AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh online 1 kèm 1

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm của Axcela Vietnam sử dụng phương pháp đào tạo “BLENDED LEARNING” – một xu hướng đào tạo tiếng Anh nổi bật trên thế giới. Theo đó, người học được “nhúng mình” vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa mà không tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Học viên dần hình thành phản xạ trong giao tiếp, không mất thời gian dịch ngữ từ Việt sang Anh trong đầu (và ngược lại) hoặc phải sắp xếp cấu trúc câu và tìm ra đúng từ vựng trước khi nói thành câu.


Mô phỏng cấu trúc chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela

Tiếng Anh online 1 kèm 1

Mô phỏng cấu trúc lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 chuẩn CEFR tại Axcela


Sự kết hợp của 03 yếu tố trên có trong khóa học của Axcela giúp đem lại hiệu quả tối đa cho chương trình học từ chất lượng đào tạo tới chi phí khoá học. Giáo viên bản xứ sửa lỗi phát âm và huấn luận viên cá nhân hỗ trợ ngoài giờ, giáo trình điện tử được đưa vào khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp học viên chủ động việc học, tương tác tốt hơn, tiến bộ nhanh hơn.


Tại sao nên chọn khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela?

1. Trước mỗi khóa học, Axcela sẽ vạch ra cho bạn một LỘ TRÌNH CỤ THỂ để xác định bạn biết chính xác:

 • Mục tiêu học tiếng Anh sẽ đạt được gì?
 • Thời gian để hoàn thành việc học sẽ mất bao lâu?
 • Phương pháp tối ưu thế nào để hoàn thành mục tiêu đó?
 • Kế hoạch cụ thể khi thực hiện sẽ cần chi phí bao nhiêu?

2. Nhờ chương trình học online với PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU, kết hợp giữa việc học với Giáo viên + Personal Coach (HLV cá nhân) + Học với App

 • Chủ động học tiếng Anh nhiều nhất có thể, học mỗi ngày, học mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào thời gian chính học với Giáo viên
 • Nhanh chóng đạt được 100+ GIỜ THỰC HÀNH TIẾNG ANH chỉ trong 01 khoá học. Thực hành giao tiếp tiếng Anh nhiều giúp bạn hình thành kỹ năng, phản xạ Nghe – Nói một cách tự nhiên và lưu loát nhất.

3. Khóa học mua 1 được tận 2 vì AXCELA sẽ giúp các bạn chạm đỉnh LƯU LOÁT TIẾNG ANH và nhận được CHỨNG NHẬN CEFR được cấp bởi đơn vị ủy quyền đánh giá CEFR trên thế giới.

4. Axcela đề cao việc thực hành, học thật, thi thật và minh bạch trong kết quả đầu ra

 • Axcela sẽ không can thiệp vào kết quả đầu ra và cấp chứng chỉ đầu ra mà thông qua ĐƠN VỊ THỨ 3 KHẢO THÍ. Đây là tổ chức Giáo dục Uy tín của Hoa Kỳ nhằm đánh giá năng lực thực tế của mỗi học viên sau khóa học và ĐẢM BẢO TÍNH KHÁCH QUAN.
 • Axcela Vietnam CAM KẾT ĐÀO TẠO LẠI những trường hợp không đạt yêu cầu.

Tiếng Anh online 1 kèm 1

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

 

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm chính là hình thức học một học viên – 1 giáo viên được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó thực sự mang lại hiệu quả cao cho người học. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu, ở quán cafe, ở lớp học, ở công viên thông qua thiết bị kết nối internet và ứng dụng Skype, Zoom,...Bạn có thể linh hoạt thời gian học tập. Đây chính là ưu điểm về sự đột phá trong phương pháp học dành cho người đi làm.

Tiếng Anh 1 kèm 1 đem lại vô số lợi ích cho người đi làm, nổi bật nhất là sự tiện lợi và đẩy nhanh tiến độ học.

Tiếng Anh online 1 kèm 1 đem lại vô số lợi ích cho người đi làm, nổi bật nhất là sự tiện lợi và đẩy nhanh tiến độ học.

Học anh văn cho người đi làm bằng phương pháp 1 kèm 1 giúp người đi làm trực tiếp luyện nói cũng như chỉnh sửa cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp ngay lập tức. Điều này chính là lợi thế của việc học online 1 kèm 1 so với các lớp học  thống đông người, giáo viên không thể quan tâm hết tới các học viên. Chính vì vậy, người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, phù hợp với mục tiêu được tạo ra.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của Axcela được các tập đoàn đa quốc gia tin dùng trong suốt 10 năm nay

Chương trình đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm của Axcela được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng trong suốt 10 năm nay

Xem thêm:

——————

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH  KÈM 1 TẠI AXCELA

 • Kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ học viên theo tiêu chuẩn CEFR
 • Ký hợp đồng cam kết mục tiêu khóa học và thanh toán
 • Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học còn lại
 • Học viên tự học và làm bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử (bản quyền của Hoa Kỳ), được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học
 • Hệ thống AI và giáo viên hỗ trợ thường xuyên ngoài giờ học đảm bảo tiến độ và quá trình học tập của học viên
 • Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ  tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR

​​

Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại AXELA

1. Lộ trình học tập được thiết kế rõ ràng phù hợp với người lớn tuổi

phuong-phap-hoc-tieng-anh-2

Axcela đào tạo và đánh gía theo chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR 

Trước khi đăng ký các khóa học tiếng Anh online dành  cho người ở độ tuổi trung niên, đội ngũ tư vấn viên của AXCELA sẽ hỗ trợ, cung cấp “tất tần tật” mọi thông tin cần thiết đến cho bạn nắm rõ. Đồng thời, giúp bạn xác định được một lộ trình học rõ ràng phù hợp dựa trên chính yêu cầu, mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Học viên yên tâm khi đến với AXCELA, học viên sẽ được đào tạo theo chuẩn mực được công nhận quốc tế như CEFR để nâng cao, cải thiện khả năng tiếng Anh. 

2. Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy

phuong-phap-hoc-tieng-anh-3

Giảng viên dạy online dành cho học viên 

Đội ngũ giảng viên tại AXCELA tự hào là những người có thâm niên cao trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy những khóa tiếng Anh online dành cho người lớn tuổi muốn theo học. Hơn thế nữa do giảng dạy lâu năm trong nghề nên giảng viên hiểu rõ tâm lý của chính học viên của mình. Vì thế họ khá tâm lý để dạy tâm quyết nhất đến với người lớn tuổi một chút để bạn không cảm thấy sợ khi học cùng với giảng viên. 

Ngoài những giảng viên chính thức trong những buổi học, AXCELA còn đào tạo một đội ngũ những huấn luyện viên hỗ trợ rất nhiệt tình cho người học sau những buổi học trên lớp. Học viên tại AXCELA sẽ có được cơ hội học online 1 kèm 1 với những huấn luyện viên này để nâng cao trình độ. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp việc tiếp thu kiến thức được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

3. Môi trường học tập năng động, hiện đại

phuong-phap-hoc-tieng-anh-3

Lớp học trực tiếp tại trung tâm luôn nhộn nhịp và hiệu quả 

Tâm lý của các học viên khi đăng ký học tiếng Anh luôn muốn mình được trải nghiệm chất lượng học tập tốt và môi trường thoải mái năng động. Thấu hiểu được điều đó, AXCELA nghiên cứu và áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong việc việc giảng dạy. Nhờ phương pháp này, giảng viên có thể theo dõi sát sao khả năng học tập của từng người, nhờ đó có thêm những phương hướng nhằm hỗ trợ kịp thời, khắc phục cũng như cải thiện những điểm còn yếu kém của người học. 

Phương pháp học tại AXCELA luôn đổi mới phù hợp với người học, thoát khỏi những khuôn khổ truyền thống và hướng tới các khóa đào tạo kỹ năng mềm thiết thực. AXCELA giúp buổi học tiếng Anh dành cho người lớn tuổi bớt nhàm chán hơn. Thay vào đó là những lớp học online sinh động, sôi nổi, nơi giáo viên và học sinh có thể tương tác tự nhiên, tự do bày tỏ quan điểm bằng tiếng Anh, thời gian học linh hoạt. Mong rằng với bài viết Axcela chia sẻ này sẽ giúp ích và tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường tự học ngoại ngữ của mình. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !


Axcela Vietnam là một trong những tổ chức giảng dạy Tiếng Anh uy tín với khách hàng chính là các tổ chức doanh nghiệp và những người đi làm có mong muốn học Tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng kinh nghiệm thực chiến với hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi tự tin là trung tâm uy tín giúp các học viên vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh, biến ngôn ngữ này thành công cụ đắc lực cho việc phát triển công việc. Vậy tại sao nên lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela Việt Nam.

———————

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu

Đặc biệt, trong quá trình học tập học viên có thể quy đổi điểm số học tập trên giáo trình điện tử ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học

Liên hệ khóa học
Chứng chỉ do tổ chức giáo dục Hoa Kỳ cấp cho học viên đạt yêu cầu
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
LIÊN HỆ
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí