AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh online 1 kèm 1

Với xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ như ngày nay, việc thành thạo tiếng Anh chính là một lợi thế lớn giúp người đi làm có nhiều cơ hội hơn trong thăng tiến sự nghiệp. Thế nhưng, với tần suất công việc dày đặc như hiện nay, để có thể tham gia học tập tại các trung tâm Anh ngữ là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều này, Axcela đã cho ra mắt khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm theo khung tiêu chuẩn của CEFR. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phương pháp, lộ trình học cũng như các ưu điểm vượt trội khi tham gia khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online tại Axcela Vietnam nhé.

 

Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 có gì khác biệt so với cách học truyền thống?

 

Điểm vượt trội của khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online

Điểm vượt trội của khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online so với khóa học truyền thống

 

Trước đây, các khóa học truyền thống trực tiếp tại trung tâm thường nằm trong một khuôn khổ giờ giấc và địa điểm tham gia học cố định. Điều này gây bất tiện cho những đối tượng học viên ở cách xa trung tâm hay có công việc bận rộn, khó sắp xếp thời gian phù hợp với khóa học.

 

Bên cạnh đó, các lớp học offline thường có sỉ số khá đông nên sẽ làm giảm đi sự tương tác giữa các học viên với giáo viên, khiến cho hiệu quả học tập cũng giảm xuống đáng kể.

 

Chính vì những trở ngại trên mà các trung tâm Anh ngữ đã bắt đầu nghiên cứu và cho ra mắt khóa học tiếng anh online 1 - 1 nhằm khắc phục tối đa những nhược điểm của khóa học truyền thống, phù hợp với thời đại 4.0.

 

Cụ thể, với khóa học này, người học có thể dễ dàng học tập tại bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ thông qua một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối đường truyền mạng đủ mạnh cùng một hệ thống công cụ hỗ trợ học tập trực tuyến.

 

Hơn thế nữa, vì khóa học được thiết kế chỉ 1 thầy 1 trò nên sẽ giúp học viên có nhiều thời gian trao đổi cũng như tương tác với giáo viên trong suốt khóa học, tạo điều kiện để học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

 

>>> Khám phá ngay: Top 10+ Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 UY TÍN nhất hiện nay.

 

Tại sao người đi làm nên tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1?

 

Tham gia khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online tiện lợi tiết kiệm thời gian

Tham gia khóa học tiếng anh 1 kèm 1 online giúp tiết kiệm thời gian và công sức

 

Với phương thức học tập trực tuyến, khóa học tiếng Anh online 1 1 mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người đi làm, chẳng hạn như có thể chủ động trong việc lựa chọn địa điểm, thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu cá nhân mà không cần phải di chuyển đến trung tâm.

 

Điều này, giúp học viên tối ưu được rất nhiều thời gian và chi phí cũng như cảm thấy thoải mái, tự do hơn về không gian học do bản thân tự chọn. Ngoài ra, khóa học tiếng Anh online còn được thiết kế để phù hợp cho nhiều mọi đối tượng như: Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho dân văn phòng, tiếng Anh cho người đi làm mất gốc,...

 

Bên cạnh đó, khóa học online 1 thầy 1 trò còn giúp cho học viên tăng khả năng tương tác và thuận tiện trao đổi với giảng viên hơn về những vấn đề liên quan đến bài học.

 

Đặc biệt, giáo viên sẽ dựa vào những trao đổi về khó khăn gặp phải khi học tiếng Anh hay bài test trình độ thực tế của học viên để xây dựng lộ trình học tập phù hợp. Với những ưu thế vượt trội này, khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online chính là một giải pháp tối ưu cho người đi làm muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng.

 

Lý do nên chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela?

 

Những quyền lợi khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela

Những quyền lợi khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 1 tại Axcela 

 

Axcela Việt Nam là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhiều công ty đa quốc gia trên toàn quốc với chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn học viên thông thạo được các kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao trong một thời gian ngắn. Khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 1 tại Axcela, học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

 

Xác định lộ trình học tập cụ thể cho học viên

 

Axcela sẽ tiến hành tổ chức các bài test miễn phí theo tiêu chuẩn CEFR để có được những đánh giá khách quan về trình độ thực tế của từng học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn kết hợp với mục tiêu học tiếng Anh của mỗi cá nhân để tư vấn và thiết kế lộ trình học tập phù hợp. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ theo dõi sát sao tiến độ cải thiện tiếng Anh của học viên trong suốt quá trình học tập, để điều chỉnh linh hoạt nội dung giảng dạy.

 

Học viên chủ động được thời gian học tập

 

Khóa học tiếng Anh online 1 – 1 của Axcela không yêu cầu giờ học cố định hay có quá nhiều học viên cùng tham gia như lớp học offline. Do đó, thời gian học tập hoàn toàn được sắp xếp linh động theo lịch trình cá nhân của học viên mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Điều này đã giúp học viên loại bỏ được những lo lắng về thời gian làm việc bận rộn hay không thể cố định giờ giấc học tập.

 

Phương pháp học tập tối ưu

 

Phương pháp học tiếng Anh Blending Learning hiệu quả

Ứng dụng phương pháp Blending Learning vào chương trình giảng dạy

 

Đến với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ tại Axcela, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với phương pháp đào tạo “Blending Learning” tiên tiến trên thế giới. Cụ thể, phương pháp này không chú trọng quá nhiều vào từ vựng và ngữ pháp như các cách học truyền thống. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được “nhúng mình” trong môi trường tương tác với tiếng Anh tối đa, hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, không mất thời gian chuyển ngữ Việt – Anh trong đầu hay xếp cấu trúc, tìm từ vựng tạo câu hoàn chỉnh.

 

Chương trình học tập hiệu quả

 

Chương trình của khóa học tiếng Anh online 1 - 1 được xây dựng tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm với sự kết hợp của 3 yếu tố bao gồm: Học tiếng Anh tương tác cùng giáo viên, hơn 100 giờ thực hành tiếng Anh với Personal Coach và luyện phát âm mỗi ngày với app học thông minh. Trong đó, giáo viên bản xứ cũng sẽ hỗ trợ chỉnh lỗi phát âm ngoài giờ và khóa học sử dụng giáo trình điện tử giúp học viên chủ động tương tác học tập và tiến bộ nhanh hơn.

 

Giáo trình học tập được thiết kế bài bản, có bản quyền

 

 Sử dụng giáo trình nổi tiếng của Hoa Kỳ – DynEd có bản quyền

 Sử dụng giáo trình nổi tiếng của Hoa Kỳ – DynEd có bản quyền

 

Học viên tham gia khóa học tiếng Anh online 1 - 1 tại Axcela sẽ được sử dụng giáo trình nổi tiếng của Hoa Kỳ – DynEd (có bản quyền), phù hợp với tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bên cạnh đó, các nội dung trong giáo trình được sắp xếp, trình bày một cách trực quan, sinh động và logic giúp học viên tiếp nhận kiến thức dễ dàng hơn.

 

Đề cao tính thực hành, minh bạch trong kết quả đầu ra

 

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chú trọng vào kỹ năng giao tiếp, do đó mà chương trình giảng dạy và giáo trình học tập đều được thiết kế tập trung vào thực hành tối đa cho học viên. Khi có môi trường luyện tập tiếng Anh thuận lợi, người học mới có thể cải thiện tốt khả năng phản xạ, nghe và nói một cách chủ động. Đặc biệt, kết quả đầu ra sau mỗi khóa học tại Axcela đều thông qua kỳ kiểm tra đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục uy tín của Hoa Kỳ tổ chức nên hoàn toàn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

 

Cam kết đầu ra chuẩn CEFR

 

Lộ trình học tập của khóa học tiếng Anh online 1 1 tại Axcela cam kết đầu ra chuẩn theo khung tiêu chuẩn CEFR. Đây là tiêu chuẩn mô tả khả năng đọc hiểu và nói tiếng Anh tương tự những khung tham chiếu khác trên thế giới như: ACTFL, CLB hay ILR. Cụ thể, các cấp độ tiếng Anh trong chứng chỉ CEFR Cambridge bao gồm: Bằng CEFR A1 (mới bắt đầu), CEFR A2 (cơ bản), CEFR B1 (trung cấp), CEFR B2 (trên trung cấp), CEFR C1 (cao cấp) và CEFR C2 (thành thạo).

 

Lộ trình học tiếng anh kèm 1 tại Axcela

 

Với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela, mỗi bạn học viên đều được tư vấn và tiến hành xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Cụ thể, lộ trình học tiếng Anh 1 - 1 sẽ được thực hiện theo trình tự như sau:

 

 • Tham gia bài test đánh giá trình độ miễn phí theo tiêu chuẩn CEFR.

 

 • Ký hợp đồng cam kết mục tiêu hoàn thành của khóa học và thanh toán.

 

 • Học viên thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần cùng giáo viên Việt Nam cho các level A1, A2 và B1. Đối với các cấp độ còn lại, học viên sẽ được luyện tập cùng giáo viên bản xứ.

 

 • Học viên tự học và hoàn thành bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử có bản quyền được quản lý, hỗ trợ bởi AI.

 

 • Kiểm tra đánh giá trình độ học viên định kỳ xuyên suốt khóa học.

 

 • Personal Coach và hệ thống AI sẽ hỗ trợ học viên ngoài giờ thường xuyên, đảm bảo tiến độ học tập không bị gián đoạn.

 

 • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR.

 

Tiếng Anh online 1 kèm 1

Axcela thiết kế lộ trình học tiếng Anh online 1 - 1 riêng biệt cho từng học viên

 

Phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela

 

Khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm của Axcela sẽ được thiết kế theo sát quy chuẩn của khung tham chiếu CEFR. Cụ thể, về phương pháp học tập tiếng Anh của khóa học này sẽ như sau:

 

Lộ trình học tập được thiết kế cụ thể phù hợp với người lớn tuổi

 

Đối với đối tượng người đã đi làm nhiều năm ở độ tuổi trung niên, đội ngũ nhân viên tư vấn của Axcela sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết, tường tận về khóa học. Bên cạnh đó, học viên cũng được hỗ trợ xây dựng lộ trình học bài bản dựa trên yêu cầu và mục tiêu mỗi cá nhân muốn đạt được.

 

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy

 

Đội ngũ giảng viên của Axcela tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online cho người lớn tuổi. Do đó, các giáo viên biết cách nắm bắt tâm lý và giảng dạy tâm huyết giúp các học viên lớn tuổi không cảm thấy lo sợ hay tự ti khi tham gia khóa học.

 

Ngoài các giáo viên chính thức, Axcela còn đào tạo thêm một đội huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ người học ngoài giờ học chính, giúp việc tiếp nhận kiến thức được hiệu quả hơn.

 

Môi trường học tập năng động, hiện đại

 

Thiết kế các bài giảng của khóa học tiếng Anh online 1 - 1 tại Axcela sinh động với đa dạng hoạt động thực hành thú vị, giúp tăng hứng thú học tập cho học viên. Ngoài ra, với sự ứng dụng của công nghệ 4.0 hiện đại vào khóa học đã hỗ trợ cho việc theo sát khả năng học tập của người học được tiện lợi hơn. Điều này giúp giáo viên có thể hỗ trợ và đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời các kỹ năng còn yếu của học viên.

 

Một số mẹo giúp bạn học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả hơn

 

Các tips học tiếng Anh online 1 kèm 1 tối ưu và hiệu quả

Các tips học tiếng Anh online 1 kèm 1 tối ưu và hiệu quả

 

Bên cạnh phương pháp giảng dạy khoa học, gần gũi và dễ hiểu thì sự nỗ lực của mỗi cá nhân cũng đóng vai trò rất lớn đến sự thành công của khóa học. Dưới đây là một số cách hữu ích giúp bạn học tiếng Anh online 1 - 1 hiệu quả hơn:

 

 • Tính kỷ luật và tự giác: Sau mỗi tiết học tiếng Anh online 1 1 với giáo viên, người học cũng phải xây dựng cho bản thân thói quen ôn lại kiến thức cũ và đọc trước bài mới trước giờ học. Thói quen này sẽ bổ trợ rất lớn giúp bạn củng cố kiến thức vững chắc cũng như hiểu bài mới nhanh. Đặc biệt, trong quá trình tự học cần cố gắng tránh xa những cám dỗ của việc lướt mạng xã hội hay các hình thức giải trí khác.

 

 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc học online: Học viên cần chủ động kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập như: Laptop, loa, tai nghe, webcam HD và đường truyền mạnh hoạt động ổn định trước mỗi buổi học để tránh quá trình học bị gián đoạn.

 

 • Tự xây dựng cho bản thân một chút vốn liếng tiếng Anh cơ bản: Trong quá trình học, giáo viên sẽ trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, bạn cần có một ít tiếng Anh cơ bản đủ để hiểu và đối đáp lại với giáo viên. Có thể ban đầu bạn chỉ có thể nghe hiểu, trả lời bằng những câu đơn giản, nhưng từ một số vốn liếng tiếng Anh đó sẽ làm nền tảng cho bạn luyện tập và hiểu những câu phức tạp hơn.

 

 • Chủ động hỏi giáo viên những điểm chưa rõ: Khi xuất hiện những điểm chưa hiểu hay tốc độ giảng bài quá nhanh, bạn cần chủ động trao đổi để giáo viên hiểu rõ cũng như tìm giải pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

 

Bài viết trên đây, Axcela đã giới thiệu tổng quan về lộ trình và khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 mà chúng tôi đang cung cấp. Hy vọng với khóa học tiếng Anh online 1 1 sẽ giải quyết được những khó khăn về thời gian bận rộn, địa điểm và chi phí cho người học đã đi làm. Để biết thêm thông tin về khóa học này, hãy liên hệ ngay với Axcela để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu

Đặc biệt, trong quá trình học tập học viên có thể quy đổi điểm số học tập trên giáo trình điện tử ra quà tặng, phiếu mua hàng để sử dụng như phần thưởng cho những nỗ lực trong quá trình học

Liên hệ khóa học
Chứng chỉ do tổ chức giáo dục Hoa Kỳ cấp cho học viên đạt yêu cầu

LIÊN HỆ AXCELA VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LIÊN HỆ
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí