40- 50 bạn đã mang trong mình những cảm giác khó khăn và nay còn phải tiếp cận với thứ ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ. Nhiều mặc cảm, rào cản, những định kiến cố hữu được xây dựng lên khiến cho người lớn tuổi càng ngại học tập hơn. Chưa bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu học tập cả hãy nỗ lực hết sức có thể để đạt thành tích tốt nhất. 

Khoá dành cho người lớn tuổi cần đáp ứng những điều kiện gì ? 

Phương pháp học tập

Mỗi cá nhân tự đề ra cho mình mục tiêu mà bản thân phải trau dồi hướng đến và mỗi người sẽ rút ra được cho mình những phương pháp học khác nhau. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Chưa kể việc tự học sẽ khiến mất rất nhiều thời gian mà kết quả chưa đi đến đâu vì thế hãy lựa chọn tốt nhất lúc này là tham gia khóa học tiếng Anh tại một trung tâm uy tín.

Mục tiêu học tập

Đa số người lớn tuổi học tiếng Anh mục tiêu học chú trọng là các kỹ năng giao tiếp thực tế thay vì những bằng cấp như những người trẻ. Thời điểm đã đi làm, nhu cầu học tập vì thăng tiến, công việc không còn quá nhiều tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi là để tăng hiểu biết, đi du lịch hoặc định cư nước ngoài cùng gia đình. Đôi khi những người lớn tuổi còn tìm đến việc học tiếng Anh như một hình thức để chinh phục đam mê và tìm cho mình thú vui ở tuổi xế chiều.

Môi trường học tập

Để khóa học tiếng Anh phát huy tác dụng tối đa, giảng viên cần chủ động tìm hiểu điều gì khiến những người lớn thích thú khi học, hoặc nơi họ cần sử dụng tiếng Anh nhiều nhất sau khi khóa học kết thúc. Từ đó tăng cường tập luyện cũng như có thể cung cấp đa dạng từ mới, mẫu câu hoặc ngữ pháp về lĩnh vực mà họ thực sự cần thiết để bổ trợ cuộc sống. Đồng thời, các lớp học nên tạo được môi trường thoải mái không áp lực để người lớn tuổi tự tin, chủ động thể hiện bản thân nhiều hơn. 

Trung tâm tiếng Anh đào tạo cho người lớn tuổi 

Khoá online 1 kèm 1 

Axela luôn có những khóa đào tạo đa dạng chẳng hạn như khoá tiếng anh online 1 kèm 1 cho những bạn ngại phải ra ngoài trong mùa dịch, người học “nhúng mình” vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa mà không tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Cùng với đó bạn có 100 giờ thực hành cùng giáo viên và huấn luyện viên cá nhân của mình giúp bạn tiến bộ, chủ động trong việc học và tương tác nhiều hơn. 

hoc-tieng-anh-cap-toc-2

Học viên người lớn tại Axcela luôn có HLV cá nhân để hỗ trợ và thực hành ngoài giờ

Để dễ dàng tìm hiểu rõ hơn đây là lộ trình riêng của khoá học tại Axela bạn có thể nhấn vào đường link dưới đây tham khảo kỹ hơn và quyết định học bạn nhé. 

https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-online-1-kem-1/

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp 

tieng-anh-cho-nguoi-lon-tuoi-2

Một buổi học của chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp Axcela

Axcela Vietnam là đơn vị hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp. Axcela và giúp nhân viên của mình trở thành những người thông thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, công ty dễ dàng tiếp cận đối tượng khách là những tập đoàn nước ngoài lớn. ​​Các chuyên gia về tiếng anh dành cho các doanh nghiệp sẽ theo sát nhân viên để họ có thể tiến bộ, tập trung nhanh hơn vào phương pháp nói. 

https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-thuyet-trinh/

phuong-phap-hoc-tieng-anh-3
AXELA hợp tác đào tạo cho các doanh nghiệp và tập đoàn Đa Quốc Gia 

Sự học là trọn đời, nên chẳng có một độ tuổi nào là quá già để học tập. Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi đang muốn học tiếng Anh, đừng ngần ngại đưa ra những lời khuyên để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho họ nhé. Việc tự học ngoại ngữ cho người cao tuổi đòi hỏi cần đầu tư thời gian, công sức và sự nỗ lực của chính mình. Mong rằng với những phương pháp học mà bài viết Axela chia sẻ này sẽ giúp ích và tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường tự học ngoại ngữ của mình. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103
Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form